x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 13 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด
 วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การขอความช่วยเหลือ การสู้ขอหมั้นหมายและการแต่งงาน ฤกษ์ส่งตัวเจ้าสาว งานที่ต้องการชื่อเสียง งานด้านศิลปะ เหมาะสำหรับเปิดร้านค้าอัญมณี เครื่องประดับ ฤกษ์เปิดร้านเสริมสวย เปิดร้านตัดเย็บเสื้อผ้า ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการแข่งขัน การประมูล หรือการติดต่อนัดเจรจา ด้านธุรกิจมีแนวโน้มว่าจะประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้การใช้จ่ายยังต้องใช้ความระมัดระวัง รายได้ที่เข้ามาอาจไม่พอกับรายจ่าย ต้องทำบัญชีรับ-จ่ายอย่างเคร่งครัด ด้านความรักในคนโสด เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาใจไม่ถูกเลยจริง ๆ ด้านคู่รัก ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งด้วยคำพูดการสื่อสารที่ไม่เข้าใจ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องวุ่นวายไปกับการจัดการปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบการทำงาน ต้องรื้อเอางานเก่ามาแก้ไขทำใหม่ ระวังถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน รายได้ที่มียังไม่พอกับรายจ่ายแต่เงินก็ไม่ขาดมือ ธุรกิจการค้ายังไปได้เรื่อย ๆ ด้านความรักในคนโสด ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ด้านคู่รัก มักใช้คำพูดที่คอยจิกกัดทำให้เสียความรู้สึก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ เป็นหวัด เจ็บป่วยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ในเรื่องของงานที่ท่านรับผิดชอบ มีการติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ มีการนำเสนอไอเดีย และความคิดซึ่งก็เป็นที่ยอมรับ ด้านการเงิน ยังมีปัญหาค่าใช้จ่าย ส่วนใหญ่แล้วมาจากภาระหนี้สิน หรือลูกหนี้ที่ติดค้างไม่นำเงินมาคืนให้ ด้านความรักในคนโสด ได้พบรักถูกใจถูกสเปก ด้านคู่รัก ยังมีความเครียดวิตกกังวล ยังเจ้าอารมณ์ด้วยกันทั้งคู่ ด้านสุขภาพ หากเจ็บป่วยอยู่ก็รักษาไปตามอาการ ช่วงนี้ต้องฟังคำแนะนำจากแพทย์อย่างใกล้ชิด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนพร้อมให้การช่วยเหลือ ธุรกิจการค้ายังสามารถประคับประคองไปได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยต้องระวัง อย่าเพิ่งเสี่ยงโชค หรือลงทุนทำธุรกิจ ด้านความรักในคนโสด ระวังคนเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ อย่าเพิ่งเทใจรักใครหมดใจ ด้านคู่รัก อยู่ในช่วงปรับทัศนคติ ปรับความเข้าใจกัน ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้น ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องของระบบสายตา ความดันโลหิต โรคเก่าจะกลับมากำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของการเจรจา เรื่องของเอกสารมีเกณฑ์ที่จะทำงานผิดพลาด อีกทั้งยังต้องควบคุมอารมณ์มีโอกาสกระทบกระทั่งกับเจ้านาย ด้านการเงิน ธุรกิจการค้าเป็นไปได้อย่างราบรื่น อาจมีค่าใช้จ่ายเข้ามากวนใจบ้าง แต่ก็ยังสามารถจัดการได้ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงศึกษาเรียนรู้ดูใจกัน ด้านคู่รัก ยามมีปัญหาให้ปรับความเข้าใจ อย่าโทษกันไปกันมา ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ควรอยู่ในที่อับชื้นและแออัด เพราะเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคได้ง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบ มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาเรื่องของเอกสาร ระบบบัญชีหรือเรื่องของการติดต่อกับลูกค้า ต้องระมัดระวังเรื่องของการสื่อสาร ด้านการเงิน ช่วงนี้มีรายจ่ายจุกจิกรอบตัว รายได้ที่เข้ามาก็ไม่เพียงพอ ต้องระมัดระวังเรื่องของการลงทุน อย่าเพิ่งเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด จะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก ด้านคู่รัก ที่มีปัญหาอยู่จะมีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการโหมงานหนัก  พักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังการทำงานที่สุ่มเสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย เพราะอาจถูกตรวจสอบ ท่านที่เป็นพนักงานอย่าทำอะไรที่ผิดต่อกฎระเบียบข้อบังคับขององค์กร ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ท่านเป็นคนที่มีความสามารถในการหารายได้ ทำให้มีการเงินหมุนเวียนคล่องตัว ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจกับคนที่มีอายุน้อยกว่า ด้านคู่รัก ท่านที่รอคอยเรื่องของการมีบุตรวันนี้ท่านอาจมีข่าวดี ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แข็งแรง แต่ก็อย่าลืมในเรื่องของการกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 20 มีนาคม 2563 เวลา 17:58:08 8,015 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP