x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 6 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และยกเข้าเกาะราศีพิจิก ช่วงเวลา 08.00 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 13.50 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เพราะมีโอกาสที่จะเกิดเป็นปัญหาใหญ่ได้ รวมไปถึงอุบัติเหตุในเรื่องของการกินดื่มเสพของมึนเมา รวมไปถึงเรื่องของผิดกฎหมายทั้งการนำเข้าและส่งออก จะเกิดปัญหาใหญ่ได้ในวันแบบนี้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคติดต่อที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟันต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรได้รับการสนับสนุนที่ดี ขอให้ท่านเอาใจใส่ในหน้าที่การงานของท่านให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ เป็นไปได้ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมเองไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อาจจะเป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลซึ่งกันและกันให้ดี ประคองความรักของท่านไว้ พยายามอย่ามีปัญหาหรือปากเสียงกันจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกลไปต่างประเทศหรือต่างแดน จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ท่านต้องดูแลสุขภาพให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านมีโอกาสจะต้องเดินทางไปติดต่องานที่ต่างถิ่นในเรื่องของการทำงาน ด้านการเงิน มีโอกาสที่จะใช้จ่ายไปกับการท่องเที่ยวหรือเดินทาง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ควรเปิดใจที่จะคบใครไปบ้าง ด้านคนที่มีครอบครัว อะไรที่เป็นปัญหาให้ท่านอึดอัด คับข้องใจ ท่านควรเปิดใจคุยกันไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น อาจจะส่งผลต่อการขับขี่ ทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจะต้องเดินทางไปติดต่อประสานงาน ต้องอาศัยความสามัคคีร่วมมือร่วมใจจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านมีคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ หากเกิดการติดขัดก็ไม่ต้องกังวลใจอะไรมาก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องเอาใจใส่คนข้างกายของท่านไว้ให้มาก ถามไถ่ถึงปัญหาหรือสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของมีคมจะบาด อาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงสายตาในเรื่องของการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้หากท่านคิดจะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบไว้ให้มาก เพราะมีโอกาสถูกตำหนิได้ง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านชักหน้าไม่ถึงหลัง จะทำอะไรต้องคิดให้ดีวางแผนในเรื่องของการเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่ท่านจะถูกหักหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คู่ของท่านให้มาก ช่วยกันแก้ไขปัญหา หากผ่านอุปสรรคช่วงนี้ไปได้ทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อย สุขภาพทางสายตาที่ไม่เหมือนเดิม รวมไปถึงอาการปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรต้องละเอียดและรอบคอบ ระวังถูกใส่ร้ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านการเงิน เป็นช่วงที่ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร หรือให้ใครหยิบยืมเงินทั้งสิ้น เพราะมีโอกาสที่จะผิดหวังเสียใจ และเข้าไปข้องเกี่ยวกับคดีความได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะเกิดแต่ปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรช่วยแก้ไขปัญหาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย อย่าให้เขาแก้ไขปัญหาเพียงลำพัง เพราะมีโอกาสเกิดการผิดพลาดแล้วเรื่องจะบานปลายได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ รวมไปถึงอาการที่หายใจติดขัดอึดอัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความคิดพิจารณาให้มาก หากเกิดปัญหาควรใช้สติมากกว่าการยุแหย่จากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม เป็นไปได้อย่าให้ใครหยิบยืม เพราะมีโอกาสถูกหลอกค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงใจ หวังผลประโยชน์จากคน ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านต้องปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาภายในครอบครัวของท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดท้อง ปวดแขน นิ้วล็อก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องศึกษาหาความรู้ให้มาก เอาใจใส่กับงานด้วยความเข้าใจ อย่าบังคับเพื่อนร่วมงานของท่านมากจนเกินไป จะทำให้เกิดอาการอึดอัดได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดการบริหารให้ดี การใช้เงินก็ไม่ควรชะล่าใจ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจและตามใจ ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านจำเป็นต้องใช้จ่ายอะไร ควรปรึกษาคนในครอบครัวของท่านไว้ด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาติดลบจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมาในภายหน้า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 13 มีนาคม 2563 เวลา 18:27:23 7,317 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP