x close

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2563 เปิดดวงชะตาแม่น ๆ แบบเจาะลึกทั้ง 12 ราศี

          ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2563 เผยดวงชะตาทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ ราศีไหนอยู่ในช่วงขาขึ้น ทั้งในเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก จะใช่ราศีคุณหรือไม่ ตามมาเช็ก ดวงรายเดือนทั้ง 12 ราศี กันเลย

          เข้าสู่ครึ่งปีหลัง 2563 กันแล้วนะคะ ใครที่มีแพลนอยากจะทำอะไร ก็ควรเริ่มทำกันได้แล้ว ส่วนใครที่กำลังรอดวงรายเดือนอยู่ อย่ารอช้า รีบมาเช็กดวงกันเลยว่า ราศีไหนจะอยู่ในช่วงขาขึ้น การงานดี การเงินเริด แถมความรักก็แฮปปี้สุด ๆ ซึ่งคนดวงดีจะใช่ราศีคุณหรือไม่ ห้ามพลาด วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ โดยอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว รีบมา ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2563 กันเลย   

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดไกล ๆ หรืออีกมุมเป็นช่วงที่ท่านอยากจะอยู่แบบสันโดษ แต่อุปสรรคในชีวิตถือว่ายังมีพอสมควร บางทีมักจะร้อนใจง่ายเป็นธรรมดา

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดี บางทีเจ็บป่วยบ่อย รวมทั้งต้องระวังอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดด้วย บางท่านมักจะเป็นโรคที่รักษาหายยาก ขอให้ท่านหันมาดูแลสุขภาพในเดือนนี้ไว้ได้แล้วครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ นับว่ายังดีสามารถหาเงินได้ แต่ท่านมักจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยเป็นปกติ บางท่านมักจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางท่านอาจจะมีดวงได้ของขวัญของฝากในระยะนี้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังพอดำเนินต่อไปได้ แต่มักจะมีอุปสรรครอบด้าน ช่วงครึ่งเดือนหลังการงานยิ่งต้องระวัง สำหรับท่านที่ค้าขาย ในระยะนี้การค้าถือว่ายังพอไปได้ในระดับหนึ่ง ขอให้ท่านมีความอดทน รับรองสำเร็จได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังไปได้ดี คู่ครองมีส่วนช่วยอุปถัมภ์ทางด้านการเงิน ความสดใสทางความรักยังพอไปได้ สำหรับท่านที่ไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนในระยะนี้ ท่านอาจจะเจอคนมีเงินเข้ามาครับราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ชีวิตถือว่ายังมีความมั่นคงและเข้มแข็งดี ความก้าวหน้าในดวงชะตายังดี คนอุปถัมภ์ถือว่ายังมี แต่ครึ่งเดือนหลังก็อย่าประมาทไป เพราะดาวผู้ใหญ่เดินเสียอาจจะทำให้ท่านห่างผู้ใหญ่ หรืออุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควรครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่เจ็บป่วยก็ยังรักษาหายได้ครับ หากจะมีมากก็เป็นเรื่องท่านมักจะคิดมาก บางทีนอนไม่หลับครับ โดยมากควรจะดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือไว้ก่อนครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ แต่จะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยหน่อย และที่สำคัญรายจ่ายและภาระจะมีเข้ามามากพอสมควรเลยครับ ขอให้ท่านวางแผนในเรื่องการเงินเอาไว้บ้างครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังไปได้ดียังมีความก้าวหน้า แต่มักจะเหนื่อยมีภาระและอุปสรรคบ้างเป็นธรรมดา ฉะนั้นขอให้ท่านอดทนเอาไว้ก่อน แต่จะไม่เสียหายครับ ต้องระวังเจ้านายอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคู่ครองก็ยังช่วยเหลืออุปถัมภ์ดี คู่ครองมักให้คุณในดวงชะตา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้จะเป็นช่วงที่ท่านเนื้อหอม มีโอกาสพบคนที่ถูกใจครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีอุปสรรคเกิดขึ้น มักจะเหนื่อยและมีภาระเข้ามาเป็นธรรมดา ต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือการศาสนาในระยะนี้ ความก้าวหน้าอาจจะดูเรียบ ๆ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ง่าย รวมถึงท่านต้องระวังอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้บ้าง ท่านควรจะหันมาดูแลตัวเองเอาไว้บ้าง บางทีอาจจะหมายถึงคู่ครองเจ็บป่วยได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังพอหาได้ แต่รายจ่ายท่านค่อนข้างมาก แนะนำว่าไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง ๆ ในระยะนี้ ระวังเพื่อนฝูงหรือคนรอบข้างเข้ามาพึ่งพาทางด้านการเงิน ท่านควรวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านมักจะมีอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร บางท่านเป็นจุดเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน เป็นช่วงที่เหมาะแก่การทบทวนความผิดพลาดของตนเอง แต่คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ถือว่ายังพอมีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครที่เคยห่างกันก็ยังมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ท่านก็ต้องระวังการขัดแย้งกับคู่ครองบ่อยด้วยครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน ท่านจะต้องโฉลกกับคนไกลครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีดวงเดินทางหรือมีดวงโยกย้ายเกิดขึ้น บางท่านมักจะร้อนใจ มักจะเจออะไรที่เร่งด่วนเข้ามา ต้องระวังการขัดแย้งทะเลาะกับผู้ใหญ่เป็นเรื่องปกติ แต่ต่อ ๆ ไปความก้าวหน้าก็เริ่มดีได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ในระยะนี้ถือว่ายังไม่เป็นไร โดยมากมักจะเป็นความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า หรือระวังถูกของร้อน เป็นไข้ ตัวร้อน บางท่านมักจะเดินตากแดด แต่จะไม่เป็นไรครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่าดีมีเงินเข้ามาสามารถหาเงินได้ ยังมีรายได้เข้ามา แต่จะดีในช่วงครึ่งเดือนหลัง ฉะนั้นขอให้ท่านเก็บเงินไว้ให้ดี จะได้มีไว้ใช้จ่ายในยามจำเป็นครับ บางท่านอาจจะได้ของฝากด้วยครับ

         การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ มักจะเจองานที่เร่งด่วนเข้ามา มักจะเหนื่อยในเรื่องการงาน บางท่านเป็นจุดเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานได้ด้วยครับ สำหรับท่านที่ค้าขาย โดยรวมแล้วสภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังขัดแย้งกันเป็นปกติ คู่ครองมักจะความคิดเห็นไม่ตรงกับเรา แต่ก็ยังไปกันได้ครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากท่านมักจะมีคู่แข่งเข้ามาครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตยังยิ้มได้ ช่วงที่ร้าย ๆ จะค่อย ๆ เริ่มผ่านพ้นไป ความก้าวหน้าชีวิตและคนช่วยเหลือถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นช่วงที่หลายท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศหรือทางต่างถิ่นได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้ แต่ตรงนี้สามารถรักษาหายได้ ท่านต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เอ็น รวมถึงดวงตา หัวใจ ขอให้ท่านหันมาดูแลตัวเองเอาไว้บ้างก็ดีครับ บางท่านต้องระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วยได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ อาจจะมีบ้างที่อืดอาดและล่าช้า แต่ก็สามารถหาเงินได้ ท่านจะต้องขยันให้มากขึ้น ส่วนมากต้องระวัง ท่านมักจะเก็บเงินไม่อยู่ ชีวิตมักจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ขอให้ท่านวางแผนการเงินให้ดีนะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ายังมีความมั่นคง ความก้าวหน้าถือว่ายังดี เป็นช่วงที่ท่านอาจจะริเริ่มอะไรใหม่ ๆ สำหรับท่านที่ค้าขายถือว่าสภาพคล่องทางการค้ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องระวังบริวารมักจะทำให้เดือดร้อนได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่าให้คุณในดวงชะตา มักจะสนับสนุนส่งเสริมท่านได้ แต่มักจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากมักจะเนื้อหอม แต่ต้องระวังเจอคู่แข่งครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีเรื่องร้อนใจเป็นประจำ มักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต รวมถึงต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้างเอาไว้ด้วย ท่านมักจะใช้ชีวิตคิดถึงแต่เรื่องการงาน และภาระชีวิตมักจะมีพอสมควร

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพท่านในช่วงนี้ ท่านมีโอกาสเจ็บป่วยได้ รวมถึงต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุการผ่าตัดเอาไว้บ้าง แนะนำว่าจะเดินทางไปไหนต้องดูแลตัวเองดี ๆ ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย ระวังขัดแย้งกับคนรอบข้าง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังดียังพอหาเงินได้ แต่อาจจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อยหน่อย การเงินยังมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ บางทีผู้ใหญ่อาจจะช่วยเรื่องการเงิน หรือได้สิ่งของจากผู้ใหญ่ บางท่านได้ของฝากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องการงานเป็นสำคัญ แต่การงานท่านมักจะมีอุปสรรคระหว่างทางค่อนข้างมาก มักจะมีภาระในเรื่องการงาน สำหรับท่านที่ค้าขายต้องระวังการค้าชะลอตัว

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความสดใสทางความรักถือว่ายังพอไปได้ แต่มักขัดแย้งกันเป็นเรื่องธรรมดา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากท่านมีโอกาสพบคนที่ถูกใจ แต่มักจะมีอุปสรรคในการคบกันพอสมควร

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านอาจจะมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับทางต่างถิ่นไกล ๆ หรือบางทีอาจจะได้เจอคนที่เคยรู้จักในอดีตที่ไม่ได้พบกันมาเป็นเวลานาน ความก้าวหน้าในชีวิตยังดี ยังมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค่อนข้างมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ ไม่ควรใช้ชีวิตแบบเสี่ยงเกินไป แต่ยังมีโอกาสรักษาหายได้ ช่วงครึ่งเดือนหลังจะต้องระวังให้มากขึ้น เพราะบางทีหากเจ็บป่วยจะรักษาหายช้าครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านมักจะมีรายจ่ายเข้ามาพอสมควร มักจะมีภาระเรื่องการเงินเป็นธรรมดา ขอให้ท่านวางแผนการใช้เงินเอาไว้ให้ดี แต่ยังดีที่ท่านยังมีเงินไม่ขาดสามารถหาเงินได้ คนช่วยเหลือยังมีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความก้าวหน้ายังมี บางท่านได้มีโอกาสเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ที่ตัวเองไม่เคยลอง ท่านที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองอาจจะมีการขยายตัวได้ในระดับหนึ่งครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะทะเลาะหรือขัดแย้งกันเป็นประจำ ความคิดมักจะไปคนละทาง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านชอบใครสักคนในระยะนี้ท่านมักจะมีคู่แข่งเกิดขึ้นครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นช่วงที่อาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับบุตรหลานบริวารบ่อยมากขึ้น หรือเป็นช่วงที่ท่านอาจจะคิดที่จะริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ แต่วิถีชีวิตในระยะนี้มักจะมีปัญหาและอุปสรรครอบด้าน บางทีมีศัตรูเกิดขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย รวมถึงท่านต้องระวังมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ต้องระวังบุตรหลานเจ็บป่วย สุขภาพอาจจะไม่ดีในระยะนี้ เป็นช่วงที่ท่านและครอบครัวควรจะหันมาดูแลสุขภาพไว้ได้แล้วครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ถือว่ามักจะมีรายจ่ายรอบด้าน มักจะมีภาระทางด้านการเงินเข้ามา บางทีท่านต้องระวังเสียเงินแบบกะทันหัน รายได้มักจะอืดอาดและล่าช้า ขอให้ท่านวางแผนด้านการเงินไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านอาจจะมีจุดเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ การงานมักจะมีปัญหาและอุปสรรคมากพอสมควรในเดือนนี้ ช่วงครึ่งเดือนหลังความก้าวหน้าทางด้านการงานก็จะดีขึ้น ท่านที่ค้าขายสภาพคล่องก็จะดีในครึ่งเดือนหลังครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คู่ครองยังอุปถัมภ์ช่วยเหลือดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากโชคทางความรักนับว่าดีในเดือนนี้ครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะเจออุปสรรคพอสมควรในระยะนี้ มักจะเป็นช่วงที่เหนื่อยและมีภาระจากทางครอบครัวค่อนข้างมาก บางท่านต้องระวังขัดแย้งกับคนในครอบครัว ต้องระวังมีปัญหายุ่งยากใจเกี่ยวกับเรื่องบ้าน รถ ได้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านต้องระวังเรื่องสุขภาพไว้ให้มาก เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ หรือต้องระวังอุบัติเหตุทางรถไว้ด้วย ขอให้ท่านมีสติในการใช้รถใช้ถนนไว้ให้มาก บางท่านต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ในระยะนี้อาจจะไม่ดีเท่าที่ควร หาเงินค่อนข้างยากขึ้น รายจ่ายยังมีเข้ามาพอสมควร ขอให้ท่านวางแผนในด้านการเงินเอาไว้ให้ดี แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังรายได้ก็จะเริ่มเข้ามาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ มักจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาพอสมควร บางทีงานก็หยุดชะงักซะงั้น ขอให้ท่านระวังเอาไว้ให้มาก สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าก็อาจจะมีชะลอตัวลงไปบ้าง บางท่านต้องปรับปรุงกิจการใหม่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว จะต้องระวังขัดแย้งกับคนรัก บางทีต้องระวังคู่ครองสุขภาพไม่ค่อยดี บางทีคู่ครองเข้ากับผู้ใหญ่ไม่ได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากต้องระวังเจอคนมีเจ้าของในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่หลายท่านอาจจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตพอสมควร ความก้าวหน้าอาจจะดูเรียบ ๆ ไปสักนิด ต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง คนช่วยเหลืออุปถัมภ์อาจจะน้อยลงไป ขอให้ท่านอดทนไว้ให้มากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในระยะนี้ถือว่ายังพอไปได้เรื่อย ๆ แต่โดยมากมักจะเหน็ดเหนื่อยมีเรื่องยุ่ง ๆ ใจเข้ามา โดยเฉพาะช่วงครึ่งเดือนหลังสุขภาพอาจจะต้องดูแลให้มากขึ้นโดยเฉพาะอุบัติเหตุครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่รายจ่ายโชคลาภอาจจะดูชะลอตัวลงไป แต่จะไม่เสียหายเพราะว่าท่านยังคงมีรายได้เข้ามา แต่ขอให้ท่านอย่าเพิ่งไปลงทุนทำอะไรที่เสี่ยง ๆ โดยเฉพาะครึ่งเดือนหลังครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังพอไปได้เรื่อย ๆ ความก้าวหน้าในเรื่องการงานนับว่ายังดี มีโอกาสเจออะไรที่ท่านไม่เคยลอง รวมถึงเป็นช่วงที่ท้าทายกับชีวิตด้วย สำหรับท่านที่ค้าขายแนะนำว่าอย่าเพิ่งขยายงานมากในช่วงนี้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากความรักยังพอไปได้เรื่อย ๆ แต่ในช่วงครึ่งเดือนหลังมักจะทะเลาะและขัดแย้งกันบ่อย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ คนที่ต้องโฉลกอาจจะเป็นคนไกลครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในระยะนี้เหมือนถูกบีบบังคับในชีวิต อุปสรรคในการดำเนินชีวิตนับว่ายังมีพอสมควร แต่ทุกอย่างก็ยังสามารถดำเนินและยังพอแก้ไขได้ ในระยะนี้ต้องระวังบุตรหลานบริวารทำให้ท่านต้องร้อนใจครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ อาจจะมีเจ็บป่วยได้หรือไม่ก็เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ แต่โดยมากเป็นการป่วยทางจิตใจ เพราะว่าท่านมักจะเครียด อึดอัดไม่สบายใจไปซะทุกเรื่อง ขอให้ท่านปล่อยวางไว้บ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้รายจ่ายท่านค่อนข้างจะมีมากพอสมควร บางทีข้าวของก็มักจะมาเสียหายในระยะนี้ บางทีท่านต้องทำใจ แต่ขอให้ท่านทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายเอาไว้นะครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่การงานของท่านในระยะนี้อาจจะเจอปัญหาอุปสรรคเข้ามาพอสมควร บางท่านอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในระยะนี้อาจจะมีอุปสรรค บางทีอาจจะดูชะลอตัวลงไป

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะขัดแย้งและทะเลาะกันเป็นประจำ หรือคู่ครองอาจจะเจออุปสรรคในชีวิต สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน ท่านอาจจะมีคู่แข่งในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในระยะนี้ต้องระวังอุปสรรครอบด้าน บางทีมักจะขัดแย้งกับคนรอบข้าง ถูกข่มขู่ รวมถึงมักมีเรื่องวุ่นวายใจเกี่ยวกับคนในครอบครัวพอสมควร ชีวิตมักจะเดินทางบ่อยมากขึ้นในระยะนี้ เป็นช่วงที่ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในระยะนี้มักไม่ค่อยดี เจ็บป่วยได้ ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้ให้มาก รวมถึงต้องระวังสุขภาพของคนในครอบครัวเอาไว้ด้วย ในระยะนี้อย่าไปทำอะไรที่โลดโผนเกินไปครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่ายังพอหาได้ แต่มักจะหาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อย กว่าจะได้เงินแต่ละทีมักจะร้อนใจและหัวเสียเป็นประจำ เรื่องรายจ่ายถือว่ายังมีเข้ามาเป็นเรื่องปกติ ขอให้ท่านวางแผนเอาไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในระยะนี้อาจจะมีอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร บางทีมักจะมีเรื่องหัวเสียเรื่องการงาน บางท่านอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงได้ด้วย สำหรับท่านที่ค้าขายในระยะนี้ไม่ควรลงทุนมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังขัดแย้งกับคนรัก บางทีต้องระวังอารมณ์ร้อนใส่กัน ขอให้ท่านมีสติไว้ให้มาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนในระยะนี้ ท่านอาจจะเจอคนมีเจ้าของครับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2563 เปิดดวงชะตาแม่น ๆ แบบเจาะลึกทั้ง 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:02:54 37,668 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP