x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 5 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 15.30 น.
 ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การปลูกบ้านเรือน หรือที่สังหาริมทรัพย์ ปลูกในวันแบบนี้จะเกิดผลดี รวมไปถึงเรื่องของการซื้อ-ขายด้วยเช่นกัน ในช่วงระยะเวลาแบบนี้และวันแบบนี้เศรษฐกิจโดยรวมถือว่าค่อนข้างดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเอว ปวดคอ ปวดหลัง หรืออาการปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถในการพัฒนาก้าวหน้าในอาชีพ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรวางแผนการจัดการไว้ให้ดี ระวังเรื่องของการใช้จ่ายเงินเกินตัว ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสถูกหลอกสูง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรกระชับความสัมพันธ์กับบุคคลภายในครอบครัวไว้ให้มาก ระวังจะเกิดช่องว่างซึ่งกันและกันได้โดยง่ายในช่วงระยะเวลาแบบนี้

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดหลัง ปวดไหล่ และต้นคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ ระวังการถูกใส่ร้ายหรือถูกหักหลัง ควรตั้งรับไว้บ้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสถูกหลอกค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเข่า ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจะเกิดการผิดพลาดค่อนข้างสูง ด้านการเงิน ระยะนี้หากคิดจะลงทุนทำอะไรต้องศึกษาให้ดี เพราะอยู่ในช่วงที่สภาวะเศรษฐกิจไม่ดี อย่าดื้อรั้นไม่เช่นนั้นแล้วติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ความคิดเห็นไม่ค่อยลงตัว ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านบ้าง อย่าทำให้ท่านรู้สึกต้องอยู่เพียงลำพัง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องขา ซึ่งมีผลมาจากการออกกำลังกาย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ทำอะไรไม่ค่อยสะดวกจนท่านมีความรู้สึกอยากโยกย้ายหรือออกจากงานได้ อย่าเพิ่งทำในช่วงระยะเวลาแบบนี้จะไม่เกิดผลดีตามมา ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม เป็นไปได้อย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะเจอคนที่เอาแต่ใจชอบบังคับและข่มเหงจะคบใครต้องดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรมีพื้นที่ว่างให้แก่กัน ให้อิสระแก่กันบ้าง อย่าควบคุมมากจนเกินไป จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฝุ่นควันจะทำให้ท่านมีปัญหาเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจได้โดยง่าย รวมไปถึงอัคคีภัยเรื่องของฟืนไฟในยามวิกาลด้วยเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง อย่าเพิ่งโยกย้ายลาออกในช่วงระยะเวลานี้ เพราะท่านจะเจอปัญหาแบบเดิม ๆ อยู่ดี ด้านการเงิน ในระยะเวลาแบบนี้ท่านไม่สามารถพึ่งพาใครได้นอกจากตนเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น เพราะฉะนั้นท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้เองด้วย  ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่ฉะนั้นแล้วจะเจอปัญหาเดิม ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพยายามเอาปัญหาเดิม ๆ มาสร้างปัญหาให้เป็นเรื่องใหญ่ และเป็นเหมือนเรื่องใหม่เสมอ ไม่เช่นนั้นแล้วเรื่องอาจจะบานปลายได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเอว ปวดขา ปวดเข่า หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความสามัคคี ความร่วมมือร่วมใจ งานของท่านจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน หากคิดจะลงทุนทำอะไรกับใคร ท่านต้องศึกษาให้ดีจะได้ไม่เกิดปัญหาซ้ำซ้อนตามมา ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสเจอรักสามเส้า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรกระชับความสัมพันธ์ให้แน่น อย่าปล่อยให้มีช่องว่างจนใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการขับขี่ จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย และส่งผลไปถึงช่วงเอว สะโพก แขน และสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างจะเหนื่อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดีคุ้มค่ากับการที่ท่านเสียเวลาทำงานไป ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้โดยง่าย นั่นเพราะมาจากการงานที่ดีนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวของท่านเองให้มาก อย่ามุ่งเน้นแต่การทำงานจนละเลยหน้าที่ของท่านในบ้านไป

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 12 มีนาคม 2563 เวลา 17:37:28 7,996 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP