x close

ดูดวงเดือนเมษายน 2563 หมอช้าง ทศพร เผยคำทำนายจัดเต็ม 12 ราศี

          หมอช้าง ทศพร ดูดวงเดือนเมษายน 2563 ครบทั้ง 12 ราศี เผยดวงความรัก สุขภาพ ราศีดวงดี ราศีดวงร้าย พร้อมเตือนเรื่องที่ต้องระมัดระวัง มาดูกันว่าราศีของคุณจะรุ่งหรือร่วงในเดือนนี้

ดูดวงเดือนเมษายน

          วันปีใหม่ไทย หรือวันสงกรานต์ ซึ่งตรงกับวันที่ 13 เมษายน ของทุกปี ถือเป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้ดูดวงแม่น ๆ รับปีใหม่ไทยกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาดูกันว่าในเดือนนี้ดวงแต่ละราศีโดดเด่นด้านใด หรือควรระวังเรื่องไหนเป็นพิเศษ วันนี้กระปุกดอทคอมนำมาฝากครบทั้ง 12 ราศี ใครไม่อยากพลาดต้องดู เริ่มกันที่...

ดูดวงเดือนเมษายน
ภาพจาก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีที่ต้องเตือนอย่างต่อเนื่องในเดือนเมษายน

          เมื่อเข้าสู่เดือนเมษายนแล้ว ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องงาน ความเครียดเริ่มลดน้อยลง แต่มีเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุที่ต้องระวัง

- ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          โดยเฉพาะราศีมังกร สำหรับใครที่ต้องเดินทางหรือทำอะไรที่มีความเสี่ยงต้องดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น

- ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          ราศีกรกฎ ต้องระวังเรื่องการถูกโกง ถูกหักหลัง ส่วนเรื่องอื่น ๆ เช่น การทำงาน มีความสบายใจขึ้น ปัญหาต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย รวมถึงเรื่องส่วนตัวอยู่ในจุดที่ดี

ดูดวงเดือนเมษายน
ภาพจาก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีที่ดวงดีแบบสวนกระแส

- ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

          ราศีธนู เป็นราศีที่ดวงดาวการเงินมีพลังมากขึ้น มีโอกาสที่จะทำงานหรือมีรายได้พิเศษอื่น ๆ เพิ่มเข้ามา โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ยา และการรักษาโรค เช่น อาหารเสริม วิตามิน ยิ่งทำในช่วงเดือนเมษายนนี้จะยิ่งส่งผลดี

- ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ราศีสิงห์ เป็นราศีที่มีโชคในเรื่องธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่ง การเจรจาติดต่อ โดยจะมีข่าวดีทั้งในด้านการงาน การเงิน รวมถึงความมั่นคงในหน้าที่การงาน

- ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)


          ราศีมีน จะได้รับโอกาส ช่องทาง ในการทำธุรกิจใหม่ ๆ โดยแนะนำเป็นพิเศษสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวกับเรื่องอาหาร หรือเครื่องดื่ม จะช่วยเสริมดวงและโชคได้เป็นอย่างดี

ดูดวงเดือนเมษายน
ภาพจาก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีที่ต้องเตือนอย่างหนัก

- ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          เป็นราศีที่ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุมากเป็นพิเศษ เนื่องจากดวงดาวค่อนข้างแรง ส่งผลให้เกิดปัญหาและอุปสรรคมากมาย แม้กระทั่งเรื่องยานพาหนะอาจมีปัญหาจุกจิกต่าง ๆ โดยเชื่อว่าหากผ่านพ้นจากเดือนเมษายนไปแล้ว สถานการณ์ต่าง ๆ จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ข่าวดีก็คือ ราศีเมษยังมีโชคทางด้านการเงินอยู่

- ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)


          การทำงานค่อนข้างวุ่นวาย เช่น งานถูกเลื่อนหรือยกเลิก และอาจเกิดปัญหาการว่างงาน ดังนั้น หากมีใครมาตกลงทำสัญญาเกี่ยวกับเรื่องการทำงาน ควรตรวจสอบให้รอบคอบจะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง

ดูดวงเดือนเมษายน
ภาพจาก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีที่จะมีปัญหาเรื่องความรัก

- ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

          ดวงความรักค่อนข้างเปราะบาง สำหรับคู่ไหนที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้ต้องใจเย็น ๆ เพราะการตัดสินใจหรือการเจรจาอาจทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดกัน โดยราศีเมถุนในเดือนเมษายนนี้ โดดเด่นเรื่องโชคลาภการเงิน หรืออะไรที่ได้มาอย่างไม่คาดฝัน

ดูดวงเดือนเมษายน
ภาพจาก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีที่ดวงความรักโดดเด่น

- ราศีพฤษก (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

          ในสถานการณ์แบบนี้อาจมีคนเข้ามาคอยให้กำลังใจ คนโสดอาจะเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟนกันในช่วงเดือนนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วจะมีเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสองมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เกิดความเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเรื่องการงานค่อนข้างเครียด มีการเปลี่ยนแปลงและแรงกดดันสูง ดังนั้น เวลาจะตัดสินใจเรื่องงานต้องใจเย็น ๆ ทางที่ดีแนะนำว่าให้ผ่านช่วงเดือนเมษายนไปก่อนจะดีที่สุด

ดูดวงเดือนเมษายน
ภาพจาก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

- ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

          เรื่องอื่น ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ในเรื่องสุขภาพต้องระมัดระวัง เนื่องจากในเดือนเมษายนนี้ ดวงดาวประจำราศีไม่ค่อยมีพลังสักเท่าไหร่ ส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยและโรคแทรกซ้อน ดังนั้น ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ

- ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

          สุขภาพของชาวราศีกุมภ์ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่แนะนำให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นควรเอาใจใส่ดูแลกันอยู่เสมอ

- ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          เป็นอีกราศีที่มีข่าวดีเรื่องความรัก แต่ในช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องเครียด ส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่องสุขภาพตามมา พยายามเลือกรับหรือเสพแต่สิ่งที่เป็นบวก หลีกเลี่ยงเรื่องลบที่ก่อให้เกิดความเครียด เพราะอาจจะทำให้สุขภาพจิตย่ำแย่แล้วสุขภาพกายก็จะป่วยตามไปด้วยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา   


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนเมษายน 2563 หมอช้าง ทศพร เผยคำทำนายจัดเต็ม 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 8 เมษายน 2563 เวลา 13:42:56 33,780 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP