x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม  2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 
ดูดวงวันนี้ 24 พฤษภาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์มฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีเมถุนเวลา 19.06 น. ดาวพุธยกเข้าราศีเมถุนเวลา 01.19 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ เปิดกิจการร้านค้าใหม่ดี

" ดวงหรือชะตากรรม ไม่อาจขัดขวางผู้ที่มีความตั้งใจอย่างเด็ดเดี่ยว "
 
ช่วงเวลาดี 10.19 น.-11.05 น. / 13.40 น.-16.25 น.
สีมงคล สีเขียว ส้ม สีแดง สีชมพู
สีอับโชค สีม่วง สีน้ำเงิน
ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ชอบศึกษาหาความรู้ รักความก้าวหน้า รักความยุติธรรม แต่มักใจร้อนวู่วาม จึงควรปรับปรุงตัวให้รอบคอบและใจเย็นๆ อนาคตก็จะดีเยี่ยมแน่นอน

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00 น.-07.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเข้าใจผิดเกิดกันอย่างง่ายเพราะความใจร้อนของคุณเอง ต้องหัดรอมชอมไว้ก่อนที่จะไปเอาเรื่องกับใคร การงานอาจไม่ใช่ของเรา แต่ความรับผิดชอบต้องการให้สำเร็จเสร็จหมด จึงต้องรวบเอามาทำให้เสร็จ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความห่างเหินในความรักทำให้คุณคลายความผูกพัน และไม่หวานชื่นเหมือนก่อน การงานจะเจอแต่คนเอาเปรียบ คุณก็รู้จักดีแต่ก็ไม่สามารถเข้าไปยุ่งและทำอะไรได้ คงต้องทำตัวแบบเอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาแก้ปัญหาให้ตัวเอง การงานมีความรู้สึกภูมิใจและความหวังที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็มี การเงินยังลูกผีลูกคนอยู่ ที่ไปหยิบยืมเขามาก็จะตามมาทวงถึงที่ ความรักยังต้องห่างกันชั่วคราว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่อง ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกหลานอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน ต้องทำใจเป็นธรรมเอาไว้ให้มาก อย่าเข้าข้างคนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อะไร ๆ ก็เข้าทางคุณไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือเรื่องความรักถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ได้รับความสุขใจและปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้า จะได้รับการแก้ไขไปจนหมด การงานแม้มีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล มีเกณฑ์ชนะคดีความได้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การขอประนอมหนี้ รอมชอมคดีความ จะขอคืนดีหรือขอความช่วยเหลือจะผิดหวัง จะยืดเยื้อหาข้อสรุปไม่ได้ ควรอดทนหรือใจเย็น ๆ ให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานมีเข้ามามากเป็นงานที่ละเอียดจุกจิก กว่าจะทำสำเร็จแต่ละชิ้นกินเวลานาน ทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีกับสิ่งที่ทำอยู่ จึงต้องหาคนมารับช่วงงานต่อ และอย่าเหมาทำคนเดียวหลายอย่างพร้อมกัน จะมีปัญหาตามมาได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 13:05:11 7,624 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP