x close

ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563 เปิดคำทำนายทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ

          ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563 เช็กด่วนคำทำนายทั้ง 12 ราศีสุดแม่น ใครที่กำลังรอดูดวงเดือนนี้อยู่ ห้ามพลาด ตามมาลุ้นกันเลยว่า ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร งานจะปัง รักจะแป้ก หรือจะมีปัญหาเรื่องเงินหรือไม่ มาเช็กกันเลย

          ขอต้อนรับสู่เดือนใหม่ ได้เวลาที่เราจะมาอัปเดตดวงประจำเดือนพฤษภาคมกันแล้ว ใครที่กำลังรอลุ้นว่าดูดวงรายเดือนแล้วจะเป็นอย่างไร ช่วงนี้มีเกณฑ์จะตกงานไหม ธุรกิจที่ลงทุนไปจะได้กำไรหรือขาดทุนหรือไม่ ห้ามพลาด... วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563 จากอาจารย์สุลต่าน เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว รีบมาดูดวงเดือนนี้กันเลย  

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางในระยะนี้ เรื่องของอุบัติเหตุท่านก็มิควรประมาท ในเดือนนี้ท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับเพื่อนฝูง หรือบางท่านมีโอกาสพบหุ้นส่วนครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะเจ็บป่วยได้ ในด้านสุขภาพจิตท่านมักจะฟุ้งซ่าน หวาดระแวง และหงุดหงิดง่าย บางทีนอนไม่ค่อนจะหลับ เพราะมีเรื่องคิดในหัวอยู่ตลอดเวลา ขอให้ท่านปล่อยวางไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังไม่ดีเท่าที่ควร รายได้บางทีมักจะชะลอตัว รวมถึงรายจ่ายท่านก็มักจะมีมากเป็นเรื่องปกติ ขอให้ท่านวางแผนทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายไว้ให้ดี จะได้มีไว้จ่ายในยามจำเป็นครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่าเป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่า การงานมักจะมีอุปสรรคในระยะนี้ บางท่านมักจะมีคู่แข่งหรือมีศัตรูในเรื่องการงานเกิดขึ้น แต่โดยรวมแล้วท่านก็มีโอกาสก้าวหน้าและประสบความสำเร็จได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่ายังรักใคร่กันดี รวมถึงท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านชอบใครสักคน คนที่ท่านชอบจะต้องโฉลกอาจจะเป็นคนต่างถิ่นครับ 

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตจะเริ่มมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือเข้ามา ชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความก้าวหน้า แต่สิ่งที่ต้องระวังคือมักจะเจอเรื่องเร่งด่วนเข้ามา บางทีมักจะมีภาระให้เราต้องรับผิดชอบในระยะนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้รับข่าวสารที่รอคอยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้ บางทีมักเป็นไข้ตัวร้อน รวมถึงต้องระวังอุบัติเหตุการผ่าตัดเอาไว้บ้าง ในด้านสุขภาพบางทีมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ต้องระวังขัดแย้งกับคนอื่นได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ นับว่าดีมีเงินไม่ขาด สามารถหาเงินได้คล่อง มักมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน ผู้ใหญ่มักจะให้โชคให้คุณในระยะนี้ แต่โดยมากต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง บางทีข้าวของเสียหาย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังมีความก้าวหน้าดี ผู้ใหญ่ยังเอ็นดูมากขึ้น แต่ท่านอาจจะมีภาระเร่งด่วนเข้ามาในระยะนี้ เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าพอสมควร และมีปัญหาให้คอยตามแก้เป็นเรื่องธรรมดาครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคู่ครองมักจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตท่าน บางทีได้ร่วมงานกับคู่ครอง บางท่านมักจะขัดแย้งกันเป็นเรื่องปกติ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง คนที่ต้องโฉลกจะเป็นคนในที่เจอกันในเรื่องงาน หรือคนที่เคยเรียนมาด้วยกันครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตพอสมควร บางทีมักจะมีเรื่องวุ่น ๆ เข้ามาโดยที่ท่านไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน แต่ก็เป็นช่วงที่ชีวิตยังพอมีความก้าวหน้า แต่อาจจะต้องระวังคนรอบข้างไว้บ้าง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ยังต้องระวังไว้ก่อน บางทีป่วยเป็นโรคที่หาสาเหตุได้ยาก บางทีมักจะเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า บางทีมักจะเป็นไข้ตัวร้อนได้ ขอให้ท่านหันมาดูแลตัวเองเอาไว้ก่อนเป็นดีที่สุดครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ถือว่ามักไม่ค่อยดีเท่าที่ควร รายจ่ายภาระมักจะมีเยอะพอสมควร บางทีข้าวของมักเสียหายแตกหัก รวมถึงรอบบิลมักจะมารุมกันในเดือนนี้ ขอให้ท่านวางแผนทางด้านการเงินเอาไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านอาจจะมีเกณฑ์ริเริ่มงานใหม่ อาจจะมีการขยายงาน หากใครที่กำลังรองานอยู่ ท่านก็มีโอกาสได้งานในระยะนี้ได้ แต่โดยมากชีวิตในเรื่องการงานมักจะเหนื่อยมิได้สบายอย่างที่คิด ขอให้ท่านอดทนไว้ก่อนนะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักมักไม่ค่อยราบรื่น บางท่านมักจะดูห่าง ๆ กับคู่ครองในระยะนี้ คู่ครองมักสุขภาพไม่ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองโดยมากท่านจะเหมาะกับคนไกล หรือคนเป็นหม้ายครับ 

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะให้ความสำคัญกับเรื่องการงาน ชีวิตมักจะมีภาระหน้าที่ให้ต้องทำ แต่ในระยะนี้ท่านต้องระวังถูกตรวจสอบถูกสอบสวน อะไรที่เสี่ยงต่อการเกิดคดีความต้องระวัง บางท่านก็สามารถเกี่ยวข้องกับต่างประเทศได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ บางทีป่วยอย่างกะทันหัน หรือเป็นโรคที่หาสาเหตุได้ยาก ในด้านสุขภาพจิตมักจะฟุ้งซ่าน หวาดระแวง คิดมาก นอนไม่หลับ และมักใช้ร่างกายเปลืองมากเกินไป

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด สามารถหาเงินได้คล่อง เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะให้โชคให้คุณเรื่องการเงิน แต่รายจ่ายท่านก็มีมากเช่นกัน ระวังเสียเงินไปกับบุตรหลานบริวาร หรือเรื่องไม่เป็นเรื่องครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่มักจะมีอุปสรรคเข้ามาพอสมควร ท่านมักจะเจอภาระการงานที่ค่อนข้างหนัก แต่ความก้าวหน้ายังพอมี หลายท่านอาจจะริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ในระยะนี้ ขอให้ท่านอดทนเข้าไว้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคู่ครองได้ มักทะเลาะกันเป็นประจำ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากท่านมักจะมีโชคทางความรักในเดือนนี้ครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักให้ความสำคัญเรื่องการงาน ชีวิตมักจะมีภาระและต้องฟันฝ่าในระยะนี้เป็นธรรมดา บางทีท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้างไว้ด้วย เข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังผู้ใหญ่ให้โทษครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านควรจะดูแลสุขภาพเอาไว้บ้าง บางทีท่านมักจะใช้ร่างกายมากเกินไป ทำงานหนักมากเกินไป ต้องระวังบางทีล้มหมอนนอนเสื่อได้ ในด้านอารมณ์มักจะใจร้อน อาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ยังมีเงินไม่ขาด การเงินยังมีความคล่องตัว แต่ต้องระวังรายจ่ายเช่นกัน ท่านมักจะเก็บเงินไม่อยู่ ต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องครอบครัว บางทีต้องระวังข้าวของเสียหาย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ายังดี การงานอาจจะมีเข้ามามากพอสมควร แต่งานมักจะเจออุปสรรคค่อนข้างมาก ต้องระวังบางทีเจอศัตรูลักษณะโผงผางทำให้เสียหายทางด้านการงานได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากต้องระวังขัดแย้งกับคู่ครอง มักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ คู่ครองมักจะอารมณ์ร้อนง่าย ท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้ท่านต้องระวังคนมีเจ้าของเข้ามาในชีวิตครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม หรือเป็นช่วงที่เหมาะแก่การเดินทาง บางท่านก็มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่หรือครูอาจารย์ ชีวิตมักจะมีบ้างที่ต้องฟันฝ่าหรือมีภาระในระยะนี้ ความก้าวหน้าชีวิตนับว่ายังดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ มักจะไม่ค่อยดีบางทีเจ็บป่วยได้ ชีวิตมักจะใช้ร่างกายเปลืองไปสักนิด บางทีท่านทำงานหนักหรือคิดมากเกินไป ท่านควรจะหันมาดูแลเรื่องสุขภาพไว้บ้างก็ดีครับ รวมถึงต้องระวังอุบัติเหตุเอาไว้บ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ มักจะมีรายจ่ายรอบด้าน หาเงินด้วยความเหน็ดเหนื่อย ขอให้ท่านวางแผนทางด้านการเงินไว้บ้างครับ บางทีท่านมักจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง และระวังถูกโกงหรือโดนเอาเปรียบด้านการเงินครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านมักจะมีอุปสรรคให้คอยตามแก้เสมอ บางทีมีงานเร่งด่วนเข้ามาในระยะนี้ เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่า ต้องระวังขัดแย้งกับหุ้นส่วนหรือคนรอบข้างเอาไว้บ้างครับ ท่านที่ค้าขายก็ไม่ควรปล่อยเครดิตมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในเดือนนี้มักจะขัดแย้งกันเป็นประจำ ต้องระวังคู่ครองมีเรื่องปิดบังซ่อนเร้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์ ระวังเจอคนมีเจ้าของหรือคนต่างชาติเข้ามาในชีวิตได้ครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะพบเจอกับอุปสรรคในชีวิตบ้าง เข้าหาเพื่อนฝูงคนรอบข้างต้องระวังขัดแย้งกัน หรือแม้จะเป็นพี่น้องร่วมท้องก็ตาม บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้น หรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือต่างจังหวัดไกล ๆ ได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านต้องระวังเจ็บป่วยได้ บางทีมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับช่องท้อง ดวงอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดก็ไม่ควรประมาทครับ บางท่านสุขภาพก็เป็น ๆ หาย ๆ ขอให้ท่านหันมาดูแลตัวเองเอาไว้บ้างก็ดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านมักจะมีรายจ่ายหรือมีภาระทางด้านการเงินเข้ามา บางท่านกำลังอยู่ในช่วงประมูลงานก็เป็นได้ บางทีอย่าไว้ใจบริวารมาก เพราะบริวารอาจจะทำให้เสียหายเรื่องการเงินได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านมักจะเจองานที่หนักหรือมักจะมีภาระเข้ามาในระยะนี้ แต่ก็เป็นช่วงที่บางท่านอาจจะมีเกณฑ์ริเริ่มอะไรใหม่ในเรื่องการงานได้ด้วย สำหรับท่านที่ค้าสภาพคล่องทางการค้าอาจจะดูเรียบ ๆ ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะมีเรื่องขัดแย้งกันเป็นธรรมดา หรือเป็นสภาวะที่คู่ครองกำลังเจอเรื่องที่กังวลในชีวิต สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคนที่ถูกโฉลกอาจจะเป็นคนต่างถิ่นครับ รวมถึงอาจจะเป็นผู้ใหญ่กว่าก็ได้ครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะใกล้ชิดกับผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว ชีวิตมักจะมีภาระและอุปสรรคเข้ามาเสมอ แต่ความก้าวหน้ายังพอมี เพื่อนฝูงคนรอบข้างยังให้ความช่วยเหลือ ขอให้ท่านมีความอดทนเท่านั้นพอ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย รวมถึงท่านต้องระวังอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้บ้าง และต้องระวังคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเจ็บป่วย ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา โดยมากมักเป็นเงินที่ได้มาจากการเดินทางติดต่อ แต่ต้องระวังเพื่อนฝูงบางกลุ่มจะเบียดเบียนเรื่องการเงิน รวมถึงเสียเงินไปกับเรื่องในครอบครัวค่อนข้างมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ช่วงครึ่งเดือนแรกมักจะมีอุปสรรคค่อนข้างมาก มักจะมีศัตรูคู่แข่งเกิดขึ้น ในครึ่งเดือนหลังมักจะมีดวงเดินทางในเรื่องการงาน แต่ความก้าวหน้าถือว่าค่อนข้างดีขึ้นครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น บางทีคู่ครองมีดวงโยกย้าย ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอมมีคนมาชอบเยอะครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ อุปสรรคในการดำเนินชีวิตถือว่ายังมีอยู่ ชีวิตมักจะเหนื่อยและมีภาระเป็นเรื่องปกติ ท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง หรือในระยะนี้อาจจะติดต่อกันน้อยลง เป็นช่วงที่ท่านต้องอดทนเอาไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีจะเจ็บป่วย ต้องระวังเรื่องความเครียด หรือเกี่ยวกับสมอง เช่น ปวดศีรษะ ไมเกรน เจ็บป่วยด้านระบบทางเดินหายใจ หรือเป็นความดัน ขอให้ท่านหันมาดูแลตัวเองไว้ก่อนเป็นดีที่สุดครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่ายังหาเงินได้ ยังพอมีโชคทางการเงินพอสมควร แต่รายจ่ายท่านค่อนข้างจะมีมาก เหมือนรับซ้าย-จ่ายขวา ขอให้ท่านวางแผนทางการเงินเอาไว้บ้างก็ดีครับ บางทีเสียเงินไปกับเรื่องในครอบครัวและคนรอบข้าง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ มักจะมีอุปสรรคถูกขัดขวาง ต้องระวังผู้ใหญ่ให้โทษ แต่ขอให้ท่านอดทนรับรองท่านมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ การงานมักจะมีคู่แข่งหรือมีศัตรูเกิดขึ้น ท่านที่ค้าขายในระยะนี้จะมีงานให้คอยตามแก้เสมอครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในระยะนี้อาจจะมีเรื่องขัดแย้งกัน บางทีเหมือนเป็นคลื่นใต้น้ำที่ต่างคนต่างไม่พูด สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอม แต่ต้องระวังเจอคนมีเจ้าของครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงชีวิตที่ต้องฟันฝ่า บางทีมักจะมีภาระเข้ามาให้เราต้องทำเสมอ แต่ในเดือนนี้คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือยังพอมี ความก้าวหน้าในชีวิตยังมี ในดวงชะตามักจะต้องเดินทางบ่อย บางทีอยู่ไม่ติดที่ บางท่านมีดวงโยกย้าย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ บางทีต้องระวังใช้ร่างกายหนักมากเกินไป ในด้านสุขภาพจิตมักจะมีความเครียดสะสม หากมีโอกาสควรออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนบ้าง และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในเดือนนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร รายจ่ายค่อนข้างจะมีเข้ามามาก ภาระทางการเงินท่านยังมี ต้องระวังเพื่อนสนิทเข้ามาพึ่งพาทางด้านการเงิน บางท่านต้องหมดไปกับเรื่องในครอบครัวหรือเรื่องรถ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านมักจะมีภาระเข้ามาพอสมควรให้ต้องตามแก้ การงานมักจะมีศัตรูหรือคู่แข่งเข้ามา บางท่านต้องอยู่ในสภาวะการแข่งขันหรือการประมูลงาน ขอให้ท่านอดทนเข้าไว้เดี๋ยวก็ดีได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากยังขัดแย้งกับคู่ครองเป็นธรรมดา คู่ครองมักจะอารมณ์ร้อนง่ายในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนโดยมากความรักมักจะมีอุปสรรคและมีคู่แข่งเกิดขึ้นครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านมักจะมีเรื่องหัวเสียเข้ามาให้ต้องคอยตามแก้ตลอด ต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีศัตรูเกิดขึ้น บางทีมีดวงเดินทางอย่างกะทันหัน เป็นช่วงที่ท่านต้องตั้งสติให้ดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย รวมถึงท่านจะต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้บ้าง ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนง่าย บางทีเจ้าคิดเจ้าแค้นมากเกินไป ขอให้ท่านปล่อยวางก็จะดีมากครับ 

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ บางทีอาจจะมีโชคทางการเงินแบบฟลุก ๆ แต่ท่านก็อย่าประมาทในการดำเนินชีวิต เพราะว่ารายจ่ายท่านยังคงมีเข้ามาตลอด โดยมากมักจะเก็บเงินไม่อยู่ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้มักจะมีเข้ามามากพอสมควร แต่ก็เข้ามาพร้อมกับปัญหาให้ตามแก้ บางท่านเป็นช่วงเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานก็มีครับ ส่วนท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้ายังไปได้ แต่สินค้ามักจะเสียหายบ่อยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากต้องระวังอารมณ์เสียใส่กัน ต่างคนต่างไม่ยอม คู่ครองมักเข้ามาเกี่ยวข้องกับครอบครัวท่านบ่อยมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคน ท่านจะเหมาะกับคนเป็นหม้ายหรือผู้ใหญ่กว่าครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ตัวท่านหากรู้สึกว่าชีวิตยังมีอุปสรรคระหว่างทางบ้างถือว่าเป็นเรื่องปกติ แต่อย่างน้อยก็มีคนที่ช่วยเหลืออุปถัมภ์ ความก้าวหน้าความสำเร็จยังพอมีบ้าง คนที่ไปมาหาสู่ในระยะนี้อาจจะเป็นเพศตรงข้ามครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ยังไม่ค่อยดีสามารถเจ็บป่วยได้ บางทีมักจะเป็นโรคคิดมากหวาดระแวง บางทีนอนไม่หลับ แม้กระทั่งการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุท่านก็จะประมาทไม่ได้เลย ขอให้ท่านมีสติไว้ก่อนเป็นดีที่สุด

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในระยะนี้รายจ่ายจะค่อนข้างมาก มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เป็นช่วงที่หาเงินได้ด้วยความเหนื่อยหน่อย ขอให้ท่านอดทนและฟันฝ่า ท่านสามารถเอาตัวรอดได้อย่างแน่นอน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ โดยมากการงานอาจจะมีเกณฑ์ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ แต่การที่ท่านริเริ่มอะไรใหม่นั้นคงมิใช่เรื่องง่าย ๆ ชีวิตยังมีอุปสรรคในด้านการงานพอสมควร สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้ แต่มักจะเจองานที่คอยตามแก้ค่อนข้างมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน ความรักเป็นเสมือนเพื่อน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองหรือรักใครสักคน คนที่ต้องโฉลกมีแนวโน้มว่าจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนพฤษภาคม 2563 เปิดคำทำนายทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2563 เวลา 17:16:14 36,242 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP