x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 18 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 10 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการสอบแข่งขัน สอบชิงทุน งานด้านการประมูล งานที่ต้องการชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่ง ใครที่ต้องการต่อสู้เรื่องของคดีความ งานด้านการปราบปราม เหมาะสำหรับการตรวจสอบการทุจริตต่าง ๆ หากเดินทางไปในแหล่งที่ชุมชนอย่าลืมใส่หน้ากาก เพื่อป้องกันฝุ่นละอองรวมถึงเชื้อไวรัส พกแอลกอฮอล์เจลล้างมือติดตัวไว้ด้วย และทำร่างกายให้แข็งแรงพักผ่อนให้มาก ๆ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านต้องคิดหนักกังวลใจ งานบางอย่างไม่สามารถแก้ไข หรือจัดการให้เสร็จตามกำหนดเวลาได้ หรืออาจถูกตั้งกฎเกณฑ์บางอย่างที่ อาจทำให้ท่านรู้สึกถึงความไม่เป็นธรรม ด้านการเงิน ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่าย ระวังถูกฉ้อโกงหรืออาจถูกเอาเปรียบในเรื่องของผลประโยชน์ อย่าเพิ่งลงทุนในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด รักใครก็เทใจ ทั้งหมดแต่สุดท้ายกลับไม่เหลือใคร ด้านคู่รัก เครียดกับเรื่องงาน มีเวลาให้กันน้อยลง พูดคุยกันน้อยลง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอากาศและฝุ่นละออง อาจทำให้มีปัญหาเรื่องระบบหายใจ

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ วันนี้มีงานที่ต้องทำหลายอย่าง ได้รับมอบหมายงานใหญ่ ได้ปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น ซึ่งก็มาถึงหน้าที่ความรับผิดชอบที่หนักหนา แต่ก็คุ้มเพราะผลตอบแทนสูงตามไปด้วย ด้านการเงิน ท่านที่มีลูกหนี้ต้องคอยติดตามทวงถาม เงินที่คาดหวังอาจไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ อย่าให้ใครยืมเงิน ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญาด้านการเงิน ด้านความรักในคนโสด เพราะความเจ้าชู้ความเจ้าเล่ห์ของท่าน อาจทำให้ท่านไม่เหลือใคร ด้านคู่รัก น้อยอกน้อยใจกันบ้าง แต่ก็ยังรักกันดี ด้านสุขภาพ หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด อาจทำให้ท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย
   
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาต้องแก้ไข ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานตลอดเวลา แต่ก็สามารถผ่านปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ เพราะความสามัคคีของทีมงาน ด้านการเงิน หมดไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ท่านที่มีปัญหาภาระหนี้สินมีโอกาสที่จะชำระหรือผ่อนผันไปได้ ด้านความรักในคนโสด ต้องรู้จักปล่อยวาง อย่าไปกำหนดกฎเกณฑ์ หรือคาดหวังมากนัก ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์การลงทุนร่วมหุ้น หรือไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคหัวใจ ความดันโลหิต คอเลสเตอรอลสูง หลีกเลี่ยงทางอาหารของมัน ของทอด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวและมีหุ้นส่วนระวังถูกฉ้อโกง หรือตุกติกในเรื่องของระบบบัญชีระวังเรื่องของภาษี หรือบางท่านอาจเกิดความเกรงอกเกรงใจ จนปิดหูปิดตาปล่อยให้ทำผิด ขอเตือนว่าระวังก่อให้เกิดเรื่องของคดีความ ด้านการเงิน ท่านที่ติดขัดมีปัญหา จะมีผู้ใหญ่หรือมีเพื่อนแนะนำช่องทางการหาเงิน อาจทำให้มีรายได้เข้ามาบ้าง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนอดกลั้น อย่าใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา ด้านคู่รัก ระวังเรื่องมือที่สาม หรือคนรอบข้างยุแหย่ให้มีปัญหา ด้านสุขภาพ คอเจ็บ หลอดลมอักเสบ แพ้ฝุ่นควัน ทำให้หายใจลำบาก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องพาทีมงานผ่านวิกฤตและปัญหาต่าง ๆ ไปให้ได้ งานที่วางแผนไว้ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ระวังถูกทรยศหักหลังจากเพื่อนสนิท หากมีปัญหาควรขอคำปรึกษาจากผู้รู้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยอะไรต้องดูถึงความจำเป็นไว้ก่อน สภาวะเศรษฐกิจแบบนี้เก็บเงินไว้ก่อนจะเป็นการดี ด้านความรักในคนโสด ท่านมีสเปกสูง ใคร ๆ ก็เลยไม่กล้าเข้ามาคุยด้วย ด้านคู่รัก มีแพลนอยากมีบุตร ด้านสุขภาพ อวัยวะช่วงขาและข้อเท้ามีปัญหาเส้นเอ็นฉีกขาด กล้ามเนื้อขามีอาการผิดปกติ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านรู้สึกเหมือนต้องแบกรับภาระทำงานหนักแต่เพียงผู้เดียว รู้สึกถึงความไม่เป็นธรรมโดนเอาเปรียบ ต้องคอยแก้ไขปัญหาที่ผู้อื่นทำไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้อาจหมดไปกับการช้อปปิ้ง สังสรรค์กับเพื่อนฝูง มีเกณฑ์วางแผนเรื่องของการเดินทางไกล หรือไปศึกษาต่อต่างประเทศ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันไป ยังไม่รีบร้อน ด้านคู่รัก หัวร้อน อารมณ์ร้อนทั้งคู่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ และปัญหาทางเดินหายใจ         

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรืออาจถูกโยกย้ายไปรับผิดชอบงานแผนกที่ไม่ถนัด วันนี้ก่อนตัดสินใจใด ๆ จึงควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น หรือขอคำปรึกษาจากผู้มีประสบการณ์ ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ มีเรื่องต้องจ่ายจุกจิกกวนใจตลอดเวลา ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเรื่องคำพูดการสื่อสาร ด้านคู่รัก มีความเข้าใจผิด หรือมีเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ สภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป อาจทำให้ป่วยเป็นหวัด หรือเป็นภูมิแพ้ได้ง่าย ๆ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 17 มีนาคม 2563 เวลา 18:15:07 9,664 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP