x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 27  เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 27 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การหมั้นหมายและสมรส การส่งตัวเจ้าสาวและเข้าห้องหอ เปิดร้านค้าอัญมณี เครื่องประดับ เปิดร้านเสริมสวย เปิดร้านตัดเย็บเสื้อผ้า งานที่เกี่ยวการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ลาสิกขา ขึ้นบ้านใหม่ สารพัดงานมงคลทั้งปวง วันนี้หากจำเป็นต้องออกไปนอกบ้าน อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 นะคะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ความอดทนมากเป็นพิเศษ อาจมีเรื่องราวต่าง ๆ เข้ามาให้ท่านได้ปวดหัว งานที่ทำอยู่อาจยังไม่ลงตัวต้องค่อย ๆ ทำไปอย่ารีบร้อน ระวังอย่าให้เกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด คนรักเก่ากลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ห่างกันเพราะเรื่องของการทำงาน หรือภาระหน้าที่บางอย่าง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว โรคอ้วน เบาหวาน และคอเลสเตอรอลสูง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องรับผิดชอบ หรือแบกรับภาระแทนผู้อื่น ระวังความผิดพลาดเรื่องของการสื่อสาร ยังไม่ควรเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นลงธุรกิจกับใคร ด้านการเงิน มีรายได้เข้ามามาก ส่วนใหญ่มาจากน้ำพักน้ำแรง อย่าหวังพึ่งโชคลาภหรือน้ำบ่อหน้า ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงาน ดวงความรักยังไม่โดดเด่น ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่าเรื้อรังกลับมากำเริบ 

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา ต้องยอมรับฟังคำแนะนำของผู้อื่นบ้าง อย่าคิดว่าตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาล หากพลาดพลั้งมาท่านจะต้องรับผิดชอบเพียงผู้เดียว ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับของจุกจิกฟุ่มเฟือย แต่ท่านก็ยังหาเงินเข้ามาได้ไม่ขัดสนนัก ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความรักที่แน่นแฟ้นมากขึ้น ความรักมั่นคงดี ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ข้อเท้าพลิก ปวดหัวเข่า ปวดหลัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้จะมีโปรเจกต์ใหม่ให้ท่านได้ลองทำ ขอให้ท่านตั้งใจและทุ่มเทงานนี้อย่างเต็มที่ สำหรับใครที่เป็นลูกจ้างช่วงนี้อาจต้องขยันเป็นพิเศษ มีแนวโน้มว่าผู้ใหญ่อาจเพ่งเล็งผลงาน หรืออาจถูกลดหน้าที่ความรับผิดชอบลง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องวางแผนค่าใช้จ่ายให้ดี ถึงจะมีเงินเข้ามาแต่ก็ยังมีค่าใช้จ่ายรออยู่ ดังนั้นควรตั้งสติทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด ยังไม่จริงจังกับใครในช่วงนี้ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์วางแผนอนาคต หรือมีเกณฑ์ที่จะมีบุตร ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้งานอาจมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่ก็ยังสามารถจัดการแก้ไขได้ บางตำแหน่งหรือบางแผนกอาจมีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายหน้าที่ความรับผิดชอบ ช่วงเวลานี้อาจจะต้องตั้งรับให้ดี มีสติและรอบคอบ ด้านการเงิน ช่วงนี้เข้าเร็วออกเร็ว ขอให้มีสติในการจับจ่าย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักที่มั่นคง มีแนวโน้มแต่งงานสูง ด้านคู่รัก ช่วงนี้โลกส่วนตัวสูง เหมือนต่างคนต่างอยู่ ด้านสุขภาพ ระวังเป็นแผลร้อนในในช่องปาก เหงือกอักเสบบวมแดง มีเกณฑ์ผ่าฟันคุด

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องใช้ไหวพริบในการเจรจาต่อรอง งานที่เกี่ยวข้องกับระบบบัญชี เอกสารการเงินควรตรวจทานให้ละเอียดถี่ถ้วน ระวังมีช่องโหว่ในการทุจริต ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภเข้ามาแบบฟลุก ๆ หรือมีคนแนะนำช่องทางในการหารายได้เพิ่ม ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น ถึงจะมีทะเลาะกันบ้างแต่ก็เป็นเพียงเล็กน้อย ด้านสุขภาพ กระเพาะอาหาร-ลำไส้อักเสบ อาหารไม่ย่อย สาเหตุจากการกินอาหารไม่เป็นเวลา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องมีความกระตือรือร้นและมุ่งมั่นตั้งใจในงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ มีเกณฑ์โยกย้ายปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ สำหรับลูกจ้างมีเกณฑ์ถูกลดเงินเดือนหรือลดตำแหน่ง ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าซ่อมแซมยานพาหนะ การเดินทางไกลหรือค่าประกันต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีโปรไฟล์ดี แต่ยังไม่ใช่คู่แท้ควรดูกันไปนาน ๆ ด้านคู่รัก จะมีปัญหาที่เกิดขึ้นจากผู้ชายสูงวัย ด้านสุขภาพ จิตใจห่อเหี่ยว ไม่สดใส เครียด และวิตกกังวลมากเกินไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
   


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2563 เวลา 09:27:58 6,903 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP