x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 7  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 13.33 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 00.28 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ บรรยาการเรื่องความรักความสัมพันธ์ไม่แจ่มใส ระวังจะกระทบกระทั่งจิตใจกันหรือเสียความรู้สึกกันได้ง่าย

"เสียเงิน เสียเวลา เสียใจ เป็นการจ่ายค่าเทอมของชีวิต"

           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีเหลือง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีความเป็นผู้นำสูง จิตใจดี รักความยุติธรรม ภายภาคหน้าจะเป็นผู้นำที่ดี
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อยู่เฉย ๆ ดีกว่า จะไปรับปากใครหรือยุ่งกับคนอื่น จะกลายเป็นเอาเนื้อเขามานั่งเอาหนังเขามารอง การงาน ให้สงบปากและคำพูดเอาไว้ให้มาก ยิ่งพูดมากก็ยิ่งมัดพันตัวเอง ยิ่งรับปากใครก็ยิ่งทำไม่ได้ เงียบไว้ก่อนดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย คนที่คุณตั้งใจจะไปหาก็ไม่พบ (แต่ที่สุดก็จะพบโดยบังเอิญ) การเดินทางจะมีการเลื่อน (แต่สุดท้ายก็จะได้เดินทาง) เอาเป็นว่าคุณเฮงแล้วกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันที่ต้องคิดมากและคิดหลายเรื่องพร้อมกัน จับต้นชนปลายไม่ได้ว่าควรแก้ไขเรื่องไหนก่อน-หลัง แนะนำให้ใจเย็นและมองเห็นทีละเรื่อง แก้ไขพร้อมกันมันยาก ความรัก ยังต้องปกปิดความรู้สึกของตัวเองไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองขนานใหญ่ อย่าเอาแต่ความพอใจของตนเองเป็นหลัก แม้พิจารณาแล้วว่าความคิดตนเองถูก แต่ต้องยอมทำตามความคิดคนอื่นบ้าง การเงิน สิ่งที่ควรได้รับกลับต้องยืดเวลาออกไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหมือนเอาแต่ใจและทำตัวเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง ไม่ยอมลดราวาศอกให้ใครเลย การงาน ต้องพิจารณาถึงความจริงให้มาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อลมปากใครให้เยอะ เพียงแต่ต้องลองทำด้วยตัวเองให้เข้าใจอย่างถ่องแท้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน ตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากทางบ้านเรื่องพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาสุขภาพตนเองเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปอด จมูก จะมีปัญหา ดูแลรักษาตนเองให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจต้องล้มหมอนนอนเสื่อ การงาน ได้ร่วมงานกับคนที่เคร่งศาสนา ทำให้รู้สึกไม่สบายใจที่จะทำงานร่วมกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2563 เวลา 09:16:27 4,125 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP