x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤษภาคม 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน 6 พฤษภาคม 2563

         คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ปี ชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 15.24 น. กาลพิเศษเป็นวันวิสาขบูชา ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการทำบุญทำทานรักษาศีลให้บริสุทธิ์

         "อย่าท้อกับการเริ่มนับหนึ่งใหม่ เพราะอย่างน้อยเราก็โชคดีที่มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง"

         สีมงคล สีม่วง สีขาว สีเทา สีดำ
         สีอับโชค สีเขียวอ่อน สีชมพู
         ทิศมงคล ทิศเหนือ

         สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เป็นคนมีจิตใจอันละเอียดอ่อน รักสวยรักงาม ยึดมั่นกตัญญู เชื่อในเรื่องบาปบุญคุณโทษ

         วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะและปีชวด (คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงิน จะได้รับเงินตกเบิก โบนัสหรือที่เขาค้างจ่าย ถือเป็นลาภลอยอย่างหนึ่ง การงาน ปัญหาจะเกิดจากการสื่อสารกับลูกค้า หรือฝั่งตรงข้ามอาจไม่เข้าใจกัน จนทำให้งานผิดไปจากความต้องการ ความรัก ต้องพักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาหารการกินต้องระวังให้มากขึ้น มีเกณฑ์จะท้องเสีย ปวดท้อง ถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ การงาน คิดจนเหนื่อยใจ รู้สึกเบื่อกับสถานการณ์รอบข้าง และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก การเงิน แม้มีอยู่มากมายแต่ก็ไม่มีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้จำเป็นต้องทำเรื่องราวโหดร้ายก็ต้องยอมก่อน เชือดไก่ให้ลิงดูวันนี้จะได้ไม่มีใครกล้ากำแหงกับเราอีก การงาน ต้องสวมบทคนดุดันบ้างอย่าเอาแต่ใจดี คนจะไม่ค่อยยำเกรง ความรัก ยังต้องพึ่งพาอาศัยกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความจริงใจเป็นเรื่องสำคัญ การพูดความจริง ไม่โกหกใคร คุณจะผ่านอุปสรรคที่เจออยู่ตรงหน้าได้ง่ายกว่า การเงิน ที่เคยเครียดจะได้รับทางออกที่ดี ความรัก ใครที่แต่งงานกันมานานแล้วจะได้ตัวน้อยมาคล้องใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าจะทำอะไรไปในวันนี้ กลับกลายเป็นเราดูไม่ดีไปเสียทุกอย่าง จะต้องปรับตัวให้มากขึ้น หรือต้องตามใจญาติสนิทมิตรสหายมากขึ้นถึงจะดี การงาน พร่ำบ่นไปก็เท่านั้นไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องขุดคุ้ยปัญหาที่แท้จริงแล้วจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่องงาน ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกหลานอยู่ในที่ทำงานเดียวกัน ต้องทำใจเป็นธรรมเอาไว้ให้มาก อย่าเข้าข้างคนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คิดแค้นใครแล้วทำให้ไม่มีความสุข ให้อภัยไว้ก่อนจะดีกว่า ชีวิตจะดีขึ้นกว่านี้ ความรักจะเกิดขึ้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ใครที่ใจร้อนก็ระวังตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ด้วย การงาน แม้ไปได้ดี แต่ต้องระวังตัวเองไว้บ้าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2563 เวลา 08:19:36 3,560 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP