x close

เสริมดวงครึ่งปีหลัง 2563 เปิดเคล็ดลับเสริมดวงปัง ๆ สำหรับ 12 นักษัตร

          เสริมดวงครึ่งปีหลัง 2563 เปิดวิธีสุดปังที่ทำให้ชีวิตโด่งดังทั้ง 12 นักษัตร ใครที่อยากแฮปปี้ คะแนนความโชคดีเต็ม 10 ห้ามพลาด รีบมาดูวิธีเสริมดวงสำหรับชาว 12 นักษัตรกันเลย รับรองทำตามนี้ชีวิตดีขึ้นแน่นอน


          ชีวิตที่ผ่านมาไม่ปัง ดวงไม่พุ่ง ทำอะไรก็ไม่ขึ้น อย่ามัวแต่นั่งเศร้า เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ วิธีเสริมดวงครึ่งปีหลัง 2563 สำหรับชาว 12 นักษัตรแบบไม่มีกั๊ก โดยอาจารย์วัจกร ญาณพรหมเณศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ตามมาดูเคล็ดลับเสริมดวงแบบเด็ด ๆ ของคุณกัน บอกเลยทำตามนี้มีแต่รุ่งกับรุ่ง

เสริมดวง

ปีชวด

          เสริมดวงชะตาคนปีชวด ไหว้สักการะพระแม่ธรณี และทำบุญถวายข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เป็นการเสริมดวงความรุ่งเรืองในด้านการงานและการเงินให้มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

เสริมดวง

ปีฉลู

          เสริมดวงชะตาคนปีฉลู เสริมดวงชะตาลดทอนเคราะห์กรรมให้เบาบาง ด้วยการลอยกระทงที่บรรจุเล็บ เส้นผม ลอยไปตามกระแสน้ำ ให้นำความทุกข์โศกอุปสรรคออกไปจากชีวิต

เสริมดวง

ปีขาล

          เสริมดวงชะตาคนปีขาล ไหว้สักการะองค์เจ้าพ่อเสือ ตั้งจิตอธิษฐานขอพรในด้านความสำเร็จสมปรารถนาในหน้าที่การงานและการเงิน และควรขอให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ในทุกด้าน

เสริมดวง

ปีเถาะ

          เสริมดวงชะตาคนปีเถาะ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม บริจาคตู้เย็น ถังน้ำ ขันน้ำ เพื่อเสริมดวงความคล่องตัวในด้านการงานและการเงิน จะทำให้มีเงินรายได้หมุนเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย

เสริมดวง

ปีมะโรง

          เสริมดวงชะตาคนปีมะโรง ทำบุญให้กับบรรพบุรุษและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้านสม่ำเสมอ จะช่วยให้มีสติรอบคอบและการตัดสินใจที่ชัดเจน ได้คนช่วยเหลือสนับสนุนในด้านต่าง ๆ ด้วย


เสริมดวง

ปีมะเส็ง

          เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็ง ทำบุญออกโรงทาน เลี้ยงอาหารเด็กและคนชรา จะเป็นการเสริมดวงด้านธุรกิจการงานให้ก้าวหน้า และหลักทรัพย์ให้มีความเจริญมั่งคั่งเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

เสริมดวง

ปีมะเมีย

          เสริมดวงชะตาคนปีมะเมีย ไหว้สักการะเจ้าพ่อกวนอู ถวายกล้วยหอม มะละกอ ตั้งจิตอธิษฐานขอพรในด้านความมั่นคงทางการงาน ให้มีคนสนับสนุนส่งเสริม และให้ตำแหน่งมีความก้าวหน้าโดยเร็ว

เสริมดวง

ปีมะแม

          เสริมดวงชะตาคนปีมะแม ทำบุญเกี่ยวกับการแพทย์ เครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ จะช่วยเสริมส่งด้านธุรกิจการงานให้ก้าวหน้า และช่วยลดทอนเคราะห์กรรมด้านโรคภัยไข้เจ็บให้ทุเลาเบาบางลงไป

เสริมดวง

ปีวอก

          เสริมดวงชะตาคนปีวอก ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ เพื่อลดทอนวิบากกรรมด้านอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาให้เบาบางลงไป และเสริมให้ดวงชะตากลับมาเข้มแข็งมีหนทางที่ดีเข้ามาด้วย

เสริมดวง

ปีระกา

          เสริมดวงชะตาคนปีระกา ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารมังสวิรัติและถวายสังฆทานยาแก่พระสงฆ์ จำนวน 3 รูป เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมและเสริมดวงชะตาให้มีความสว่างสดใสมากขึ้นกว่าเดิม

เสริมดวง

ปีจอ

          เสริมดวงชะตาคนปีจอ ไหว้สักการะพระตรีมูรติ ด้วยดอกกุหลาบสีแดงและดอกดาวเรือง อธิษฐานขอพรให้บังเกิดโชคลาภและความสุขสดใสในชีวิต มีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่เอ็นดูแก่คนทั้งปวง

เสริมดวง

ปีกุน

          เสริมดวงชะตาคนปีกุน ไหว้สักการะเจ้าพ่อศาลหลักเมือง ด้วยมะพร้าว ไข่ไก่ต้มสุก แก้วมังกร อธิษฐานขอพรให้บังเกิดโชคลาภวาสนาบารมีชื่อเสียงอันโดดเด่น และให้มีทรัพย์สินทวีเพิ่มพูนมากขึ้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสริมดวงครึ่งปีหลัง 2563 เปิดเคล็ดลับเสริมดวงปัง ๆ สำหรับ 12 นักษัตร อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 15:23:41 28,508 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP