x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กรกฎาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 17.36 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 23.09 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้เหมาะกับการเจรจาหรือต่อรองเรื่องผลประโยชน์

"ความสำเร็จเกิดขึ้นจากความพยายามเล็กน้อย ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในทุกวัน"

           เวลามงคล 09.05-09.55 น. / 15.30-17.05 น.
           สีมงคล สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีขาว สีม่วง
           สีอับโชค สีส้ม สีเทาดำ
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ใจดี มีน้ำใจ รักครอบครัว มนุษยสัมพันธ์ดี ภายหน้าจะเจริญรุ่งเรืองในกิจการงาน

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ค้างคาใจเรื่องเก่าจนสับสน ไม่ว่าความรักดีหรือไม่ดีต้องอาศัยพื้นฐานคือความเชื่อใจเป็นที่ตั้ง วันนี้อาจเกิดการรักพี่เสียดายน้องหรือรักเธอทั้งสองคนขึ้นมา การงาน แม้มีที่ดีกว่าแต่กลับเลือกที่เดิม เพราะความจงรักภักดี

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจจะรู้สึกอิจฉาคนที่เขามีคู่อยู่ข้างกาย เราอาจจะว้าเหว่หน่อย แต่ไม่นานก็อาจจะได้สมใจ การงาน ปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม อำนาจที่มีก็ควรใช้อย่างยุติธรรมก่อน ลูกน้องจะย้อนมาทำร้ายตัวคุณเอง การเงินจะมีลาภก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่นมีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงิน ต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การให้เพื่อนหยิบยืมเงินยามลำบากเป็นเรื่องที่ดี แต่เขาอาจจะหลบหน้าห่างหายไปนาน ประเภทไม่มีไม่หนีไม่จ่าย จนเราต้องมาลำบากใจเสียเอง การงาน มีเรื่องต้องขัดเคืองใจ ต้องใช้เวลาอยู่คนเดียวสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายอย่างที่ดูมั่นคงกลับไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคิดมากนัก บางเรื่องก็ข้างนอกสุกใสข้างในเป็นโพรง พอเราไม่รู้ปัญหากลับเสียความรู้สึกมาก การเงิน ที่สูญเสียไปไม่ต้องคิดมาก คุณจะได้รับเงินก้อนใหม่ที่มีมูลค่ามากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรัก อาจได้รับรู้พฤติกรรมบางอย่างของคนรัก เช่น มีกิ๊กหรือกำลังนอกใจเรา จะตัดสินใจอย่างไรก็สุดแล้วแต่ การงาน แม้ไม่ได้ตามที่ตัวเองคิด แต่ก็อยากชื่นชมผลงานของคนอื่นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีเงินเขานับเป็นน้อง มีทองเขานับเป็นพี่ จะเจอคนที่นับถือคนที่มีฐานะกว่าจนเรารู้สึกว่าสังคมไม่เท่ากัน การงาน ต้องก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไปอย่าได้บ่น เพราะเพื่อนร่วมงานก็ตกอยู่ในสถานภาพไม่แตกต่างจากเรา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 08:00:56 3,813 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP