x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

           สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 10 มีนาคม พุทธศักราช 2563 แรม 2 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และย้ายเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 07.50 น. และจะโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 23.30 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การประชุมนัดหมายอะไรต่าง ๆ ควรทำตามกฎระเบียบและกติกา ควรยึดเสียงส่วนมากไว้เป็นหลัก การงานที่จะทำจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดศีรษะ ระวังเรื่องของการขับขี่โดยประมาท ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก อย่าเพิ่งโยกย้ายลาออกในช่วงระยะเวลาแบบนี้ เพราะท่านก็จะเจองานรูปแบบเดิม ๆ อยู่ดี ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนหรือควบคุมรายจ่ายให้ดี จะได้มีเงินออม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะรักเก่ารีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว หากเป็นไปได้ควรพากันไปท่องเที่ยวเดินทางในที่ที่ท่านเคยไปในสมัยที่รักกันใหม่ ๆ เพื่อย้อนวันวานได้ยิ่งดี

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องปัญหาระบบที่เกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ รวมไปถึงเรื่องของผิวพรรณในการแพ้ หรือเป็นผดผื่นได้ง่าย สุขภาพทางช่องปากและฟันก็ต้องดูแลให้ดีเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี ขอให้ท่านนำโอกาสนี้ในการพัฒนาก้าวหน้าในเรื่องของงานให้ดี ด้านการเงิน เป็นช่วงระยะเวลาที่ดีเช่นกัน มักมีคนคอยสนับสนุนด้านการเงินของท่านและให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ  ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านพยายามสร้างสัมพันธ์กับคนในครอบครัวให้มาก อย่าสร้างช่องว่างจนเกิดปัญหา เพราะมีคนที่จะเข้ามาแทรกแซงได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องข้อเท้า หัวเข่า การเดินทางในระยะไกลช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ทําอะไรอย่าให้ผิดพลาด ควรทำด้วยความละเอียดและรอบคอบเข้าไว้จึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ถูกจำกัดและถูกควบคุมมาก มีคนคอยจับตาดูท่านในเรื่องของการใช้จ่ายอยู่ ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใคร ท่านควรดูให้ดีระวังจะเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพากันไปท่องเที่ยวเดินทางบ้าง หากเป็นไปได้ควรไปกันแบบครอบครัวใหญ่จึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดคอ หลัง ขา รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ แต่อย่าคาดหวังมากจนเกินไป เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเกิดปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย ด้านการเงิน หากท่านจะร่วมลงทุนทำอะไรกับใคร ท่านควรตรวจสอบดูให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาตามมาได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรกระชับความสัมพันธ์ให้ดี พยายามอย่ามีปากเสียง จนเกิดการเบื่อหน่ายซึ่งกันและกัน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน แต่ผลที่ตามมาค่อนข้างดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภ หรือได้ของรางวัลของกำนัลจากผู้ใหญ่ ต้องรู้จักเก็บและออมเงินด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ และค่อนข้างมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรพาครอบครัวไปท่องเที่ยวเดินทางทำบุญ สร้างทานบ้างก็จะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูจากการสื่อสารกับผู้อื่นบ้าง ถ่ายทอดความรู้ความสามารถให้กับบุคลากรรุ่นหลังเอาไว้ด้วยจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถมีแบ่งปันให้กับคนในครอบครัวได้ แต่ก็ต้องวางแผนไว้ให้ดีเช่นกัน ด้านความรักในความโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ นิสัยค่อนข้างคล้ายกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพากันไปเปิดหูเปิดตานอกสถานที่บ้าง รับชมธรรมชาติบ้างก็ยังดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอากาศฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจ จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจะต้องเจอปัญหา แต่ขอให้ใช้สติความรู้ความสามารถที่มีค่อย ๆ แก้กันไป ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มีโอกาสที่จะติดลบ แต่เป็นช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ใจดี เป็นผู้ใหญ่พอสมควร ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องช่วยกันประคับประคองให้ผ่านอุปสรรคและปัญหาครั้งนี้ไปให้ได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 9 มีนาคม 2563 เวลา 17:27:44 7,713 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP