x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันกาลโชค ดิถีเรียงหมอน ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา 12.39 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ***วันนี้ระวังเรื่องเอกสารการเงินจะติดขัด หากคิดทำอะไรต้องทำแต่พอประมาณอย่าทำเกินตัว

"สิ่งที่ตนเองไม่ต้องการ จงอย่ายัดเยียดให้ผู้อื่น"
 
           ช่วงเวลาดี 07.00-08.20 น. / 10.44-11.30 น.
           สีมงคล สีน้ำตาลอ่อน สีม่วง สีน้ำเงิน สีดำ
           สีอับโชค สีเหลือง สีเขียว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ซื่อสัตย์ยึดมั่นกตัญญูรู้คุณคน ไม่ชอบความรุนแรง ผู้ใหญ่รักใคร่ให้ความเมตตาดี

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ (คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าแบกอะไรไว้เพียงคนเดียวจนเต็มบ่าไปหมด แบ่งเบาภาระนั้นให้คนอื่นช่วยเหลือคุณบ้าง การเงินที่เคยลงทุนได้ผลมาดีขนาดไหน กลับได้ไม่เหมือนเดิม อาจต้องมีการเปลี่ยนวิธีการ ความรักยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งใดที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็ไม่ควรที่จะทำ แม้ว่าสุดท้ายแล้วเราจะเป็นคนที่ได้ประโยชน์จำนวนมากก็ตาม การงานควรเป็นการถ้อยทีถ้อยอาศัยกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน หากคิดแข่งขันกันแล้วอาจไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ข้าวของเงินทองก็ต้องเก็บในที่ลับตาหน่อย จะเอามาอวดคงไม่ใช่จะเสี่ยงต่อการหาย หรือคนที่คิดไม่ดีจ้องจะเอาของเรา อาจมีทรัพย์สินมีค่าสูญหายแต่จะตามหาเจอในภายหลัง การงานติดขัดเรื่องการประสานกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดี ๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่นเอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงานต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่า จะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อุบัติเหตุทางน้ำเด่น ใครที่จะเดินทางไปทะเล น้ำตกหรือหนองน้ำใหญ่ ๆ ก็ควรเตรียมความพร้อมเอาไว้บ้าง ชูชีพก็ควรติดตัว การงานที่เกี่ยวกับเครื่องยนต์กลไก สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างมาก การเงินดีมีแต่รายรับ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความขี้เกียจและความหดหู่ของตนเอง ทำให้งานไม่เดินหน้า ต้องขยันขันแข็งเพิ่มขึ้นและเพิ่มความตั้งใจ การงานอาจมีคนไม่ค่อยชอบคุณ เพราะความไม่จริงจัง การเงินไม่พอใจกับสิ่งที่ได้ และรายได้ที่เกิดขึ้นตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักต้องอยู่ในวังวนของความผิดพลาด และถอนตัวออกไม่ได้เหมือนกัน วันนี้จึงต้องระงับความเศร้าหมองของตัวเองให้ได้ การงานยังต้องทุ่มเทอย่างเหน็ดเหนื่อย แต่ก็เหมือนมองไปข้างหน้าแล้วไม่เห็นอะไร

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2563 เวลา 07:58:34 4,658 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP