x close

ดูดวงเดือนมีนาคม 2563 เปิดคำทำนายแม่น ๆ สารพัดเรื่อง สำหรับ 12 นักษัตร

          ดูดวงเดือนมีนาคม 2563 มาแล้วดวงประจำเดือนแม่น ๆ สำหรับ 12 นักษัตร พร้อมกับคำทำนายสารพัดเรื่อง ว่าแล้วเดือนนี้คนเกิดปีนักษัตรไหนจะดวงดีสุด มาลุ้นกันเลย

          มาถึงเดือนมีนาคม 2563 เดือนนี้คนเกิดปีนักษัตรไหนจะโชคดี จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รวมถึงโชคดีในเรื่องอื่น ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดูดวงเดือนมีนาคม 2563 จาก อ.วัจกร ญาณพรหมเนศ เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วเช่นเคยสำหรับคนทั้ง 12 นักษัตร อยากรู้เรื่องไหน รีบตามมาดูดวงกัน

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวดระวังเรื่องอารมณ์ของตนเองให้ดี จะมีอาการไม่ค่อยปกติ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จะหงุดหงิดไปกับสิ่งแวดล้อมรอบด้าน รวมถึงคนใกล้ตัวจะทำให้คิดมาก

          การงาน :
ธุรกิจการงานด้านต่างประเทศ การติดต่อสื่อสารกับต่างชาติจะโดดเด่นเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ควรประมาทอาจจะมีการพลาดพลั้งด้านสัญญาหรือเอกสารจะก่อให้เกิดความเสียหายได้

          การเงิน : การลงทุนด้านตราสาร หุ้น กองทุน ยังพอจะมีโชคลาภปรากฏให้เห็นอยู่มาก แต่หากโลภมากไปจะกลายเป็นหมดตัวมีหนี้สินแบบไม่รู้ตัวก็ได้ ระวังการหลอกลวงเสียทรัพย์

          ความรัก : ควรมีสติให้มากอย่าได้หลงชอบใครจนเกินกว่าเหตุ ต้องเปิดใจฟังคำเตือนจากคนใกล้ชิดเอาไว้บ้าง มีแนวโน้มจะเจอรักลวงหลอกให้รักแล้วทำให้ทุกข์ทั้งกายและใจ

          สุขภาพ : สภาพร่างกายไม่ค่อยปกติอย่างมาก มีอาการดีสลับแย่ไปมาทำให้ใบหน้าดูหมองหม่นทรุดโทรม อาการนอนไม่หลับจะทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บตามมา ไม่ควรฝืนนอนจนเกินไป

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตาบริจาคแว่นตา โคมไฟ เพื่อเสริมดวงด้านความรุ่งเรือง มีสติปัญญาที่แจ่มใส ไม่ถูกหลอกลวงหรือโดนโกง

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลูยังต้องแบกรับภาระหนักเอาไว้เพียงลำพัง ไม่มีคนที่ไว้วางใจมาช่วยเหลือได้ในเวลาลำบาก แต่ผลลัพธ์จะคุ้มค่าแห่งความเหน็ดเหนื่อยแน่นอน

          การงาน : ปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น งานที่ติดขัดก่อนหน้านี้จะขยับขยายไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น มีการลงทุนเพิ่มเพื่อขยายธุรกิจปรับตัวให้เป็นตามสภาพเศรษฐกิจ

          การเงิน : สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปแล้วไม่มีการเสียเปล่าแน่นอน จะได้ผลกำไรจากกิจการงาน มีผลกำไรที่ดีแน่นอน วางแผนการใช้เงินสร้างความมั่นคงในอนาคตให้ดีกว่าเดิม

          ความรัก : ความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหนัก จะส่งผลให้ความรักของคุณนั้นมีปัญหาแน่นอน เกิดการกินแหนงแคลงใจทะเลาะกันบ่อย เพราะไม่มีเวลาให้คนรักนั่นเอง

          สุขภาพ : สภาพร่างกายเริ่มจะทนไม่ไหวกับการทำงานหนัก จะมีอาการปวดไหล่ คอ กระดูกสันหลัง หากมีอาการผิดปกติในการทรงตัวต้องรีบไปพบแพทย์โดยทันที

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญต้นไม้ บริจาคกล้าไม้ ปลูกต้นไม้ เพื่อเสริมดวงด้านธุรกิจและการเงินให้มีความมั่นคงและชีวิตมีความสุขสบายมากขึ้น 

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาลต้องยืดหยัดต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ด้วยกำลังของตนเอง ถึงแม้จะมีความยุ่งยากบางประการ แต่ก็จะมีความสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังเอาไว้แน่นอน

          การงาน : จะไปคิดหวังพึ่งพาคนอื่นให้มาช่วยเหลือนั้นคงเป็นไปไม่ได้แน่นอน งานยังต้องใช้ฝีมือความชำนาญอย่างมาก ไม่ควรเปลี่ยนงานในช่วงเวลานี้ เพราะงานกำลังไปได้ดีมาก

          การเงิน : อาจจะต้องคิดให้ดีก่อนใช้จ่ายออกไป เงินยังคงหมุนได้คล่องตัวไม่ติดขัด แต่ยังไม่มากพอที่จะนำไปลงทุนทำกิจการส่วนตัว ควรลดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นออกไป

          ความรัก : การทุ่มเทจริงจังให้กับความรักมากเกินไป จะทำให้คุณทุกข์ทั้งกายและใจอย่างมาก ไม่ควรไปยุ่งย่ามเรื่องส่วนตัวของคนรักมากเกินไป ปล่อยตัวตามสบายจะดีกว่า

          สุขภาพ : สภาพร่างกายจะแข็งแรงมากกว่าช่วงที่ผ่านมา แต่อาจจะมีอาการมึน ๆ งง ๆ เพราะพักผ่อนน้อยนอนไม่ค่อยหลับ รวมถึงระวังเรื่องอาหารการกินจะติดคอหรือมีปัญหาในช่องปาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้สักการะเจ้าพ่อเสือ อธิษฐานขอพรให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีบารมีชื่อเสียงโดดเด่น มีทรัพย์สินทวีเพิ่มพูนมากขึ้น

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะสถานการณ์โดยรวมยังมีความผันผวนแปรปรวนไม่แน่ไม่นอน ยังคาดเดาสิ่งต่าง ๆ ได้ยาก ควรเตรียมแผนสำรองเผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินเอาไว้บ้าง

          การงาน : ความวุ่นวายยังคงมีเข้ามาต่อเนื่องจากเดือนที่แล้ว ยังไม่สามารถบริหารจัดการได้ลงตัว ต้องคอยแก้ไขงานตามเหตุการณ์เฉพาะหน้ารายวันไปก่อน คาดหวังผลสำเร็จยาก

          การเงิน : หมุนเงินแบบเดือนชนเดือนไม่ค่อยเหลือเก็บจนเหน็ดเหนื่อยกายใจ ความเสี่ยงการลงทุนยังมีสูงมาก ความผันผวนคาดเดาผลได้ยากมาก ระวังจะก่อหนี้เพิ่มโดยไม่จำเป็น

          ความรัก : อารมณ์ไม่ค่อยมั่นคงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางครั้งก็อยากจะเลิกรากันไป แต่บางอารมณ์ยังมีความห่วงใยต่อกัน ทำให้สัมพันธภาพยังคลุมเครือไม่ชัดเจน แต่แนวโน้มเลิกกันสูงมาก

          สุขภาพ : ใส่ใจสุขภาพของตนเองให้มาก จะมีอาการปวดศีรษะ มึนงง ตาลาย ความดันโลหิตไม่ปกติ อาจเกิดเป็นลมกะทันหันหรือเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่ไม่ค่อยปกติ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญเสริมดวงชะตาเพื่อลดทอนเคราะห์กรรมด้านโรคภัยไข้เจ็บและการเงิน ด้วยการทำบุญปล่อยนกหรือปล่อยปลาจำนวน 17 ตัว

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรงดวงโดดเด่นเป็นอย่างมาก จะมีความสำเร็จในหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน ความรัก การลงทุนต่าง ๆ จะให้ผลสำเร็จตามที่หวังเอาไว้

          การงาน : ด้วยความสามารถที่มีอยู่นั้นจะเป็นที่ยอมรับมากขึ้น จะได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบที่ดีกว่าเดิม ได้รับความสำคัญเพิ่มมากขึ้นจากผู้ใหญ่ โอกาสต่างประเทศโดดเด่น

          การเงิน : รายได้จากงานประจำจะสร้างความมั่นคงในชีวิตอย่างมาก รวมถึงการลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้รับผลกำไรแน่นอน แต่ก็ต้องระวังการใช้จ่ายที่มากเกินความจำเป็น

          ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนถูกใจที่มีความชอบคล้ายคลึงกัน ทำให้รักครั้งนี้จะสดใสเป็นอย่างมาก ส่วนคนที่หวังจะมีบุตรก็อาจจะมีข่าวดีที่เฝ้ารอคอยมานาน

          สุขภาพ : อาการเจ็บป่วยต่าง ๆ จะทุเลาลงไปอย่างมาก จะมีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น ควรหมั่นออกกำลังกายขยับร่างกายให้มาก จะทำให้เลือดลม กล้ามเนื้อแข็งแรง ผิวพรรณสดใส

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ไหว้สักการะศาลหลักเมืองและเติมตะเกียงน้ำมัน เสริมดวงความรุ่งโรจน์มั่นคง และให้มีคนอุปถัมภ์สนับสนุนในด้านการงานและธุรกิจ


ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็งสิ่งต่าง ๆ ที่ดูไม่ลงตัวเริ่มจะคลี่คลายในทางที่ดีมากขึ้น ความหวังในสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิมเริ่มมีให้เห็นมากขึ้น อดทนรออย่างใจเย็นแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

          การงาน : ปัญหาความยุ่งยากไม่ลงตัวเริ่มคลี่คลายไปทีละน้อย งานเริ่มเดินได้คล่องตัวมากขึ้น แต่ก็ไม่ควรประมาทเร่งรีบจนเกินไป เพราะบางสิ่งบางอย่างยังต้องรอเวลาอีกสักหน่อย

          การเงิน : ภาระหนี้สินที่หนักอึ้งมานานเริ่มจะผ่อนคลายลงในทางที่ดี การเงินเริ่มคล่องตัวไหลลื่นมากกว่าเดือนที่ผ่านมา แต่ก็ยังหมดไปกับเหตุเฉพาะหน้าและค่าเดินทาง

          ความรัก : คนโสดคงต้องทำใจ รักไม่สมหวังมีแต่จะห่างกันมากขึ้น คนมีคู่อยู่แล้วถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะปรับความรู้สึกกันใหม่ ควรวางแผนเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

          สุขภาพ : อาการปวดเมื่อยไม่ค่อยสบายมีอยู่บ้างเล็กน้อย แต่ระวังการเจ็บป่วยเพราะการเดินทางไกล อาจจะติดเชื้อไข้หวัดหรืออาหารเป็นพิษ ส่วนคนป่วยอาการจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ไหว้สักการะเจ้าแม่ทับทิม และทำบุญสังฆทานยา เสริมดวงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง ลดทอนอุปสรรคปัญหาให้เบาบางลงไป

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมียหากเป็นคนที่ขยันขันแข็งทำมาหากิน จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน และจะมีโชคที่ดีในอีกหลายด้าน รวมถึงมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอุปถัมภ์

          การงาน : ความสำเร็จจากความพากเพียรพยายามจะปรากฏผลที่ดีออกมาอย่างเด่นชัด หัวหน้างานจะให้การสนับสนุนส่งเสริมเป็นอย่างดี แถมผลงานออกมาดูดีเป็นอย่างมาก

          การเงิน : จะมีโชคลาภทั้งงานประจำและงานเสริม รวมถึงการลงทุนในด้านต่าง ๆ จะได้รับผลกำไรอย่างดี จะมีดวงในการเสี่ยงโชคการลงทุน ทำให้ได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจมาก

          ความรัก : อย่าได้หวังอะไรมากนักเรื่องความรัก เพราะตัวคุณเองนั่นแหละที่ตั้งเงื่อนไขความรักมากเกินไป ทำให้หาคนถูกใจได้ยากมาก อย่ามองคนแค่ภายนอกมากเกินไป

          สุขภาพ : ถึงแม้โดยรวมจะดูมีสุขภาพร่างกายที่ดี แต่ภายในก็แฝงไปด้วยอาการเครียด คิดมาก อาการไม่ปล่อยวางยึดติดมากเกินไป จะทำให้สุขภาพจิตน่ากังวลใจอย่างมาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคข้าวสารอาหารแห้งแก่มูลนิธิกู้ภัยต่าง ๆ จะช่วยเสริมฐานะการเงินและโชคลาภให้มีความร่ำรวยมั่งมีโภคทรัพย์

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแมอาจจะต้องทำในสิ่งที่ตนเองไม่เคยทำมาก่อน จะมีความท้าทายแปลกใหม่ให้ได้ทดลองทำ แต่ก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างว่าอาจจะไม่สำเร็จตามที่หวังก็ได้

          การงาน : เกิดการเปลี่ยนแปลงแบบปัจจุบันทันด่วน มีการสับเปลี่ยนหน้าที่การงานหรือต้องโยกย้ายงานกะทันหัน ไม่ควรน้อยใจชิงลาออกเป็นอันขาด ยังมีโอกาสก้าวหน้าอยู่มาก

          การเงิน : จำใจต้องละทิ้งผลประโยชน์บางอย่างไป ความเสียดายในการที่ได้ลงทุนไปแล้ว แต่ก็ไม่ต้องคิดอะไรมากนัก ยังมีโอกาสสมหวังกับสิ่งใหม่ ๆ ธุรกิจใหม่ ๆ

          ความรัก : ด้วยเหตุผลส่วนตัวบางประการทำให้คุณจำใจต้องลาจากคนที่รัก ความรักไม่สามารถที่จะสมหวังลงตัวได้ง่าย หากมีบุญวาสนาต่อกันคงได้พานพบเจอกันอีกครั้ง

          สุขภาพ : เหนื่อยอ่อนหมดแรงทั้งกายและใจไม่มีความฮึดสู้ต่อชีวิต ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนต่างจังหวัดต่างแดน เพื่อเพิ่มพลังชีวิตให้กับตนเองกลับมาสดใสเหมือนเดิม

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญการศึกษาแก่เด็กที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในพื้นที่ห่างไกล เป็นการลดทอนวิบากกรรมอุปสรรคในชีวิตให้เบาบางลงไป

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอกพึงระวังเรื่องอารมณ์เอาไว้ให้มาก อาจจะมีอาการเครียดคิดมากจนทำให้เกิดโรคซึมเศร้าขึ้นมาได้ ไม่ประมาทในการใช้ชีวิต แต่ก็อย่าได้เครียดจนเกินไป

          การงาน : บางเรื่องที่ไม่สมหวังก็ปล่อยวางไปบ้าง อย่าได้นำมาคิดมากจนเกินไป จะทำให้เกิดความไม่ไว้วางใจเพื่อนร่วมงาน ผลของงานจะดูแย่และไม่มีประสิทธิภาพก็ได้

          การเงิน : มีแนวโน้มจะเสียไปเพราะค่าปรับ ค่าคดีความต่าง ๆ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ ควรทำประกันชีวิตด้านสุขภาพเอาไว้ เพราะมีโอกาสจะได้ใช้แน่ในปีนี้

          ความรัก : หากไม่มีความซื่อสัตย์ไว้วางใจซึ่งกันและกันแล้ว อยู่ร่วมกันต่อไปคงมีแต่ความทุกข์ทั้งกายและใจ คนรักมีอาการแปลกประหลาดเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

          สุขภาพ : อาการเจ็บป่วยมีเพิ่มมากขึ้นจนสังเกตเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอาการปวดศีรษะ ปวดตา อาการนอนไม่หลับ สะดุ้งตื่นกลางดึกบ่อยครั้ง ควรไปพบแพทย์ตรวจร่างกายด่วน

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ควรไปทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมโรคภัยไข้เจ็บให้เบาบางลงไป หรือรักษาได้หายเร็วขึ้น

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกาอาจเกิดการพลาดพลั้งไม่เป็นไปตามที่หวังเอาไว้ สิ่งใดที่ผ่านพ้นไปแล้วก็ควรปล่อยวางอย่าได้เอามาใส่ใจมากจนเกินไป โอกาสที่ดียังรออยู่อีกมาก

          การงาน : จำใจเปลี่ยแปลงงานที่กำลังรับผิดชอบ เพื่อไปทำสิ่งใหม่ที่มีแนวโน้มจะสำเร็จมากกว่า บางครั้งก็ต้องเลือกทำในสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับตนเอง ถึงแม้จะฝืนใจทำก็ตาม

          การเงิน : ความเสี่ยงในการลงทุน การเสี่ยงดวง ยังมีมากเกินไป อาจจะสมหวังได้บ้างเป็นบางครั้ง แต่โอกาสที่จะเสียหายหรือขาดทุนมีมากกว่า ควรประเมินกำลังทรัพย์ของตนเองให้ดี

          ความรัก : ควรปล่อยวางจากรักที่ไม่สมหวัง ไม่ควรท้อแท้หมดกำลังใจมากเกินไป ถึงอย่างไรคุณเองยังมีดวงความรักที่ดี ขอแค่เปิดใจรับรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเข้ามาก็แล้วกัน

          สุขภาพ : คิดมากไม่ปล่อยวางมากเกินไป ทำให้เกิดอาการหวาดระแวงหวาดกลัว ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนทำจิตใจให้สบายปลอดโปร่ง ไม่มองโลกในแง่ลบมากเกินไป

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคผ้าขนหนู ผ้าเช็ดหน้า ผ้าทำแผล ให้แก่เด็กพิการซ้ำซ้อนหรือผู้ป่วยอุบัติเหตุ เพื่อเสริมดวงความสำเร็จให้บังเกิดขึ้นโดยเร็ว

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอเหน็ดเหนื่อยทั้งกายและใจ เกิดอาการท้อแท้หมดกำลังใจแบบไม่รู้สาเหตุ มีความเสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว ต้องหมั่นดูแลใส่ใจตนเองให้มาก

          การงาน : โดนกดดันอย่างหนักทำให้เกิดความเครียดคิดมาก ถูกคนใกล้ตัวใส่ความก่อให้เกิดความเสียหาย ไม่ควรน้อยใจลาออกในเวลานี้ จะทำให้หางานที่ถูกใจได้ยาก

          การเงิน : ระวังจะเสียทรัพย์เพราะความรักความไว้วางใจ ควรมีสติในการใช้จ่ายให้มาก ถึงแม้คนที่เรารักหรือสนิทด้วยจะมาขอหยิบยืมเงิน ก็ต้องพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบก่อน

          ความรัก : อกหักช้ำรักอย่างหนักเพราะคนรักแอบไปชอบคนอื่น รักที่เคยทะนุถนอมมายาวนานพังทลายลงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ รักต้องจริงใจซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ควรว่อกแว่กนอกใจ

          สุขภาพ : ระวังจะเป็นหน้าลมหน้ามืดล้มทั้งยืน ความดันและระบบหายใจอาจผิดปกติ ต้องหมั่นตรวจสุขภาพร่างกายสม่ำเสมอ อาจเกิดอุบัติเหตุในการทำงานทำให้เจ็บตัว

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ บริจาคโลหิตหรือสบทบทุนผู้ป่วยโรคหัวใจ ลดทอนเคราะห์กรรมร้ายแรงให้เบาบางลงไป ช่วยให้สุขภาพร่างกายและจิตใจปลอดโปร่ง

ดูดวงเดือนมีนาคม

ดูดวงคนปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุนจะมีความสุขใจเป็นอย่างมาก จะได้รับผลสำเร็จในสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงทำไปแล้ว มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ ทำให้มีความสุขเป็นอย่างมาก

          การงาน : ไม่ควรทำตัวเด่นเพียงลำพัง ต้องร่วมแรงร่วมใจกันทำงานเป็นทีม จะทำให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น โดยเฉพาะการเชื่อมสัมพันธภาพที่ดีต่อเพื่อนร่วมงานนั้นสำคัญมาก

          การเงิน : มีแนวโน้มที่ดีกว่าเดือนที่ผ่านมา เงินหมุนได้คล่องตัวมากขึ้น จะมีรายได้ทั้งงานประจำและงานเสริม รวมถึงค่านายหน้า ค่าคอมมิชชั่น มีดวงในการเสี่ยงโชคลาภที่ดี

          ความรัก : สัมพันธภาพรักยังคงเป็นไปได้ด้วยดี มีความเข้าใจระหว่างกันมากขึ้น ส่วนคนโสดจะได้เจอคนถูกใจจากการออกงานสังคม แต่ก็ระวังไปรักชอบคนมีเจ้าของแล้ว

          สุขภาพ : ไม่น่ากังวลใจแต่อย่างใด สุขภาพโดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดี อาจจะแค่น้ำหนักเพิ่มมากขึ้นเพราะการกินนอนที่ไม่ค่อยเป็นเวลา ควรจะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญถวายพัดลม มีดโกน เพื่อเสริมดวงด้านโชคลาภการเงินและความรัก ให้สมหวังในความรัก มีสัมพันธภาพที่ดีต่อคนรอบข้าง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมีนาคม 2563 เปิดคำทำนายแม่น ๆ สารพัดเรื่อง สำหรับ 12 นักษัตร อัปเดตล่าสุด 2 มีนาคม 2563 เวลา 15:52:30 45,194 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP