x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 11 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 3 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 20.30 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม บรรยากาศด้านความรักถือว่าไม่สู้ดีนัก รวมไปถึงเรื่องของการค้าขายต้องยึดหลักประนีประนอมคนละครึ่งทางเข้าไว้ ควรใช้ความรู้ความสามารถและหลักของการเจรจาให้ดี แล้วจะเกิดผลดีตามมา ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ค่อนข้างเครียด พักผ่อนน้อย ระวังเรื่องของการเดินทางในยามวิกาลจะทำให้เกิดอุบัติเหตุโดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องทำอะไรเพียงลำพัง อย่ากังวลมากจนเกินไปไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ตนต้องเป็นที่พึ่งแห่งตน รู้จักจัดระบบเรื่องของรายจ่ายบ้างจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขี้หึง คิดมาก ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องรู้จักความใจเย็น คิดก่อนพูด อย่าใจร้อนมากเกินไป การใช้คำพูดรุนแรงจะไม่เกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการออกกำลังกายและการเล่นกีฬา จะทำให้ท่านประสบอุบัติเหตุกับช่วงขาและหลังโดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบเข้าไว้ พยายามทำงานด้วยตัวเอง ถึงแม้จะฝากฝังใครก็ต้องจัดการด้วยตัวเองอยู่ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านจะลงทุนทำอะไรต้องทบทวนดูให้ดี พิจารณาดูให้ดี โดยเฉพาะการร่วมลงทุน ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของการถูกหลอกและถูกหักหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังเรื่องของบุตรหลานภายในบ้านจะสร้างปัญหาได้ง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการพักผ่อน ความเครียด ความวิตกกังวล จะทำให้ท่านเกิดปัญหาเรื่องของการนอนหลับ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องทำอะไรเพียงลำพัง ขาดคนช่วยเหลือ และขาดที่ปรึกษาที่ดี เพราะฉะนั้นแล้วท่านควรทำอะไรด้วยตัวเองบ้าง ด้านการเงิน ในระยะนี้ขาดที่พึ่งพายามเจอปัญหาหันหน้าไปพึ่งใครก็ไม่ได้ ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะมีโอกาสเกิดการสูญเสีย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านจะทำอะไรต้องใช้ความใจเย็นให้มาก อย่าวู่วาม อย่าใจร้อน และอย่าคิดมากจนเกินไปจะเกิดปัญหาได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านจะทำอะไรต้องระวังสุขภาพทางช่วงขา การออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาต้องระมัดระวังให้มาก โดยเฉพาะเรื่องของกระดูกสันหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องลงมือทำอะไรด้วยตัวเอง จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา จะถูกคนอื่นตำหนิได้ ด้านการเงิน ระยะนี้หากจำเป็นต้องร่วมลงทุนกับใคร ท่านควรรับรู้ทุก ๆ สถานการณ์ของการเงินด้วย จะได้ไม่เกิดปัญหาวุ่นวายตามมา ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะเจอคนที่อายุน้อยกว่า ค่อนข้างเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรดูแลบุตรหลานภายในบ้านให้ดี ควรมีเวลาอบรมสั่งสอน หรือคอยบอกว่าสิ่งไหนดีหรือไม่ดี จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดในการเลี้ยงดูเมื่อยามที่เขาโตขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง อาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงโรคของหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านอดทนและทำใจไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ไม่ควรยึดติดในรูปแบบเดิม ๆ มากจนเกินไปจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม ไม่ควรหาหนี้สินใหม่เข้ามาเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด ท่านควรเปิดโอกาสให้ตัวเองบ้าง อย่าไปยึดติดกับความรักครั้งเก่ามากจนเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ยามใดที่เกิดปัญหา ท่านไม่ควรเอาปัญหาเดิม ๆ ขุดขึ้นมาทะเลาะกัน ไม่อย่างนั้นจะทำให้สถานการณ์ทุกอย่างยิ่งแย่ลง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า โรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำระยะนี้ก็ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้บ้าง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรขอให้จริงจัง อย่าทำอะไรแค่เล่น ๆ ไม่ฉะนั้นท่านจะโดนตำหนิได้ง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม อย่าใช้จ่ายจนเกินตัว เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสได้คบกับเพื่อนในวัยเด็กมาเป็นแฟน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ควรทำอะไรเอาแต่ใจมากจนเกินไป ควรพูดจากันด้วยเหตุผล แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการอึดอัด หายใจติดขัดไม่สะดวก ปวดศีรษะ ไมเกรน ต่อมน้ำตามีปัญหา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนทำใจหัดตั้งรับกับทุก ๆ สถานการณ์ไว้บ้าง จะได้ไม่เครียดและกังวล ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านควรวางแผนการจัดการเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบสูงในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะจะทำให้ท่านเกิดปัญหาเครียด ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่ปัญหาเดิม ๆ จะเกิดขึ้นทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ หากเกิดปัญหาเช่นนี้ ท่านควรค่อยพูดค่อยจา ใช้ภาษากันให้ดี ๆ อย่าใจร้อน แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 10 มีนาคม 2563 เวลา 17:27:44 8,723 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP