x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 22 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 14 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การสู่ขอหมั้นหมายและสมรส การส่งตัวเจ้าสาวและเข้าห้องหอ การทำกิจการที่ต้องการชื่อเสียงและมีเสน่ห์ งานมีเกียรติ งานเชิงศิลปะตกแต่งชั้นสูง เปิดร้านค้าอัญมณีเครื่องประดับ ร้านเสริมสวย ร้านตัดเย็บเสื้อผ้า ร้านอาหาร เปิดกิจการร้านค้า ขึ้นบ้านใหม่ ช่วงนี้ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และหลีกเลี่ยงไปในที่ที่ชุมชน ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของการทำงานและธุรกิจ มีโอกาสได้งานใหญ่ ผลตอบแทนสูง ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบังชา ยังให้ความเมตตา ด้านการเงิน ยังใช้จ่ายตามใจ ซื้อสินค้าฟุ่มเฟือย ระวังการเงินจะติดลบ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนที่แอบชอบ ด้านคู่รัก มีปัญหาเรื่องของเวลาและระยะทางมีความห่างเหินกันเพราะเรื่องของงาน ด้านสุขภาพ ระวังจิตใจที่ท้อแท้ ห่อเหี่ยว พักผ่อนน้อย อารมณ์แปรปรวน เศร้าหมอง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ควบคุมสติของตัวเองให้ดี มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทกับเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ด้านการเงิน จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใกล้ชิด มีโอกาสและมีช่องทางในการหารายได้เข้ามาจากการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด พบรักถูกใจ แต่ผู้ใหญ่กลับไม่ปลื้ม ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน หรือบางคู่อาจมีความห่างเหินเรื่องของระยะทาง ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด ความดันโลหิตสูง อารมณ์แปรปรวน รวมถึงอาจเป็นหวัด เจ็บป่วยง่าย
 
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ทำอะไรต้องตั้งใจมุ่งมั่นและโฟกัสในจุดมุ่งหมายที่ท่านหวังไว้ อย่าจับงานหลายอย่าง เพราะผลที่ได้รับอาจไม่ดีเลยสักอย่าง ด้านการเงิน ระวังเรื่องของภาระหนี้สิน อย่าเข้าไปข้องเกี่ยวกับเงินที่ผิดกฎหมาย อย่าเพิ่งลงทุนหรือเสี่ยงโชค ,,ควรเก็บเงินไว้เป็นดีที่สุด ด้านความรักในคนโสด ระวังรักซ้อน รักที่ปิดบังซ่อนเร้น ด้านคู่รัก ใส่ใจดูแลกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบหมุนเวียนโลหิต คอเลสเตอรอลสูง ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องทำด้วยความรอบคอบ ใช้ความสามารถในการเจรจาต่อรองธุรกิจ ถ้าหากยังไม่มั่นใจอย่าเสี่ยงในเรื่องของการเซ็นสัญญา หรือการลงทุนอาจเสียเปรียบได้ ด้านการเงิน อาจหมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมแซมยานพาหนะ ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักแบบปุบปับ และพัฒนาความสัมพันธ์ไปอย่างรวดเร็ว ด้านคู่รัก ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ทิฐิสูง คุยกันคำสองคำก็ชวนกันทะเลาะ ด้านสุขภาพ นั่งทำงานนาน ๆ ระวังปวดหลัง เคล็ดขัดยอก โรคออฟฟิศซินโดรม

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ความรับผิดชอบ มีเกณฑ์เดินทางไกล ท่านยังได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายเป็นอย่างดี เพื่อนร่วมงานก็ให้ความช่วยเหลือดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลัง เกิดสภาวะเครียดหนี้สินเริ่มเพิ่มพูน มีเกณฑ์ซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ แต่กลับไม่ยั่งยืนมั่นคง ด้านคู่รัก มีโอกาสที่จะได้ของขวัญถูกใจจากคนรัก ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ส่วนท่านที่เจ็บป่วยอยู่รักษาไปตามอาการ
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ไหวพริบและกลยุทธ์ในการต่อรองทางการค้า ท่านที่มีลูกน้องก็อาจมีเรื่องปวดหัวจุกจิกกวนใจ มีเรื่องให้ท่านต้องเข้าไปจัดการแก้ไขทั้งวัน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภหรือของขวัญมีค่า มีเงินไปสังสรรค์ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจโปรไฟล์ดี ความสัมพันธ์ก็คืบหน้า ด้านคู่รัก ยังมีความหวาดระแวงไม่ไว้ใจกัน มีความหึงหวงระวัง เรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจรู้สึกเบื่อหน่าย จำเจกับหน้าที่ความรับผิดชอบ ไม่มีความกระตือรือร้นในการทำงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานและลองหาไอเดียใหม่ ๆ อาจช่วยได้ ด้านการเงิน ยังเป็นภาระหนักหนาสำหรับท่าน หาเงินได้แต่กลับไม่ได้ใช้ มีเรื่องใช้จ่ายจุกจิกตลอดเวลา หรือบางท่านอาจมีภาระหนี้สินที่ต้องรีบเคลียร์ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ เริ่มมีแนวโน้มดีขึ้น ด้านคู่รัก มีการลงทุนทำธุรกิจหรือมีการคุยเรื่องของอนาคตมากขึ้น ด้านสุขภาพ ร่างกายอ่อนเพลีย อุบัติเหตุเล็กน้อย หรือเจ็บป่วยแบบไม่มีสาเหตุ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 22 มีนาคม 2563 เวลา 07:03:09 8,017 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP