x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 7 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 10.00 น. วันนี้เป็นวันพิเศษ นั่นคือวันอนามัยโลก
ในช่วงวันแบบนี้สถานการณ์ต่าง ๆ ยังไม่คงที่ ระวังเรื่องของการประชุมนัดหมายจะเกิดปัญหาถึงขั้นถกเถียง รวมไปถึงการวางฤกษ์ยามบางอย่างอาจจะไม่ลงตัว ไม่เป็นที่เข้าใจและจะไม่ได้รับการยอมรับ มีโอกาสเกิดปัญหาเข้าใจผิดกันได้ง่าย หากเลี่ยงได้ควรเลี่ยงการปะทะไว้จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตาและระบบทางเดินหายใจที่ไม่สู้ดีนัก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก อย่าทำอะไรเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไป และอย่าหวังผลประโยชน์เกี่ยวกับการเงินในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี แต่ท่านจะทำอะไรก็ต้องคอยยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง หากท่านประมาทมีโอกาสถึงขั้นติดลบได้ ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นดูแลคนรอบตัวและคนในครอบครัวของท่านบ้าง อย่าใส่ใจคนนอกบ้านมากจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดมือ นิ้วล็อก รวมไปถึงโรคหัวใจและความดัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างผิดหวังในหลาย ๆ เรื่อง สิ่งที่คาดไว้ไม่เป็นดังใจ ท่านต้องหัดยอมรับไว้บ้าง ด้านการเงินเองก็เช่นกัน เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านลงทุนไปเหมือนเทเงินลงน้ำ เพราะฉะนั้นท่านควรต้องทำใจไว้บ้าง คิดหาแผนสำรองไว้ด้วยก็จะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสผิดหวังค่อนข้างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านมีโอกาสเกิดปากเสียงได้ง่าย ๆ มีโอกาสที่จะพบเจอกับเรื่องที่สะเทือนใจแบบตั้งรับไม่ทัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น เช่น มีโอกาสเกิดการแพ้แสงบ่อย ๆ รวมไปถึงระบบทางเดินหายใจในเรื่องของฝุ่นควัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านมีเกณฑ์จะพบกับความก้าวหน้าสูง มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพ ด้านการเงิน ท่านต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี ถึงแม้ท่านจะมีโชคลาภก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะเป็นผู้ใหญ่ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านมีโอกาสที่จะได้ของขวัญหรือของกำนัลจากคนใกล้ตัว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเอว ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ รวมไปถึงการแบ่งปันความรู้ให้กับลูกน้องด้วยจึงจะดี ด้านการเงิน ท่านต้องวางแผนให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะติดลบในภายหน้าค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพูดจากันให้ดี หากเกิดปัญหาอะไรให้ใช้คำอธิบายที่ดี ๆ เพื่อจะได้เกิดความเข้าใจมากกว่าการใช้อารมณ์

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความดัน ไม่ควรอยู่ในพื้นที่ที่ร้อนอบอ้าวมากเกินไป ด้านการงาน ทำอะไรต้องใจเย็นเข้าไว้ อย่าใช้อารมณ์ร้อนนำหน้า เพราะจะนำมาด้วยปัญหาที่แก้ไม่ตก ด้านการเงิน ในระยะเวลาแบบนี้ท่านควรวางแผนเรื่องของการออมเงินไว้ให้ดี และไม่ควรทำให้หนี้สินเพิ่มพูน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใจร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาปากเสียง ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรจะใจเย็นเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคติดต่อที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจเป็นพิเศษ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลให้มาก วางแผนเรื่องของการจัดการให้ดี ควรขยันเข้าไว้ เพราะมีผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ระยะนี้ควรประหยัดอดออมไว้ให้มาก ใช้จ่ายอะไรอย่าฟุ่มเฟือยถึงแม้จะมีคนคอยอุปถัมภ์ท่านก็ตามที ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น อย่าให้ใครคนอื่นเข้ามาแทรกแซงได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดแขน ปวดหลัง และข้อเท้า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่มีคนคอยสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ทำอะไรก็อยู่ในช่วงระยะเวลาที่ดี ด้านการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภจากสิ่งที่มองไม่เห็น แต่ถึงอย่างไรท่านควรจัดการและควรวางแผนไว้ให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ช่างเจรจา มีความเป็นผู้ใหญ่สูง ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวออกไปสร้างบุญสร้างทานบ้างจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 6 เมษายน 2563 เวลา 21:26:43 7,466 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP