x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 22 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวันกันเลย
 

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 22 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 6 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการผัดผ่อนหนี้ ขอหมั้นหมาย ขอแต่งงาน สมัครงาน ขอคืนดีกับคนรัก ทำธุรกรรมกู้ยืมเงิน ขอความช่วยเหลือ ใครที่ไปติดต่อกับผู้ใหญ่ขอคำปรึกษาขอความช่วยเหลือจะเป็นวันที่ดีมาก ในสภาวะช่วงนี้ยังไม่น่าไว้วางใจนัก หากจำเป็นต้องออกเดินทางหรือไปในแหล่งที่ชุมชนอย่าลืมพกหน้ากากอนามัย พกเจลล้างมือและทำร่างกายให้แข็งแรงอยู่สม่ำเสมอ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัส Covid-19 ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน งานต่าง ๆ ยังต้องรอคอย เกิดความผิดหวัง ถูกเลื่อนนัด ออร์เดอร์ถูกยกเลิก เอกสารข้อมูลถูกบิดเบือน วันนี้สติเท่านั้นที่จะทำให้ท่านผ่านวิกฤตปัญหาไปได้ ด้านการเงิน ยังไม่น่าวางใจ ยังต้องควบคุมค่าใช้จ่าย ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออก มีเกณฑ์นำเงินเก็บออกมาใช้จ่าย ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์คืบหน้า มีแนวโน้มได้วิวาห์แบบสายฟ้าแลบ ด้านคู่รัก ยังคงเจอกับปัญหาเดิม ๆ ความหึงหวง หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุฉับพลัน เป็นหวัด ภูมิแพ้กำเริบ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ยังมีอะไรหลายอย่างให้ท่านต้องรีบจัดการแก้ไข รีบสะสางงานเก่าที่ค้างคามานาน มีเกณฑ์ที่ต้องรับผิดชอบงานหลายอย่างทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องขยันหน่อย มีรายจ่ายรอต่อคิวยาวเหยียด ด้านความรักในคนโสด ยังไม่มีเกณฑ์พบรัก ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์สั่นคลอนเพราะมือที่สาม ด้านสุขภาพ เป็นหวัด ภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนเพลีย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้มีเรื่องที่ทำให้ท่านอึดอัดหนักใจ มีปัญหากับบริวารคนรอบข้าง ระวังเรื่องการสื่อสารการแสดงออกทางสีหน้าที่อาจทำให้คนอื่นเข้าใจผิด ด้านการเงิน มีเรื่องจ่ายเงินตลอด ทางที่ดีช่วงนี้ควรประหยัดและสำรองเงินไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ด้านความรักในคนโสด ยังไม่กล้าเปิดใจรับรักใคร ด้านคู่รัก พ่อแง่แม่งอนบ้างในบางครั้ง ขี้หงุดหงิดทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ปวดหัว หน้ามืด ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการ ต้องวางแผนการทำงานให้ดี ธุรกิจการค้าซบเซา ไม่ได้ตามแผนงานที่วางไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง อย่าพยายามนำเงินในอนาคตมาใช้ ด้านความรักในคนโสด สถานะไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะเพื่อนใกล้ชิด ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาที่เกิดจากความเครียด วิตกกังวล และโรคที่เกี่ยวกับลำไส้ ระบบทางเดินอาหาร

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ต้องมีความมุ่งมั่นและตั้งใจมากเป็นพิเศษ มีปัญหาและอุปสรรคผ่านเข้ามาบ้าง แต่ท่านก็สามารถจัดการแก้ไขได้อย่างเต็มความสามารถ ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องใช้เงินอย่างระมัดระวัง หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ระวังมีเกณฑ์จะนำเงินเก็บออกมาใช้ ด้านความรักในคนโสด ยังไม่จริงจังกับใครในช่วงนี้ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้บุตรบริวารเข้ามาเพิ่ม ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ถึงอย่างไรก็ต้องพักผ่อนและกินอาหารที่มีประโยชน์

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้จะมีเกณฑ์การติดต่อซื้อ-ขาย ติดต่อคุยงานหรือรวมถึงการเซ็นสัญญา วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของคำพูดอาจมีการสื่อสารที่ทำให้เข้าใจผิด ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับเรื่องของการเดินทาง ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ หรือมีการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนรถ ด้านความรักในคนโสด ยังเป็นความรักที่ผู้ใหญ่จับตาคอยดูอยู่ห่าง ๆ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจมีปัญหาไม่เข้าใจกัน แต่ก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อาจมีการเจ็บป่วยเฉียบพลัน แต่ก็ยังรักษาได้ทันท่วงที

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน อย่าหวังพึ่งพาหรือขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ความมุมานะของท่านเองเท่านั้นที่จะทำให้งานต่าง ๆ ประสบความสำเร็จเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาได้ ด้านการเงิน ท่านที่ติดขัดมีปัญหาอยู่จะมีเพื่อนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แต่ก็เป็นในรูปแบบถ้อยทีถ้อยอาศัยซึ่งกันและกัน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีฐานะดี ด้านคู่รัก ยังมีความหึงหวงและไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ก็ยังรักมั่นคงเช่นเดิม ด้านสุขภาพ ระวังปวดท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2563 เวลา 18:14:48 7,225 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP