x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 กรกฎาคม 2563


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความแหนหวง ความไม่พอใจ การรู้สึกว่าตัวเองถูกลดความสำคัญลงไป หรือบางครั้งเป็นความระแวงแคลงใจ ไม่ไว้ใจให้ใครทำอะไรแทนตัวเองง่าย ๆ ซึ่งอาจทำให้เหนื่อยมากกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands คนมีคู่ คุณจะไปด้วยกันได้ดี เรื่องธุรกิจการงาน จะปรึกษาหารือกันอย่างเข้าอกเข้าใจ ไปด้วยกันได้อีกยาว แต่คนโสดเป็นช่วงที่ต้องอยู่กับงาน ยังไม่มีบรรยากาศเอื้ออำนวยเรื่องรักนัก

          สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงปัญหาที่มาฉับพลัน เรื่องไม่คาดฝันเกี่ยวกับภาระหนี้สิน การถูกทวงถาม การเป็นคดีความข้อพิพาท

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands หากคุณทำงานกับคู่รักคู่ครอง จะไปด้วยกันได้ดีมาก ๆ และหากคิดจะทำธุรกิจใดร่วมกัน จะเริ่มมีช่องทางให้ จะได้การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่สำคัญ มีบรรยากาศสร้างสรรค์ดีต่อใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การมีข้อพิพาทคดีความ ไม่ได้รับความยุติธรรมอย่างที่คาดหมายเอาไว้ ปัญหาจากเอกสารต่าง ๆ ยังจะเกิดได้ ไม่ควรประมาทเรื่องข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups พิจารณาให้ดีว่าคุณกำลังมุ่งหน้าไปทางทิศใด เป็นความฝัน เป็นภาพลวงตา หรือเป็นสิ่งที่หลอกตัวเองอยู่หรือไม่ อาจไม่สายเกินไปที่จะหวนกลับมาหาความจริง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การมีความสุขกับตัวเองอยู่เงียบ ๆ ในบางเรื่องราว มันอาจเป็นสัมพันธ์ใหม่ หรือเรื่องที่คุณเก็บไว้ในความฝัน การมีเงินเก็บเงินออม หรืองบลับสำหรับตัวเองด้วยก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คนมีคู่ ระวังจะทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่เนือง ๆ มีเรื่องขุ่นมัวใจกัน และถ้าไม่ยอมยุติกันก่อนเรื่องก็จะลุกลามจนเกินไป ส่วนคนโสด ความสัมพันธ์มักจะผ่านมาเพื่อผ่านไป ยังไม่สามารถรักใครได้อย่างที่ใจก็ต้องการ

          สถานการณ์การเงิน  Four of Pentacles ต้องประหยัดให้มากกว่าปกติ มีความกังวลกับเรื่องเศรษฐกิจการเงินอยู่มาก อย่างไรก็ตาม คุณอาจมีงบลับสำหรับตัวเอง และมีทุนรองรัง เพียงแต่ยังเอามาใช้ไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน The Devil คุณจะยังต้องติดอยู่กับเงื่อนไขข้อสัญญา ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ไม่ว่าจะพร้อมหรือไม่ ตลอดจนการต้องทำงานกับคนที่ไม่สอดคล้องต้องกัน แต่เหมือนถูกล่ามไว้ ยังไงก็ต้องไปด้วยกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords อารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว ปัญหารำคาญใจกับคนใกล้ชิดใกล้ตัว หรือตัวคุณเองควบคุมอารมณ์ได้ไม่ดีนัก มักปรี๊ดอยู่บ่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การทำกิจกรรมใหม่ ๆ จะส่งผลดีกับคุณ รวมถึงการวางแผนธุรกิจการงานใหม่ หากคุณถูกผูกพันด้วยเงื่อนปมใด ให้พยายามแก้ไขคลี่คลายมันจากจุดรากเหง้า
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การพบเส้นทางใหม่ ๆ แม้เชื่อมไปจากเส้นทางเดิม อาจเหมือนคนที่เดินทางไกลเพื่อไปพบประตูบานหนึ่ง และเบื้องหลังนั้นคือโลกอีกใบที่คอยท่า คุณจะยังได้รับการสนับสนุนจากผู้คนรอบด้าน และมีศักยภาพที่จะต่อยอดงานต่าง ๆ อีกมากมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword คนมีคู่ จะมีเรื่องให้ต้องคุยกันหนัก ๆ เช่น เราสองคนยังรักกันอยู่ไหม หรือชีวิตจะต้องตัดสินใจเพื่อเปิดทางใหม่ให้ตัวเอง สำคัญคือการต้องเข้มแข็ง ยืนยันในความคิดตนเองจริง ๆ ส่วนคนโสด ใครจะฝ่าด่านคุณมาได้ ทุกอย่างยากไปทั้งนั้น

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands คุณจะได้เงินก้อนที่รอคอยในไม่ช้า หรืองานที่เคยทำมา กำลังจะส่งผลลัพธ์ค่าตอบแทนมาให้ อะไรที่เคยทำไว้แต่ก่อน จะได้กลับมาเป็นมูลค่าทรัพย์สิน

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ข่าวดีสำหรับอารมณ์ความรู้สึก จึงอาจหมายถึงงานใหม่ กิจกรรมใหม่ หรือแรงบันดาลใจสำหรับการจะทำอะไร ๆ ต่อจากนี้อีกมาก หากคุณมองหางานใหม่จะได้รับคำแนะนำที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอยู่เสมอ บางช่วงจึงยังจะเจอฝนตกหนักอยู่อีก และการต้องรอจังหวะเวลา คือประเด็นสำคัญสำหรับดวงนี้

          คำแนะนำพิเศษ Strength ต้องเข้มแข็งอย่างเต็มที่ เพื่อให้ตัวเองมีพลังพอที่จะสู้กับทุกเรื่องราว รวมถึงการใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ประกอบกันไป เพื่อให้คุณคุมสถานการณ์ให้จงได้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การงานที่แตกขยายออกไปอีกมากมาย ทั้งในแง่ของภารกิจที่ไม่จบสิ้นง่าย ๆ และการต่อยอดความคิดความรู้ การร่วมงานกับผู้คนที่หลากหลายมากขึ้น หากมองหาความร่วมมือจะได้ด้วยดี

          ความรัก ความสัมพันธ์  The High Priestess คนมีคู่ จะมีเรื่องความรู้สึกลึกลับในใจ อาจเป็นการอยู่ในสัมพันธ์ซ้อน หรือต้องใช้หัวใจอ่านสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น ส่วนคนโสด ถ้ามีใครเข้ามาช่วงนี้ บางทีจะเป็นคนมีพันธะ ควรเช็กสถานะให้ดี ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands จะมีภาระหนักหนาสาหัสอยู่ ต้องอดทนทำให้บรรลุเป้าหมาย ปัญหาเศรษฐกิจจะหนักมากกว่าปกติ ควรใส่ใจดูแลสุขภาพด้วย ที่เคยอยู่สบาย ๆ จะได้ลุกมาแอ็คทีฟ มีค่าใช้จ่ายรออยู่

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ดวงงานยังแกร่งอยู่ไม่น้อย หากทำงานประจำอยู่ จะยังมีความมั่นคง มีสถานะเด่นไปในอนาคต กรณีผ่านช่วงตกงาน สูญเสีย จะกลับมาตั้งหลักได้ ญาติพี่น้องจะให้การช่วยเหลือดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การต้องอยู่กับคนคอนเซอร์เวทีฟ มีเรื่องคุยยากลำบากใจ ถูกห้ามโน่นห้ามนี่ หรือมีปัญหาอยู่ร่ำไป จนไม่สามารถค้านกันได้ตรง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Empress มั่นใจในตัวเองเอาไว้ หากในใจคุณมีความเปราะบาง ไม่มั่นใจ มีสิ่งที่ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะอยู่ตรงไหนอย่างไร จะมีคนมองเห็นคุณค่าคุณอยู่ แล้วคุณจะรู้ว่าตัวเองเก่งกว่าที่คิด


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups การมีเรื่องให้ไม่สบายใจ มีปัญหาอารมณ์ความรู้สึก การพลัดพรากห่างไกล หรืออยู่ใกล้ก็เหมือนห่าง บางครั้งก็พูดกันกับใครไม่รู้เรื่อง ลึก ๆ อยากหนีไปไหนลำพังสักระยะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot คนมีคู่ เส้นทางอันยาวไกล คบกันไปทะเลาะกันไป แต่มักมีจุดหมายร่วมกันอยู่ ความสัมพันธ์ยังมีลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่บ้าง ส่วนคนโสด หากเดินทางไกลจะมีโอกาสได้เจอคนที่ใช่ ถ้าอยู่กับที่เฉย ๆ จะยังไม่มีใครเข้ามา

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับรายได้การเงิน อาจเป็นช่วงต้องใช้เงินเก็บเงินก้อน หรือมองหาตัวเลือกใหม่ ๆ หากมีข้อเสนอใด ๆ ให้เข้ามาต้องพิจารณาอย่างจริงจังอีกครั้ง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ข่าวดีเกี่ยวกับกิจกรรมใหม่ งานใหม่ จะได้ทำในสิ่งที่สนุกสนานมีชีวิตชีวาขึ้น หรือได้เรียนรู้สิ่งที่แตกต่างออกไป บ้างจะได้ซื้อเครื่องไม้เครื่องมือใหม่ เช่น กล้อง แท็บเล็ต สมาร์ตโฟน ว่าแต่ว่าตัดสินใจเลือกรุ่นได้หรือยัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การเจอเรื่องที่หาความแน่นอนไม่ได้ ต้องปรับตัวตามทันสถานการณ์ตลอดเวลา บางคนจะได้โยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน มีการเดินทางระหกระเหินเป็นพิเศษ

          คำแนะนำพิเศษ Judgement หากคุณได้รับโอกาสอะไรในช่วงนี้ จงใช้มันให้เต็มที่ จะมีข่าวดี มีผลลัพธ์ที่ดี สิ่งที่เคยเป็นปัญหาจะได้รับการแก้ไข คุณจะผ่านพ้นช่วงยุ่งยากไปได้ในที่สุด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความผิดหวังกับผู้คน อาจเป็นคนใกล้ชิดใกล้ตัว หรือในญาติวงศ์วาน มีปัญหาที่ไม่อาจจะคุยกันเข้าใจง่าย บางครั้งทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยวอยู่เงียบ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups คนมีคู่ จะได้ทำกิจกรรมที่มีความหมายร่วมกัน ได้ HBD หรือฉลองวันครบรอบกันอย่างแสนสุข ได้ระลึกถึงความทรงจำและความผูกพัน ส่วนคนโสด จิตใจยังไม่อาจตัดขาดรักเก่าได้ง่าย ยังมีใครติดค้างอยู่ในความคิด ทำให้ชีวิตมูฟออนไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords ต้องใจแข็งอย่างมาก เพราะมักมีเรื่องท้าทาย ไม่ว่าจะด้วยภาระที่รออยู่ การมีของต้องใจอยากซื้อหา หรือว่าต้องอดทนกับการทำงานหนัก เพื่อหวังจะประคับประคองตัวเองไป

          ธุรกิจ การงาน The Moon ความกังวลที่เกิดขึ้นมากกว่าปกติ มีความวุ่นวายใจ เสียสมาธิ อารมณ์มักจะมาเหนือเหตุผล อาจต้องลองเช็กว่าเป็นช่วงฮอร์โมนพลุ่งพล่านหรือไม่ งานจะคืบหน้าอย่างไรอยู่ที่ใจล้วน ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ความเครียดกับหัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลที่มีอิทธิพลอำนาจในชีวิตคุณ มีเรื่องที่ไม่อาจเอาชนะเขาได้ แต่ก็ไม่อาจจะผ่านเขาไป

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ยังต้องระวังปัญหาการสื่อสาร และการพูดกันไม่เข้าใจในหลาย ๆ ประเด็น ซึ่งเป็นตัวบั่นทอนทำให้งานไม่คืบหน้า และพาให้คุณรู้สึกไม่ดีอยู่บ่อย ๆ อาจต้องปรับวิธีการพูดจา หรือว่าฟังกันให้มากขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords ยังคงจะอยู่กับปัญหาจุกจิกร่ำไป มีเรื่องให้เหนื่อยใจเป็นระยะ ที่มีลูกน้องลูกจ้างก็มักจะต้องได้พูดกันอยู่หลายครั้งร่ำไป มีเรื่องให้พูดกันตลอดเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups คนมีคู่ จะมีเรื่องหวาม ๆ ไหว ๆ ในใจได้ง่าย ลึก ๆ ในใจคุณอาจเหงา อยากได้ชีวิตชีวา ส่วนคนโสดจะมีเรื่องให้อ่อนไหวได้เหมือนกัน แต่ความสัมพันธ์ยังหาความแน่นอนไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ปัญหาหนักยังจะมาได้อีก มีเรื่องให้เครียด กลุ้มใจ เตือนถึงการสูญเสียรายได้หลัก หรือมีความเสียหายเกิดขึ้น หากใช้เงินในอนาคตล่วงหน้า จะมีบิลต้องจ่ายเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ยังต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ กว่าอะไร ๆ จะเข้าที่เข้าทางได้ ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง พนักงานประจำ อาจมีเหตุให้ต้องได้ใช้เงินเก็บเงินออมมากกว่าปกติ แม้มีงานทำก็ยังมีเรื่องให้ต้องคิดไปข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบตัว ความสัมพันธ์ที่ไม่คงที่ การหาข้อตกลงไม่ได้ การประชุมงานใด ๆ มักมีอุปสรรค

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง ถ้าได้มีโอกาสใช้ศักยภาพให้เต็มที่ ทุกสิ่งที่ทำจะนำผลลัพธ์ดี ๆ มาให้ หากได้ร่วมมือร่วมงานกับใคร ผู้คนก็จะชื่นชมยกย่อง สำคัญเพียงว่าคุณน่ะได้ทำเต็มที่แล้วหรือยังเท่านั้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การมีความสุขกับบ้านเรือนครอบครัว หรือการได้ปรับความเข้าใจกับญาติพี่น้องวงศ์วาน ความสัมพันธ์ทางสายเลือดยังคงเข้มข้นอยู่เสมอ ส่วนถ้าคุณมีปัญหาในชีวิตส่วนตัว เหมาะที่จะเปิดใจกับที่บ้าน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles คนมีคู่ บรรยากาศของคุณทั้งสองจะไม่ค่อยดี มีเรื่องหนักใจทางเศรษฐกิจการเงิน หรือมีจุดที่บกพร่องอยู่ ไม่อาจจะไปด้วยกันได้ราบรื่น บางครั้งทำให้มีคำถามมาก ส่วนคนโสด ยังไม่เหมาะจะเอาใครเข้ามาในชีวิตอีก แค่ตัวเองก็ปัญหามาเพียบอยู่แล้ว

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะเหนื่อยกว่าปกติ เครียดกว่าปกติ มีเรื่องให้กลุ้มกังวลใจ แม้จะมีเงินเก็บเงินออม สถานการณ์ก็ยังไว้วางใจไม่ค่อยได้ ต้องพยายามมองหาทางออก

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles เตือนถึงปัญหาเรื่องเวลา การทำงานไม่ทัน หรือมีทรัพยากรไม่เพียงพอ ทำอะไรมักไม่ค่อยได้รับการสนับสนุนที่ดีพอในตอนนี้ มีความวุ่นวายเดือดร้อนในชีวิตประจำวัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star สิ่งที่มุ่งหวังมีความพลิกผัน มิตรภาพความสัมพันธ์ก็อยู่ในจุดที่ไม่รู้จะเอาอย่างไร บางครั้งทำให้กังวลจนรู้สึกสูญเสียความมั่นใจไปเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles การยอมรับความโดดเดี่ยว หรือการรู้ว่าตัวเองไม่อาจจะเอาชีวิตไปฝากกับใคร มันอาจจะดีก็ได้ ทำให้คุณเข้มแข็งขึ้นเรื่อย ๆ และได้ทำอะไรให้กับตัวเองบ้าง แทนการทุ่มเทมันกับคนอื่นตลอดเวลา

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การมาถึงของรายได้การเงิน จะเป็นเงินก้อนใหม่ หรือที่เคยรอการปันผล การตอบแทน ก็ได้ สถานการณ์ของคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในไม่ช้า แล้วช่องทางการเงินยังจะค่อย ๆ ดีขึ้นอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords คนมีคู่ คุณอาจจะได้พักความสัมพันธ์ หรือจัดช่วงเบรกกันสักนิด หรือไม่เช่นนั้น ในใจก็มีเรื่องค้างคา ยังต้องหาเวลามาทบทวนร่วมกัน ส่วนคนโสด แค่เริ่มก็เหมือนจะไปกันต่อไม่ได้ การเรียนรู้ดูใจมักจบลงอย่างรวดเร็ว

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะมีปัญหาค่าใช้จ่ายเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าการเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้นก็ตาม ยังเตือนถึงเรื่องที่ต้องวิ่งหาเงินมาโปะเป็นระยะ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี ข่าวดี การได้คนเข้ามาช่วยเหลือชี้ช่องทาง หรือถ้าตั้งใจจะทำธุรกิจการงานใด ก็จะได้ตัวช่วยดังหมาย ทำงานกับใครก็จะราบรื่นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles จะมีปัญหาเรื่องการเงินมากกว่าที่คิดเอาไว้ อาจต้องได้เอาเงินเก็บเงินออมมาช่วยเหลือ และบรรยากาศช่วงนี้ จะมีความเหนื่อยยากมากมาย ต้องใช้พลังแรงใจเต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups หากคุณมีความฝัน จงเดินทางไปกับมัน ไม่ช้าก็เร็ว ทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ และสิ่งที่คุณรักจะนำทางชีวิตไป


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มต้นทางการเงิน หรือเริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ ที่มีคุณค่าความหมายกับชีวิตคุณ อาจหมายถึงการเซตอัพชีวิตใหม่อีกครั้ง ในทางใดทางหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords คนมีคู่ ระวังจะทะเลาะกันเบา ๆ หรือมีการใช้อำนาจกันอยู่ในที เว้นแต่ว่าคุณอาจจะพอใจกับความหึงหวงหรือแรงอารมณ์เหล่านั้น ส่วนคนโสด จะเลือกมากด้วยมาตรฐานส่วนตัว ทำให้ไม่ง่ายที่ใครจะเข้ามา

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ค่อนข้างเงียบนิดหนึ่ง อยู่ได้ แต่ก็ไม่ดีพอ หากต้องการเงินเพิ่มจะยังหาไม่ได้ในเวลาเร่งด่วน แต่ผู้ที่มีงานประจำก็ยังมีความมั่นคงพอสมควร

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles สำคัญที่ว่าคุณจะทำงานด้วยวัตถุประสงค์ทิศทางใด อันที่จริงแล้ว ถ้าจะทำให้ได้ค่าตอบแทนเป็นวัตถุการเงินต่าง ๆ คุณก็ทำได้ แต่คุณอาจจะพอใจที่จะใช้เงินในการซัพพอร์ตคนอื่นมากกว่า (หรือเปล่า)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ชีวิตที่ไม่รู้หัวรู้ก้อย มีการผจญภัยอยู่ตลอดเวลา บางครั้งก็เหมือนว่าคุณเองต้องกระโจนไปตามบทบาทที่ได้รับ แม้ไม่รู้ว่าสำหรับอะไรกันแน่

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands (กลับหัว) ความแอ็คทีฟและพลังที่คุณมี คือสิ่งที่จะพาคุณไปสู่ปลายขอบฟ้าความฝัน กระนั้นก็ตาม ความสนุกหรือแรงบันดาลใจวูบวาบอาจไม่เพียงพอ การจะไปต่อให้ราบรื่น ต้องทำงานอย่างเป็นรูปธรรม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords จังหวะที่เรื่องหนัก ๆ จะเข้ามา ทำให้คุณรู้สึกได้ว่าถูกทับถมด้วยคราวเคราะห์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งยังต้องพยายามแก้ปัญหารอบตัวไปทีละเปลาะ คนที่แวดล้อมมักช่วยอะไรไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun คนมีคู่ จะมีความสุขร่วมกัน ได้วางแผนการเดินทาง การพักผ่อนหย่อนใจ หรือถ้าทำกิจการงานใดร่วมกัน ก็จะสร้างสรรค์มีชีวิตชีวา ส่วนคนโสด ถ้าได้เดินทางร่วมกับใคร มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความรู้สึกใหม่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดี หรือมีโอกาสในวิกฤตเกิดขึ้น สิ่งที่ไม่ได้คาดหวังมักมาถึง อาจมีการติดต่องานใหม่ ๆ หรือได้ช่องทางบางอย่าง การใช้ไหวพริบและสัญชาตญาณยังจะทำให้คุณได้โชคการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Death จะมีความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ มันอาจเป็นการสิ้นสุดลงของหน้าที่ความรับผิดชอบ หรือการปรับเปลี่ยนโครงสร้างงานใหม่ บ้างจะได้เจอความสูญเสียในรูปแบบต่าง ๆ และมีการเปลี่ยนแปลงที่พาให้ชีวิตเปลี่ยนตาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands การไม่สามารถทำอะไรได้ดั่งใจคิด มีอุปสรรคต่อการจัดการ หากทำงานกับหัวหน้าเจ้านาย จะได้เจอคนจู้จี้จุกจิก และเอาแต่สั่งการ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles คุณมักจะมีคนให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ หากเดือดร้อนลำบากอย่างไรจะได้คนเข้ามาโอบอุ้มในช่วงคับขัน จะผ่านพ้นไปได้ทีละช่วงเสมอ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคอย่างไร ความดีที่คุณเคยทำไว้ก็จะส่งผลให้คลี่คลายสถานการณ์ได้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups การมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่ปัญหาคือ คุณตกลงใจไม่ได้ และไม่ชัวร์จริง ๆ ว่าควรจะเอายังไง อาจเพราะส่วนหนึ่งของใจ ไม่ใช่ความต้องการของคุณสักอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ คุณจะรักใครสักคน หรืออาจจะรักกัน แต่ความสัมพันธ์ไม่ง่ายที่จะไปต่อ บางครั้งอาจจะใกล้ใจแต่ห่างกาย มีอุปสรรคอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนคนโสด ถ้าแอบรักชอบใคร ยังควรดูกันไปนาน ๆ ก่อน

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man จะมีปัญหาภาระต่าง ๆ อยู่มาก หรืออาจมีหนี้สินค้างอยู่ บางคนจะเจอช่วงเงินจมกับการลงทุน หรือที่ไปดาวน์ ไปวางมัดจำไว้ จะขอคืนก็ไม่ได้ จะไปต่อก็ลำบาก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การทำงานโดยทั่วไปก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร แต่เป็นช่วงที่ต้องคิดให้มากขึ้นเกี่ยวกับผลลัพธ์ค่าตอบแทนในวันข้างหน้า และการมองหาอนาคตใหม่ ๆ ซึ่งอาจเป็นการทำธุรกิจส่วนตัว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การถูกผลักลงไปในสนามการแข่งขัน ซึ่งคุณเองอาจไม่พร้อมกับมัน เหมือนชีวิตที่ไม่อาจคอนโทรลได้ มีความยุ่งยากวุ่นวายทั้งข้างหน้าข้างหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles ใช้ทักษะของคุณให้เป็นประโยชน์ กับความขยันหมั่นเพียร แล้วคุณจะหาเงินทองได้อีกมาก รวมทั้งได้พัฒนาตนไปในทางที่ใช่ วันหนึ่งข้างหน้า คุณจะสร้างอนาคตได้ด้วยตนเอง


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน 
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ  


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6-12 กรกฎาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 16:14:21 38,755 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP