x close

ดูดวงเดือนมีนาคม 2563 เปิดคำทำนายดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี

          ดูดวงเดือนมีนาคม 2563 จัดเต็มคำทำนายทั้ง 12 ราศี ใครที่กำลังรอดูดวงรายเดือน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก ถ้าอยากรู้ว่าเดือนนี้จะเป็นอย่างไร รีบมาเช็กกันเลย


          สวัสดีเดือนมีนาคม เข้าสู่เดือนใหม่แล้ว ใครที่กำลังอยากรู้ว่าดวงรายเดือนจะเป็นอย่างไร จะดวงดีไหม หรือต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง ? วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ ของ ดวงเดือนมีนาคม 2563 จากอาจารย์สุลต่าน เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก โดยมีคำทำนายให้แบบจัดเต็มทั้งเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก ว่าแล้วอย่ารอช้า ใครเกิดราศีไหน รีบมาดูดวงกันเลย

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีเพศตรงข้ามหรืออาจจะมีหุ้นส่วนหรือได้รับความร่วมมือร่วมใจจากคนรอบข้าง ท่านมักจะมีลาภปากอาหารการกินพอสมควร เจรจาติดต่ออะไรในระยะนี้ก็ล้วนมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้แต่ตรงนี้คงมิได้ร้ายแรงอะไรมากนัก โดยมากมักจะต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพจิต เพราะว่าท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย อาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังมีเงินเข้ามาไม่ขาด แต่โดยมากการเงินอาจจะไม่แน่นอน บางทีอาจจะคาดหวังมากยังไม่ได้ แต่ท่านก็ยังมีเงินเข้ามาครับ จะเหมาะกับการได้เงินจากการเจรจาติดต่อ หรือได้เงินจากการแข่งขันครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ถือว่ายังมีความก้าวหน้าดี หากมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานถือว่ายังเป็นไปได้ดี และท่านก็ให้ความสำคัญกับงานมากด้วย สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้จะเริ่มมีสภาพคล่องมากขึ้นครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคู่ครองมักจะเข้ามาใกล้ชิดท่านมากขึ้น หรือบางท่านคู่ครองมักเข้ามาพึ่งพา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านเนื้อหอม มีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจได้ครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ โดยมากมักจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างถิ่นหรือต่างประเทศได้ รวมถึงต้องระวังมีศัตรูแอบแทงข้างหลัง ขอให้ท่านเข้าหาสังคมด้วยความระมัดระวัง แต่คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องยังอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ในระยะนี้ต้องระวังเจ็บป่วยได้ หรือบางทีต้องระวังอุบัติเหตุบาดแผล ขอให้ท่านหมั่นดูแลสุขภาพตนเองไว้ได้แล้ว อย่าใช้ชีวิตแบบประมาท หากมีโอกาสควรปล่อยชีวิตสัตว์เป็นประจำครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ถือว่ายังพอไปได้ เป็นเงินที่ได้จากลำแข้งตนเองเป็นส่วนมาก แต่ภาระทางการเงินยังคงมีเป็นธรรมดา ชาวราศีนี้ยังมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือ แม้ว่าเจอเรื่องร้าย ๆ อะไรก็ยังผ่านพ้นไปได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ อาจจะมีบ้างที่มักเจอภาระเข้ามาในระยะนี้ แต่จะไม่เสียหาย ความก้าวหน้าในเรื่องการงานถือว่ายังดี บางท่านมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งครับ เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะดูห่าง ๆ กัน บางท่านอาจจะต้องระวังสุขภาพคู่ครองมักไม่ค่อยดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองในเดือนนี้คนที่จะต้องโฉลก อาจจะเป็นคนไกลคนต่างถิ่นครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะหัวเสียหรือบางทีมักจะมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิต มักจะเจออะไรที่เร่งรีบเร่งด่วนเข้ามาให้ท่านต้องรำคาญใจ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การหลบไปอยู่แบบสันโดษสักพักจะได้เป็นการพักผ่อนจิตใจครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ในระยะนี้มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้เสมอ แม้ในด้านอุบัติเหตุผ่าตัดก็ไม่ควรประมาท ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ร้อนและหงุดหงิดง่าย ขอให้ท่านหมั่นสวดมนต์เป็นประจำก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ในระยะนี้อาจจะเป็นช่วงที่ชะลอตัว บางทีต้องระวังข้าวของเสียหาย และไม่ทำอะไรที่เสี่ยง ๆ เรื่องการเงิน เพราะอาจจะทำให้ท่านเสียหายได้ หากท่านจะหาเงินจะเหมาะกับได้เงินจากทางต่างถิ่นไกล ๆ ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเรื่องการงานเกิดขึ้น บางท่านอาจจะมีการเดินทางเกี่ยวเรื่องการงาน หากเข้าหาเจ้านายในระยะนี้ต้องระวัง บางท่านอาจจะมีการเปลี่ยนเจ้านาย คนที่ค้าขายอย่าเพิ่งลงทุนมากในช่วงนี้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น หรือท่านกับคู่ครองมักจะดูห่าง ๆ กัน และบางท่านต้องระวังคู่ครองสุขภาพไม่ดีครับ สำหรับท่านที่ไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ท่านจะเหมาะกับคนไกลคนต่างถิ่นครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะพบหุ้นส่วนเกิดขึ้น หรือมีใครสักคนชวนไปร่วมงาน บางท่านอาจจะได้พบคู่ครองในระยะนี้ได้ด้วย เป็นช่วงที่มักจะมีภาระเข้ามาในระยะนี้ให้ท่านต้องรับผิดชอบ แต่โดยรวมชีวิตนับว่ามีความก้าวหน้าดีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ในระยะนี้ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยได้ เป็นช่วงที่มักจะคิดมาก คิดเยอะ ชีวิตมักจะหวาดระแวงเป็นประจำ ต้องระวังเรื่องสุขภาพจิตเอาไว้บ้าง มีโอกาสควรสวดมนต์เป็นประจำครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ทางการเงิน หากท่านหาเงินต่างถิ่นจากที่ไกลนับว่าต้องโฉลกครับ บางท่านคู่ครองมักจะช่วยเหลือเรื่องการเงินได้ด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ในระยะนี้ถือว่ามีความก้าวหน้าและความโดดเด่น ท่านมักจะมีงานเข้ามาในระยะนี้ ผู้ใหญ่มักจะให้การช่วยเหลือดี แต่งานที่ท่านเจออาจจะเป็นงานที่หนัก หรือมีแต่ภาระเข้ามาพอสมควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ใครที่เคยห่างกันก็จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ความรักถือว่ายังไปได้ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านมีโอกาสพบคู่ครองที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นคนที่อายุมากกว่าท่านครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่หลายท่านอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น หรือมักจะมีการโยกย้าย หากเข้าหาผู้ใหญ่ขอให้ระมัดระวังให้มากขึ้น เพราะบางทีต้องระวังผู้ใหญ่ให้โทษได้ และในเดือนนี้หากใครที่รอคอยข่าวสารอะไรบางอย่าง ท่านอาจจะได้รับทราบในเร็ว ๆ นี้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านควรจะดูแลเอาไว้ก่อน เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ บางท่านต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา และโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้ ปวดศีรษะ ขอให้ท่านหันกลับมาดูแลตนเองไว้บ้างนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ ยังมีเงินเข้ามา การเงินยังมีสภาพคล่อง แต่ต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องผู้ใหญ่ หรือไม่ก็เรื่องบ้าน รถ ได้ครับ รวมถึงบ้างก็เสียเงินไปกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านมักจะต้องเจออุปสรรคพอสมควรแล้วจึงจะเอาดีได้ การงานท่านอาจจะทำให้ท่านมีโอกาสได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ แต่เข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังไว้ก่อน เพราะว่าบางทีผู้ใหญ่ให้โทษได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่ายังให้คุณในดวงชะตา แต่อาจจะมีบ้างที่ต้องขัดแย้งกันบ่อยครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครชอบใคร คนที่ต้องโฉลกอาจจะเป็นเพื่อนหรือคนรู้จักมาก่อนก็ได้ครับ


ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะต้องมีภาระหรือต้องฟันฝ่าในระยะนี้ บางท่านอาจจะอยู่ในช่วงที่มีการวิ่งเต้น หรือมีการแข่งขันเกิดขึ้น ระวังมีศัตรูเข้ามา ในระยะนี้ท่านมีโอกาสได้เข้าสังคมบ่อยมากขึ้น หรือได้ไปสถานที่ใกล้น้ำ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านต้องระวังเจ็บป่วยได้ เพราะบางทีท่านนั้นใช้ร่างกายเปลือง บางทีพักผ่อนน้อย ท่านจะต้องกลับมาดูแลตนเองไว้ได้แล้ว ในด้านสุขภาพจิตมักจะวิตกกังวล เป็นช่วงที่ต้องเตรียมตัวตลอดเวลา

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ รายจ่ายค่อนข้างมาก ท่านมักจะเก็บเงินไม่อยู่เลย อาจจะเป็นเพราะว่ารอบบิลเข้ามาในระยะนี้ หรือบางทีท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ได้ ฉะนั้นขอให้ท่านวางแผนการเงินเอาไว้ให้ดีครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่เจออุปสรรคเรื่องการงานเข้ามา หรือบางท่านมักจะต้องวิ่งเต้นอะไรสักอย่างในระยะนี้ ภาระทางการงานค่อนข้างจะมาก ศัตรูและคู่แข่งก็จะมีมากขึ้น แต่อย่างน้อยผู้ใหญ่ก็ยังอุปถัมภ์ดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ โดยมากคู่ครองถือว่ามีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น บางทีคู่ครองก็เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้ท่านอาจจะเจอคู่ครองในงานสังคมครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะเจอเรื่องวุ่นเข้ามา ต้องระวังอาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ หลายท่านระยะนี้อาจจะมีมีดวงได้พบหุ้นส่วน หรือมีใครสักคนชวนไปร่วมงาน แต่ท่านอาจจะดูมีอำนาจน้อยกว่าครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ถ้าจะเจ็บป่วยก็เป็นเพียงเล็กน้อย โดยมากมักจะเป็นเรื่องของอารมณ์และความเครียด จิตใจมักจะว้าวุ่นหวาดระแวงไม่อยู่กับเนื้อกับตัว และเป็นช่วงที่ท่านอาจจะพักผ่อนน้อยและใช้ร่างกายเปลืองครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินเข้ามา แต่มักจะมีภาระทางด้านการเงินเป็นเรื่องปกติ บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับในครอบครัว หรือเรื่องบ้าน รถ ได้ด้วย รายได้ท่านอาจจะมาจากเพื่อนฝูง จากการเดินทางได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังพอไปได้ดี เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้ทำงานร่วมกับผู้อื่น บางท่านได้ทำงานร่วมกับเพื่อน แต่อุปสรรคในเรื่องการงานก็ยังมีเข้ามาตลอด รวมถึงเป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในเรื่องการงานด้วยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ดูเหมือนท่านจะไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองเท่าไร บางทียังขัดแย้งกับคู่ครอง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ท่านอาจจะพบคนที่เป็นคนคุ้นเคยมาก่อนครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้พบเจอคนต่างชาติ หรือได้เห็นอะไรที่แปลกหูแปลกตา บางท่านก็มีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือวัดวาอาราม ชีวิตยังดีที่ยังมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือมากในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ อาจจะเจ็บป่วยได้ มักจะใช้ร่างกายเปลืองมากเกินไป ท่านควรจะหันมาดูแลตนเองเอาไว้บ้าง และในด้านสุขภาพจิต มักจะเป็นคนที่ฟุ้งซ่านหวาดระแวง ขอให้ท่านสวดมนต์เป็นประจำจะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ในระยะนี้อาจจะมีรายจ่ายเข้ามาพอสมควร บางทีเสียเงินไปกับคนรอบข้างหรือการเดินทาง แต่จะไม่เสียหายเท่าไรนัก เพราะท่านก็ยังสามารถหาเงินได้พอสมควรครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ช่วงครึ่งเดือนแรกการงานมักไม่ค่อยแน่นอน บางทีเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย แต่ในครึ่งเดือนหลังการงานก็จะดีขึ้นเป็นลำดับ มีโอกาสที่จะได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ หรืออยู่ในสภาวะที่มีการแข่งขันเกิดขึ้นครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากมักจะขัดแย้งทะเลาะกันบ่อย ความคิดเห็นไม่ค่อยจะลงรอยกัน บางทีทะเลาะเรื่องเงินทอง ทรัพย์สิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางด้านความรักยังไม่ดี ขอให้ท่านใจเย็นไว้ก่อนในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะมีเรื่องวิ่งเต้นและฟันฝ่าในระยะนั้น บางทีต้องระวังมีศัตรูเกิดขึ้นแบบลับ ๆ หรือไม่ก็ต้องระวังการถูกหลอกถูกโกง หรือถูกคดีความ เป็นช่วงชีวิตที่ท่านมักจะขยันหาเงินคิดถึงแต่เรื่องการเงินเป็นสำคัญ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นช่วงที่สุขภาพท่านอาจจะไม่ค่อยดี บางทีเป็น ๆ หาย ๆ หาสาเหตุไม่ได้ ในเรื่องอุบัติเหตุก็ไม่ควรประมาท เพราะว่าบางทีอาจจะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันไม่ทันตั้งตัว ฉะนั้นเป็นช่วงที่ท่านต้องมีสติไว้ให้มากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ในช่วงนี้ถือว่ามีความคล่องตัวมากขึ้น แต่กว่าจะได้เงินนั้นก็ต้องฟันฝ่าหน่อยเป็นธรรมดาครับ แต่ก็คุ้มกับแรงที่ลงไปครับ ในเรื่องรายจ่ายต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ญาติพี่น้อง หรือเรื่องบุตรหลานบริวารครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ต้องระวังเดือดร้อนในเรื่องบริวาร มักจะริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ด้วยความลำบากเป็นธรรมดา แต่ทุกอย่างก็สามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าในเดือนนี้ถือว่ายังดีพอสมควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่าช่วยเหลืออุปถัมภ์ดี มีคู่เป็นเพื่อนคู่คิดเหมือนเพื่อน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านคู่ครองในเดือนนี้ จะเหมาะกับคนที่เป็นเพื่อนกันมาก่อนหรือคนคุ้นเคยครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีโครงการอะไรใหม่ ๆ เข้ามาให้ท่านได้ริเริ่ม ความก้าวหน้าความสำเร็จก็จะมีเข้ามามากขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับภาระความเหนื่อยในระยะนี้เป็นธรรมดา บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในระยะนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะมีบ้างที่มักจะเหน็ดเหนื่อยเรื่องการงานภาระหน้าที่ บางท่านต้องระวังเรื่องความเครียดและความวิตกกังวล ฉะนั้นถ้าท่านปล่อยวางได้จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่เกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะมีโชคมาจากผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ บางก็มีเหตุให้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ในระยะนี้ได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในระยะนี้อาจจะมีภาระและอุปสรรคระหว่างทางพอสมควร ขอให้ท่านอดทนและขยันเอาไว้เป็นดีที่สุด ช่วงครึ่งเดือนหลังท่านอาจจะมีโครงการเข้ามา บางทีอาจจะมีดวงริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ได้ด้วยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองเป็นประจำ ฉะนั้นขอให้ท่านมีสติในการใช้ชีวิตคู่ในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคน โดยมากโชคทางความรักถือว่ายังพอมีลุ้นครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะมีอำนาจและบริวาร ชื่อเสียงและเครดิตอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี บางท่านมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือต่างถิ่นในระยะนี้ได้ด้วย รวมถึงท่านอาจจะได้รับข่าวสารที่ท่านรอคอยในระยะนี้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากจะมีเจ็บป่วยบ้างก็เพียงนิดหน่อย ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ในด้านสุขภาพจิตมักจะใจร้อนหุนหัน อาจจะทำให้ท่านขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ถือว่ายังหาได้ยังมีความคล่องตัวดี คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ด้านการเงินนับว่าดีมาก แต่ช่วงครึ่งเดือนหลังต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ แต่คนอุปถัมภ์ช่วยเหลืออาจจะชะลอตัวลงในครึ่งเดือนหลังครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของท่านในเดือนนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำอะไรถือว่ามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะต้องผ่านการตรากตรำมาพอสมควร ส่วนท่านที่ค้าขาย โดยรวมแล้วสภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังมีความคล่องครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว โดยมากคู่ครองมักจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ความสดใสทางด้านความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองอาจจะเข้ามาเกี่ยวข้องด้านการเงิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากโชคทางความรักมักจะอยู่ในครึ่งเดือนแรกครับ

ดูดวงเดือนมีนาคม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เป็นช่วงชีวิตที่มีความก้าวหน้าดี มีคนอุปถัมภ์ค่อนข้างดี แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ ระวังขัดแย้งกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ในระยะนี้บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางหรือมีดวงโยกย้ายเกิดขึ้นครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ต้องระวังเจ็บป่วยหรือบางทีมักจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ต้องระวังอุบัติเหตุทางรถ ฉะนั้นจะเดินทางไปไหนขอให้มีสติเอาไว้ให้มาก และขอให้ดูแลสุขภาพตนเองเอาไว้ให้ดี

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่าการเงินยังดี มีเงินไม่ขาดมือ แต่โดยมากรายจ่ายท่านยังมีเข้ามาตลอดเป็นเรื่องปกติ ต้องระวังเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ หรือาติพี่น้อง เรื่องในครอบครัวครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่ายังมีความก้าวหน้าและความโดดเด่นค่อนข้างดี แต่จะต้องผ่านอุปสรรคมาพอสมควร บางท่านก็มีเกณฑ์ที่คิดริเริ่มหรือทำอะไรใหม่ ๆ ในระยะนี้ นับว่าการงานยังมีความก้าวหน้ามากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะมีเรื่องขัดแย้งกับท่านเป็นประจำ โดยเฉพาะเรื่องเงินทองและผลประโยชน์ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองจะต้องระวังเจอรักซ้อนเอาไว้ให้มากครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนมีนาคม 2563 เปิดคำทำนายดวงแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:31:47 59,444 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP