x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 7 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกราะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 12.50 น. วันนี้เป็นวันโดยรวมที่ไม่สู้ดีนัก ไม่ควรประกอบการงานมงคลใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นอีกวันหนึ่งที่ท่านจะต้องใช้ฤกษ์ยามโดยการพึ่งโหราจารย์ที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ แต่ถ้าหากเป็นไปได้ท่านควรเลื่อนไปก่อนจะดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการนัดหมายใด ๆ จะทำให้เกิดปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของการซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยนก็จะตกลงกันไม่ได้ และเกิดปัญหาใหญ่ตามมา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดเข่า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องแบ่งปันความรู้ให้กับบริวารหรือลูกน้องของท่านบ้าง ให้เขาได้บริหารจัดการบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี ท่านสามารถแบ่งปันจัดสรรปันส่วนให้กับคนในครอบครัวได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจในวัยใกล้เคียงกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองครอบครัวของท่านไว้ให้ดี รักใครก็รักให้เท่าเทียมกันภายในครอบครัว อย่าให้เกิดปัญหาได้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาหารการกิน ระบบของการย่อยอาหารจะไม่เหมือนเดิม มีโอกาสที่จะสำลัก ติดคอได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยไหวพริบปฏิภาณในการติดต่อเจรจา หรือการสื่อสารงานการจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ท่านควรใช้ไหวพริบในการจัดการเรื่องของการเงินวางแผนไว้ให้ดี ก่อนการลงทุนทุกครั้งจะยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งและฉลาด เต็มไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่บุตรหลานของท่านกำลังโต ต้องการความพัฒนาก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี เพราะฉะนั้นท่านควรดูแลเอาใจใส่ให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของโรคความดัน หัวใจ เบาหวาน ระยะนี้ท่านควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก เป็นไปได้ควรทำอะไรด้วยตัวเองจะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพตัวเองหรือผู้ใหญ่ผู้ชายภายในบ้าน  ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย เขาจะดูแลเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่เพศชายภายในบ้านของท่านด้วย โดยเฉพาะควรดูแลเรื่องของสุขภาพไว้บ้างจะยิ่งดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องใจเย็น ประคองไว้ด้วยสติ อย่าใจร้อน วู่วาม ไม่ฉะนั้นจะเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านควรวางแผนเรื่องของการจัดการไว้ให้ดี ไม่เช่นนั้นมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ท่านควรอยู่ลำพังไประยะนึงจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาท่านต้องใจเย็น ๆ มีอะไรค่อยพูดค่อยจา ไม่ฉะนั้นจะเกิดปัญหาบานปลายได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง โรคเหน็บชา และตะคริว ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรต้องใช้สติปัญญาโดยเฉพาะในเรื่องของการแก้ไขปัญหาต้องลำดับให้ดี ด้านการเงิน เป็นไปได้ควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้บ้าง เพราะไม่ฉะนั้นแล้วการเงินมีโอกาสติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านมีเวลาว่างควรพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยว เดินทางทำบุญ ไหว้พระบ้างจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงฟ้าฝนฝุ่นควันที่ไม่เป็นใจ จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำอะไรตามกฎและระเบียบหรือกติกาไม่เช่นนั้น แล้วจะเกิดปัญหาใหญ่แบบตั้งตัวไม่ทัน ด้านการเงิน คิดจะทำอะไรท่านต้องทำบนความถูกต้องและสุจริต ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดเป็นคดีความ จนทำให้ท่านต้องเสียเงินก้อนโตได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสถูกหลอกค่อนข้างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไร ควรปรึกษาคนข้างกายไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดเป็นปัญหาใหญ่ตามมาในภายหลัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตา ระบบทางเดินหายใจ และโรคหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ทำอะไรบนความตั้งใจไว้และจะเกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านต้องวางแผนเรื่องของการออมเงินไว้ด้วย ไม่ควรใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาดูแลเอาใจใส่ครอบครัวของท่านให้มาก พาครอบครัวของท่านออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2563 เวลา 16:27:59 5,314 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP