x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วินาศ ดิถีมหาศูนย์ กทิงวัน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ โคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 06.26 น. และยกเข้าราศีมังกร เวลา 11.50 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้ทำอะไรอย่าใจร้อนเด็ดขาด จะมีเรื่องยุ่ง ๆ วุ่นวายเกิดได้ง่ายตลอดเวลา

"เสียเงิน เสียของ เสียเวลา เสียใจ เป็นการจ่ายค่าเทอมชีวิต"
 
           สีมงคล สีเขียวอ่อน สีชมพู สีแดง สีส้ม
           สีอับโชค สีม่วง สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด พูดจาดีมีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของบุคคลรอบข้าง ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตดี

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความเครียดทำให้คุณรู้สึกป่วย ปวดท้อง เวียนหัว หรือรู้สึกอยากอาเจียน ลองหันไปพักผ่อนและอย่าคร่ำเคร่งในสิ่งที่ทำมากจนเกินไป การงาน ต้องปล่อยวางในสิ่งที่ทำ ไม่ไหวก็ลดลงบ้าง หาเวลาพักผ่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บรรยากาศความรักวันนี้ค่อนข้างจะอับเฉา คุณต้องลองเปลี่ยนสถานที่ หรือเปลี่ยนบรรยากาศไปกินข้าวข้างนอกบ้านกันบ้างนะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงิน ต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน ยังไม่สามารถทำให้ตัวเองประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังได้ จึงต้องทำตัวเคร่งครัดเรื่องการใช้จ่ายต่อไป การงาน อย่าไปเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้มาก มีปัญหาก็ย่อมมีทางแก้ไขเสมอ เพียงแต่ต้องใจเย็นให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรู้สึกที่เกิดขึ้นยังหาเหตุผลไม่ได้ ไม่ว่าจะเหงา รู้สึกโดดเดี่ยว การเงิน ตรวจสอบให้ละเอียดถี่ถ้วนไม่ใช่ตามใจตัวเอง หรือเอาความตั้งใจของตัวเองเป็นที่ตั้งเพียงอย่างเดียว การงาน ยังมีแรงไปไหว

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ยังมั่นใจมากไม่ได้ สภาพแวดล้อมก็ไม่เอื้ออำนวยให้ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ช้าสักนิดแล้วค่อยรีบทำ การเงิน เป็นเวลาที่ต้องหาโอกาสที่เหมาะสม หรือเจรจาด้วยความสุขุมรอบคอบไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะ และอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2563 เวลา 09:19:54 4,850 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP