x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 25 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการทำพิธีกรรมทางศาสนา สร้างศาลาการเปรียญ หรือถาวรวัตถุ งานพุทธาภิเษก พิธีหล่อพระ ถือศีลปฏิบัติธรรม เปิดห้องสมุด ทำบุญต่ออายุ ขึ้นบ้านใหม่ เปิดมูลนิธิ วันนี้หากต้องเดินทางควรสวมมาสก์ปิดจมูกและหมั่นทำความสะอาด ล้างมืออย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันการติดเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้นะคะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานอาจมีปัญหาเข้ามาให้ท่านแก้ไข การติดต่อการค้าเป็นไปได้อย่างราบรื่น หากมีความวิตกกังวลใด ๆ เกี่ยวกับลูกน้องบริวารควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดคิด ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของการรักซ่อนเร้น หรือมีเรื่องให้ผิดหวังเสียความรู้สึก ด้านคู่รัก หากมีปัญหารีบคุยกัน อย่าฟังแต่คนรอบข้าง ด้านสุขภาพ ระวังเจ็บป่วยขณะเดินทาง เป็นหวัด แพ้อากาศ แพ้ฝุ่นควัน 

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานอย่าใช้แต่อารมณ์ อย่าเอาแต่ความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ต้องรู้จักยอมรับข้อเสนอแนะ หรือความคิดเห็นของผู้อื่น หากติดขัดมีปัญหาขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ลงทุนซื้อทรัพย์สินมีค่า หรือได้มรดกทรัพย์ตกทอด ด้านความรักในคนโสด เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ รักใครก็ผิดหวังตลอด ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องอดทน ให้อภัยกันให้มากและรู้จักปล่อยวาง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว หมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ระวังโรคอ้วน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะถูกเพ่งเล็ง ถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ ทำงานดีแต่กลับถูกมองว่าทำงานเอาหน้า เพื่อนร่วมงานคอยใส่ร้ายป้ายสี ขอให้ท่านปล่อยวาง และทำงานตามหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ด้านการเงิน หากคิดลงทุนเพื่อขยับขยายธุรกิจก็สามารถทำได้ แต่อย่าทำเกินกำลังของตัวเอง ด้านความรักในคนโสด ต้องรู้จักให้เกียรติกันและกัน อย่าตีกรอบชีวิตคนรักจนมากเกินไป ด้านคู่รัก หนักนิดเบาหน่อยต้องอภัยให้กัน อย่าไปฟังคำยุแหย่จากคนรอบข้าง ที่เสมือนหวังดีแต่แอบประสงค์ร้าย ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจมีปัญหาถูกตำหนิจากผู้ใหญ่ งานกองท่วมโต๊ะทั้งงานราษฎร์งานหลวง เหมือนท่านต้องแบกรับงานหนักเกินกว่าค่าตอบแทน บางท่านอาจรู้สึกท้อแท้เหนื่อยหน่าย อยากจะลาออก ขอให้ใจเย็น ๆ รอให้ผ่านช่วงวิกฤตไปสักระยะ ด้านการเงิน อย่าเพิ่งเสี่ยงในเรื่องของการลงทุนหรือเสี่ยงโชค อย่าหลงเชื่อคำชักชวนจากคนแปลกหน้า ระวังถูกหลอกลวงต้มตุ๋น ด้านความรักในคนโสด ระวังเพื่อนใกล้ชิดหักหลัง ด้านคู่รัก ทะเลาะกันเหมือนเด็ก ด้านสุขภาพ ถึงเวลาที่ต้องตรวจเช็กสุขภาพอย่างจริงจัง ระวังเจ็บป่วยแบบเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน มีโอกาสก้าวหน้าแต่ต้องแลกด้วยความสามารถ ประสบการณ์ และหยาดเหงื่อแรงงานของตัวท่านเอง ต้องใช้ไหวพริบในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ด้านการเงิน ท่านที่มีลูกหนี้อาจต้องทวงถาม เงินที่รอคอยอาจไม่เป็นไปตามกำหนด ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัดสักนิด ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน ด้านคู่รัก อยู่กันเหมือนเพื่อน ไม่ค่อยสวีตหวานนัก ด้านสุขภาพ กินอาหารให้เป็นเวลาระวังโรคกระเพาะถามหา ระวังมีปัญหาเรื่องของระบบขับถ่าย ท้องไส้ปั่นป่วน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบ อย่าไว้วางใจให้ผู้อื่น งานจะผิดพลาดและท่านเองอาจต้องกลับมาแก้ไข ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ขอให้มีสติในการพูดการสื่อสาร เพราะมีแนวโน้มที่จะกระทบกระทั่งทำให้เสียความรู้สึกต่อกัน ด้านการเงิน ยังมีภาระที่ท่านยังต้องรีบจัดการแก้ไข ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ระวังทำของมีค่าของสำคัญสูญหาย ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า ยิ่งคุยก็ยิ่งดูอึดอัด ด้านคู่รัก ท่านจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากเป็นพิเศษ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของจิตใจ เกิดจากภาวะซึมเศร้า จิตห่อเหี่ยวไม่สดใส

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้เป็นวันที่ท่านต้องเจอกับงานที่หนัก มีปัญหาสารพัด จากบุคคลรอบข้าง เจ้านาย ลูกค้า รวมถึงลูกน้องก็มักสร้างเรื่องสร้างปัญหาให้ท่านต้องปวดหัว ท่านเองก็ต้องตั้งสติใจเย็น ๆ วางแผนงานให้ดี อย่าให้เกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน หมุนเวียนดี ไม่ขัดสน สามารถเก็บออมหรือนำไปต่อยอดธุรกิจได้อย่างสบายใจ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอพักเรื่องรักไว้ก่อน เพราะผิดหวังมามาก ด้านคู่รัก ความรักอบอุ่นมากขึ้น มีการปรับตัวเข้าหากันได้อย่างดี ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม สัตว์มีพิษกัดต่อย หรือตกเข้าไปอยู่ท่ามกลางการทะเลาะวิวาทของบุคคลอื่น ระวังอาจโดนลูกหลง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2563 เวลา 18:10:26 8,307 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP