x close

9 หมอดูออนไลน์ โดนใจสายมู ที่คนชอบดูดวงไม่ควรพลาด !

          หมอดูออนไลน์ เจ้าไหนที่ว่าดูดวงแม่น คำทำนายปั๊วะ ๆ เปิดไพ่ตรงอย่างกับตาเห็น วันนี้เราคัดมาให้แล้วแบบเน้น ๆ บอกเลยว่าสายมูห้ามพลาด ตามไปฟอลโลหรือกดไลก์รอไว้เลย

          ใครกำลังมีปัญหาคิดไม่ตก แก้ไม่ออก บอกไม่ถูก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน หรือความรัก ขอบอกว่าที่พึ่งทางใจอย่างการดูดวง ดูหมอ ต้องมาแล้วล่ะจังหวะนี้ ยิ่งสายมูยุคใหม่ หมอดูออนไลน์นี่แหละเหมาะกับเรา ดังนั้น ถ้าไม่รู้จะปรึกษาใคร ลองจัดไปสักหน่อยก็ไม่เสียหาย
 

          งานนี้กระปุกดอทคอมเลยรวมช่องทางหมอดูแม่น ๆ มาให้กดติดตามกัน มีตั้งแต่รายวัน รายปักษ์ ไปจนถึงรายเดือน บอกเลยว่าแม่นมากกก

1. หมอเค้ก Magic designs

          หมอเค้กที่หลายคนพอจะรู้จักกันมาบ้าง ด้วยรูปแบบคอนเทนต์การทำนายดวงชะตาใหม่ ๆ สำนวนภาษาโดนใจวัยรุ่น เรื่องพื้นดวงนี่บอกเลยว่าเป๊ะจริง ถ้าใครอยากไปส่องดวงของคนที่กำลังแอบรักแอบชอบ เพื่อจะได้เข้าให้ถูกทาง รับรองว่าเวิร์ก ! แต่แอบกระซิบว่าหมอเค้กไม่รับทำนายดวงส่วนตัวนะคะ แนะนำให้ติดตามทางช่องทางต่าง ๆ ไว้เลย


IG : master_cake_cake

FB : หมอเค้ก Magic designs

YouTube : Cake Master Cake

หมอดู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs

2. Toktak A4

          แม่หมอสุดแซ่บที่โด่งดังมาจากการทำนายดวงแบบมีเอกลักษณ์ บอกเล่าชะตาชีวิตเจ้าของดวงผ่านกระดาษ A4 หนึ่งแผ่น และหลังจากนั้นก็ดูดวงผ่านช่องทางต่าง ๆ เรื่อยมา โดยแม่หมอจะมีดวงรายปักษ์ลงทุกเดือน ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก และวิธีเสริมดวง ครบ ๆ จุก ๆ บอกเลยว่าคือตรงมาก และนาน ๆ ทียังมีไลฟ์ดูดวงในเฟซบุ๊กด้วย
 

IG : toktak_a4

FB : Toktak A4

YouTube : Toktak_a4

หมอดู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Toktak A4

3. Tarot with Sagi

          ความแม่นของแม่หมอปุ้นไม่เป็นสองรองใคร หลายเสียงยืนยันมาแล้ว โดยแม่หมอจะมีการดูดวงทั้งแบบเปิดไพ่ทำนายตามราศีแบบรายเดือน รายปักษ์ และยังมีแนวเลือกไพ่ตามคำถามที่สนใจอีกด้วย แถมน้ำเสียงยังไพเพราะ ฟังเพลิน เชื่อว่าหากได้ดูดวงกับเธอแล้วจะติดใจแน่นอน 

IG : pooninho

FB : Tarot with Sagi

YouTube : Tarot with Sagi

 

หมอดู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tarot with Sagi

4. หมอวั้ง

          แม้จะมีสโลแกนว่าหมอดูอินดี้ แต่หมอวั้งก็อารมณ์ดีนะ ถ้าเครียด ๆ หรือติดขัดเรื่องอะไรอยู่ แวะมาดูดวงจากไพ่กับพ่อหมอแล้วเหมือนเจอทางสว่างเลย ส่วนใครอยากดูขำ ๆ ก็มีคำทำนายดวงรายสัปดาห์ให้ติดตามกันเป็นประจำ นอกจากเปิดไพ่ดูดวงแม่นแล้ว ยังได้ความฮาเป็นของแถม ดูไป อารมณ์ดีไป แล้วยังมีทริกเด็ดเสริมดวงชะตาอีกด้วยนะ ครบเครื่องจริง ๆ หมอดูคนนี้
 

IG : mor_vang

FB : หมอวั้ง

YouTube : หมอวั้ง

หมอดู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก หมอวั้ง

5. ดูดวง by Prinnie

          หมอดูปรินนี่โดดเด่นด้วยการใช้ศาสตร์แบบผสมผสาน ไม่ว่าจะแบบตะวันตกหรือแบบสมัยใหม่ ระดับอาจารย์ปรินนี่ก็จัดให้ได้หมด ซึ่งทุก ๆ เดือนก็จะมีการเปิดไพ่พยากรณ์ดวงชะตาของแต่ละราศีให้ฟัง ทั้งเรื่องงาน การเงิน ความรัก ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าแม่นมาก ลองเข้าไปฟังในยูทูบก่อนได้ เผื่อจะสนใจดูดวงส่วนตัวต่อ
 

IG : prinnie333

FB : ดูดวง by Prinnie

YouTube : Prinnie333 Isaria

หมอดู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ดูดวง by Prinnie

6. Virada AngelBless

          ถ้าใครเคยดูดวงในยูทูบละก็ ต้องคุ้นชื่อช่องนี้อย่างแน่นอน เพราะมีผู้ติดตามกว่า 1 แสนเลยทีเดียว โดยอาจารย์วีรดาจะทำนายดวงด้วยไพ่ยิปซีและไพ่นางฟ้าออราเคิลแบบแม่น ๆ ครอบคลุมทั้งเรื่องทั่วไป อย่างการงาน การเงิน ครอบครัว สุขภาพ และเรื่องความรัก เริ่มด้วยการเปิดไพ่ยิปซีขึ้นมา 10 ใบ ควบคู่ไปกับไพ่นางฟ้าอีก 3 ใบ เหมือนได้ถามเทวดานางฟ้าประจำตัวเราเพิ่มด้วย ที่สำคัญอาจารย์ยังมีน้ำเสียงไพเราะ แค่ฟังก็สบายใจแล้ว
 

IG : virada_angelbless

FB : Virada AngelBless

YouTube : Virada AngelBless

หมอดู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Virada AngelBless

7. ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

          ซินแสหมิง พงศ์สดายุ นาคทอง ที่หลายคนยกให้เป็นที่ปรึกษาด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย การดูโหงวเฮ้ง ใครย้ายบ้านใหม่ ตลอดจนจะไปสักคิ้ว แวะมาดูดวงกับซินแสหมิงก่อนได้เลย ส่วนเรื่องทำนายดวงตามลัคนาราศีก็เริดไม่แพ้กัน มีหลากหลายมาก ทั้งทำนายแบบเบสิก จัดอันดับดวงดีในแต่ละเดือน หาคู่มูเตลู เป็นต้น ใครอยากดูดวงแบบสนุก ๆ ต้องคนนี้เลย
 

IG : sinsaeming_ig

FB: ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

YouTube : ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

หมอดู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

8. TAROT Talk's

          เห็นหน้าตาพี่หมอแป้งสวยแซ่บแบบนี้ เรื่องประสบการณ์ดูดวงก็แน่น ๆ มากถึง 15 ปีเลยนะขอบอก มีทั้งเปิดไพ่ทาโรต์ตรวจดวงชะตา โดยเฉพาะเรื่องความรักแม่นมาก แถมยังรับจัดวางเบอร์โทรศัพท์มือถือตามดวงชะตาอีกด้วย ใครที่มองหาหมอดูเรื่องเบอร์มงคลอยู่ขอแนะนำ และนอกจากความแม่นแล้ว ยังมีการจัดสีสันการจัดวางคอนเทนต์ที่ดูทันสมัย มินิมอล อ่านสบายตา ใครสนใจอยากดูดวงส่วนตัวก็ลองสอบถามได้เลย
 

IG : tarot.talks

FB : TAROT Talk's

หมอดู

ภาพจาก : Instagram tarot.talks

9. อรินทร์ ไพ่ยิปซี Arin Magic Tarot

          สายมูคนไหนชอบเล่นไอจี ฟอลโลไว้ด่วน ๆ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะจะได้อัปเดตดวงประจำวันกันแบบจุใจ รายละเอียดจัดว่าเริด ครบทั้งการงาน การเงิน ความรัก สีมงคล และสีกาลกิณี เช็กได้ทุกวันก่อนออกจากบ้านกันไปเลย เรื่องคาถาบทสวดต่าง ๆ ก็มีอัปเดตอยู่เป็นประจำ ที่สำคัญดูดวงส่วนตัวก็มีนะ แถมราคาไม่แพงอีกด้วย
 

IG : arintarot

FB : อรินทร์ ไพ่ยิปซี Arin Magic Tarot

หมอดู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อรินทร์ ไพ่ยิปซี Arin Magic Tarot

          ทุกวันนี้แค่ติดตามหมอดูออนไลน์เอาไว้ การดูดวงก็ไม่ใช่เรื่องยาก เช็กดวงวันละนิด เสริมความมั่นใจไว้เป็นแนวทางชีวิต แต่ทั้งนี้ใครจะทำนายได้ตรงใจแค่ไหน อันนี้ต้องพิสูจน์กันเองแล้ว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 หมอดูออนไลน์ โดนใจสายมู ที่คนชอบดูดวงไม่ควรพลาด ! โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2563 เวลา 15:57:43 33,178 อ่าน
TOP