x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 27 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการมงคลต่าง ๆ
เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน เปิดห้างร้าน เปิดบริษัท เอารถออกจากอู่ ถอยรถใหม่ เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร การอุปสมบท และงานมงคลทั้งปวง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีภาระหนัก รู้สึกกดดันตัวเองด้วยภาระหน้าที่ความรับผิดชอบ และงานหลาย ๆ อย่างที่ประเดประดังเข้ามา ขอให้มีสติลำดับความสำคัญของงานให้ดี ด้านการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภ ได้เงินปันผล เงินส่วนแบ่งหรือเงินโบนัส ทำให้การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทางไกล หรือจากการไปแสวงบุญ ด้านคู่รัก จะได้ข่าวคนรักเก่าที่ทำให้ท่านหนักใจ ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุแบบฉับพลันทันด่วน ระวังเรื่องของการทะเลาะวิวาทจนอาจเกิดการบาดเจ็บ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาหนักอกหนักใจ รู้สึกท้อแท้แถมยังโดนผู้ใหญ่ตำหนิ ระวังเรื่องของเอกสารอาจทำผิดพลาด ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อตำแหน่งหน้าที่ของท่าน ด้านการเงิน วันนี้ท่านมีโอกาสได้รับเงินคืนจากลูกหนี้ หรือมีโชคลาภจากคนที่มีอายุน้อยกว่า ด้านความรักในคนโสด เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกจนตามไม่ทัน ด้านคู่รัก ยังต้องประคับประคองให้ผ่านวิกฤตปัญหา ไปให้ได้ด้วยความเข้าใจ ด้านสุขภาพ ระวังโรคซึมเศร้า จิตใจห่อเหี่ยว ท้อแท้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ระยะนี้อาจจะไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก ทั้งเรื่องของงานและบริวารคนรอบข้าง มีความอึดอัดใจ อยากเปลี่ยนงาน สำหรับใครที่คิดจะลาออกควรหางานใหม่สำรองไว้ด้วย ด้านการเงิน ระยะนี้เป็นช่วงที่เก็บเงินค่อนข้างยาก เพราะมีรายจ่ายรอบตัวอะไรที่ไม่จำเป็นควรประหยัดให้มากกว่านี้ อย่าเพิ่งใช้จ่ายเงินที่ฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด มักเจอปัญหาและอุปสรรคมาขัดขวางโดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มีความเห็นอกเห็นใจเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวกับศีรษะ เช่น ปวดหัว โรคไมเกรน หรือโรคเก่าจะกลับมากำเริบ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อย่าตัดสินปัญหาด้วยทิฐิ ความมีอีโก้ ความดื้อรั้น เพราะจะทำให้งานมีปัญหากับคนรอบข้าง และยามที่ต้องการขอความช่วยเหลือจากใคร ๆ ก็จะลำบาก  ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องระมัดระวังอย่างมาก อาจมีปัญหาเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถจัดการได้ หรือหาเงินมาหมุนได้ทัน มีโอกาสเกิดภาระหนี้สินโดยไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด เจอสภาวะรักซ้อนซ่อนเร้น ด้านคู่รัก เกิดการขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งกัน ด้วยเรื่องของบุตรบริวาร ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังความเครียด รวมถึงอุบัติเหตุ สำหรับใครที่เจ็บป่วยอยู่จะมีอาการดีขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน บรรยากาศในการทำงานดูอึดอัด ทำให้ท่านต้องพยายามปรับตัวที่จะรับมือกับสภาพแวดล้อม รวมถึงเพื่อนร่วมงานที่ไม่ค่อยชอบท่านนัก มีเกณฑ์การเดินทางไกล ด้านการเงิน ระยะนี้รายได้ส่วนใหญ่มาจากน้ำพักน้ำแรงของท่าน อย่าหวังพึ่งโชคลาภหรือน้ำบ่อหน้า ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ก่อน ด้านความรักในคนโสด พักนี้คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ทะเลาะกันบ่อย ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องเวลาและระยะทางที่ห่างไกล ด้านสุขภาพ หลอดลมอักเสบ เจ็บคอ มีปัญหาเกี่ยวกับระบบหายใจ เป็นภูมิแพ้ 

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน มีความก้าวหน้ามากขึ้น มีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ ที่ทำให้ท่านได้โชว์ศักยภาพในการสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ และยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรระวังการใช้จ่ายเงินแบบตามใจตัวเองมากเกินไป อย่าเพิ่งคิดที่จะซื้อทรัพย์สิน หรือของมีค่า ระวังการทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด มีปัญหาเรื่องระยะทาง เพราะอาจต้องทำงานไกลกัน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทหรือมีเกณฑ์เลิกราสูง ด้านสุขภาพ ระวังกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน ปวดหลัง ข้อเท้าพลิก ปวดหัวเข่า

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้งานค่อนข้างล้นมือ หรืออาจจะรู้สึกว่าทำงานหนักเกินค่าตอบแทน ระวังจะมีปัญหาหลายอย่างเข้ามาให้จัดการ อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่เสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย ด้านการเงิน ช่วงนี้หากมีใครมาขอยืมเงินขอให้เลี่ยงไปก่อน เพราะมีแนวโน้มว่าอาจจะไม่ได้คืน อย่าเพิ่งเสี่ยงลงทุนในทุกรูปแบบมีเกณฑ์เสียเงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าจะวนเวียนกลับมา ด้านคู่รัก ช่วงนี้ความรักเปราะบาง ต้องระวังเรื่องของคำพูดและการสื่อสาร ด้านสุขภาพ นั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ระวังโรคออฟฟิศซินโดรม รวมถึงปวดกระบอกตา สายตาพร่ามัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2563 เวลา 18:36:37 7,665 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP