x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 25  เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับทำการมงคลต่าง ๆ
เช่น งานที่ต้องการความมั่นคงถาวร งานเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร การเช่า-ซื้อ สิ่งก่อสร้าง การปลูกเรือน ยกศาลพระภูมิ งานแต่งงาน งานขึ้นบ้านใหม่ ลาสิกขา เปิดอาคารห้างร้าน และสารพัดงานมงคลทั้งปวง ช่วงสภาวะไวรัส Covid-19 หลีกเลี่ยงไปในแหล่งที่ชุมชน สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งหากต้องออกไปในสถานที่แหล่งชุมชน และควรล้างมือให้สะอาด หรือเป็นไปได้ควรหยุดอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะคะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุน มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ เข้ามาให้ท่านได้ลองทำ แต่ก็อย่าใจร้อนหรือรีบทำอะไรโดยที่ขาดข้อมูล ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้คล่องมือ มีการขยับขยายแต่ยังไม่เหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ยังรักและรอใครบางคนอยู่ ด้านคู่รัก มีปัญหามีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ ยังไม่มีเรื่องที่ต้องกังวลมากนัก อาจจะเป็นภูมิแพ้ น้ำมูกไหลเล็ก ๆ น้อย ๆ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังทำงานผิดพลาด อย่าทำงานที่เสี่ยงต่อการผิดกฎระเบียบ กฎหมายของบริษัท งานบางอย่างต้องใช้ไหวพริบและเล่ห์เหลี่ยมในการเจรจาต่อรองเพื่อให้ได้มาซึ่งผลประโยชน์ ด้านการเงิน มีเข้ามาบ้าง แต่ก็มีรายจ่ายจุกจิกรอบด้าน ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัดให้ดีมีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด จะพบรักแบบฉับพลัน ความสัมพันธ์คืบหน้า ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนรัก ด้านสุขภาพ ดูแลตัวเองให้ดี ระวังโรคเก่ากลับมาเยี่ยมเยียน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน การติดต่อสื่อสารติดขัดมีปัญหา เอกสารสำคัญตกหล่นผิดพลาด ระวังถูกตำหนิหรือถูกเพ่งเล็งจากเจ้านาย ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีแต่รายจ่าย อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หรืออย่าเข้าไปเกี่ยวกับเงินที่ผิดกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าชู้จะทำให้ท่านต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก มีความรักที่มั่นคง มีการเอื้ออาทรต่อกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกี่ยวกับของร้อนและไฟฟ้า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีงานเร่งงานงานด่วนเข้ามาให้ท่านต้องรีบจัดการ ระวังอย่าให้เกิดความผิดพลาด ทำงานต้องรอบคอบ วางแผนการทำงานให้ดี แบ่งงานตามหน้าที่ให้เหมาะสม ด้านการเงิน ท่านที่รอคอยเงินก็พอมีเข้ามาบ้าง พอให้ได้จุนเจือภายในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะและมีอายุมากกว่าหลายปี ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือญาติผู้ใหญ่เข้ามาสร้างความวุ่นวายให้ภายในครอบครัว ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว ช่วงนี้ต้องหมั่นออกกำลังกาย ทำร่างกายให้แข็งแรงและพักผ่อนให้เพียงพอ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ขอให้มุ่งมั่นตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ อาจมีปัญหาเข้ามาบ้าง แต่ท่านก็จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ระวังเรื่องของการสื่อสารและเอกสารด้านบัญชีหรือภาษีต่าง ๆ อาจเกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน จะได้มาจากความรู้ ความสามารถ มีช่องทางในการหารายได้มากขึ้น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทาง ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเข้าใจ มีความรักที่มั่นคง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบน้ำในร่างกาย ดื่มน้ำน้อย และอย่ากลั้นปัสสาวะอาจทำให้กรวยไตอักเสบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเหตุให้ท่านต้องตัดสินใจเกี่ยวกับงานบางอย่าง บางท่านอาจตกงาน ลาออกจากงาน หรือปิดกิจการ ช่วงนี้ขอให้มีสติและมีกำลังใจเพื่อที่จะต่อสู้กับสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ด้านการเงิน ยังคงน่าเป็นห่วง ระวังเรื่องของค่าใช้จ่าย หลีกเลี่ยงของใช้ที่ไม่จำเป็น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องอยู่ห่างกัน ด้วยเรื่องของงาน หรือด้วยภาระทางครอบครัวบางอย่าง ด้านสุขภาพ ระวังสัตว์มีพิษกัดต่อย หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ พักผ่อนน้อย ไมเกรนกำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านเครียด วิตกกังวลใจ งานต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ท่านที่มีหุ้นส่วนระวังถูกทรยศหักหลังหรือถูกฉ้อโกง ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีจับจ่ายใช้สอยได้ไม่ขัดสนนัก แต่ก็อย่าใช้เงินจนเพลินควรเก็บเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาจากเพื่อนกลายมาเป็นคนรักคนรู้ใจ ด้านคู่รัก อารมณ์แปรปรวน โลกส่วนตัวสูง พูดจากันน้อยลง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2563 เวลา 18:40:57 4,137 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP