x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 4 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 18.30 น. และย้ายเข้าในราศีสิงห์ ช่วงเวลาเดียวกัน ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ เป็นวันที่ท่านควรออกท่องเที่ยวทางชายทะเล หรือไปสร้างบุญ สร้างกุศล เข้าวัด ฟังธรรม จะทำให้ท่านมีจิตใจที่สดชื่น รวมไปถึงการติดต่อเจรจาสื่อสารใด ๆ ควรกระทำในช่วงเช้าได้จะยิ่งดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่ายโดยเฉพาะช่วงท้อง เช่น อาการท้องเสีย อาหารเป็นพิษ ท้องร่วง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างสับสน ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้ หากเป็นเช่นนี้แล้วไม่ว่าจะทำอะไรต้องตัดสินใจให้ดีถึงอนาคตเข้าไว้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดระเบียบและวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะมีโอกาส ที่จะติดลบได้ง่ายในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจเข้ามาสองคนในเวลาเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไร ขอให้นึกถึงอนาคตและครอบครัวของท่านไว้จึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา จะทำให้ท่านประสบอุบัติเหตุได้ง่ายโดยเฉพาะช่วงหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องทำอะไรด้วยตัวเอง อย่าพึ่งพาบุคคลอื่นมากเกินไป เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้ง่าย ๆ ด้านการเงิน เป็นระยะที่ควรจะพูดกับใครต้องศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี ท่านควรระวังเรื่องของการถูกหลอกและหักหลัง ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะเวลาที่ท่านมีแต่ความระแวง ไม่ว่าท่านจะทำอะไรต้องหัดใจเย็นไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดคอ ปวดแขน การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้การสื่อสารให้ดี พยายามพูดจาให้คนอื่นเข้าใจด้วย ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาที่สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ได้ การเงินค่อนข้างเป็นอิสระ แต่ก็ต้องควบคุมรายจ่ายให้ดีเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงที่ท่านจะเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรมอบเวลาอิสระให้แก่กันบ้าง อย่าควบคุมมากจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ อาการปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาล ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจในรายละเอียดให้มาก พยายามแสดงความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้รายจ่ายจะเยอะ ท่านก็ควรบริหารจัดการให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง เต็มไปด้วยความรู้ความสามารถ แต่ค่อนข้างใจร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่จะพูดจาอะไรกันต้องระวังคำพูดให้มาก เพราะมีโอกาสทะเลาะกันด้วยเรื่องของคำพูด

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ การเดินทางไกลท่านควรพกยาสามัญประจำตัวติดตัวไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องปรึกษาผู้ใหญ่บ้าง ให้ผู้ใหญ่เป็นผู้ชี้แนะและทุกอย่างจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน หากจะลงทุนทำอะไรท่านควรหาที่ปรึกษาที่มีความรู้ความสามารถ และคอยแนะนำจะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่เต็มไปด้วยความเข้าใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หัดฟังคู่ของท่านบ้าง อย่าเอาแต่ตั้งแง่จะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลเรื่องความดัน โรคหัวใจ อาการปวดเข่า ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ อย่าปล่อยปละละเลย อย่าฝากงานไว้กับคนอื่น ด้านการเงินก็เช่นกัน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย จะดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านไว้ด้วยโดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เป็นเพศชาย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน สายตามองอะไรเริ่มไม่ค่อยชัดเจน รวมไปถึงเรื่องของการพักผ่อนน้อย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้ หากคิดไม่ออก ควรปล่อยวางลงบ้าง เผื่อจะเจอทางออกที่ดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้ แต่ท่านควรระวังเรื่องของการจับจ่ายใช้สอย พยายามอย่าซื้อของที่มีอยู่แล้วหรือซื้อของซ้ำ ๆ จะทำให้เงินหมดไว ด้านความรักในคนโสด เป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามเอาใจใส่กันให้มาก ๆ มีอะไรควรพูดจากัน อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2563 เวลา 18:14:21 6,657 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP