x close

เช็กดวง 12 ราศี กับ หมอช้าง ดาวเสาร์ย้ายราศีครั้งใหญ่ เดือนมีนาคม 63

       หมอช้าง ทศพร พาเช็กดวง หลังดาวเสาร์ย้ายราศีครั้งใหญ่ เดือนมีนาคม 2563 มาดูกันว่าราศีไหนจะดวงดี ราศีไหนจะถูกเตือนให้ระวังกันบ้าง

ดูดวงหมอช้าง

       วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา พาเช็กดวง หลังดาวเสาร์เตรียมย้ายราศีครั้งใหญ่ ในเดือนมีนาคม 2563 โดยระบุว่า เดือนมีนาคม เป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ของดวงดาวประจำปี นั่นคือการที่ดาวเสาร์จะย้ายราศี ซึ่งเป็นการย้ายในรอบประมาณ 2 ปีครึ่ง ซึ่งเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 2 มีนาคม การที่ดาวเสาร์ย้ายราศี จะส่งผลต่อผู้ที่เกิดราศี ดังนี้

ราศีที่ดาวเสาร์ย้ายออก


ดูดวงหมอช้าง

       - ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

       - ราศี ธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

       ดวงชะตาจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น อะไรที่เป็นปัญหาก็จะเปลี่ยนไป การเงินมั่นคงมากขึ้น หลังวันที่ 2 มีนาคม ดวงดาวจะคลี่คลาย อะไรที่เป็นอุปสรรคปัญหาในการทำงานก็จะหมดไป แต่ช่วงที่ดวงดาวกำลังเปลี่ยน จะมีเรื่องปวดหัวทิ้งทวน ในช่วง 2-3 สัปดาห์แรกต้องระวัง หลังจากนั้นความสำเร็จ ความก้าวหน้าจะมาแน่

ราศีที่ดาวเสาร์ย้ายเข้า


ดูดวงหมอช้าง

       - ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

       - ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

       ดาวเสาร์ย้ายเข้า และจะอยู่กับ 2 ราศีนี้ถึง 2 ปีครึ่ง ดาวเสาร์ครั้งนี้ไม่ได้ร้ายหรือรุนแรงเหมือนกับรอบที่ผ่าน ๆ มา แต่เดือนมีนาคม ชีวิตจะมีเรื่องวุ่นวายเยอะ เพราะเดือนมีนาคม มีดาวพฤหัสบดี ดาวอังคาร เข้ามา ทำให้ไม่เห็นข้อดีของดาวเสาร์เลย

       สิ่งที่ต้องเตือนคือ ระมัดระวังเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ความขัดแย้ง คดีความ การฟ้องร้อง ปัญหากับผู้ใหญ่ เจ้านาย ปัญหาความสัมพันธ์ แต่พอผ่านไป 1-2 เดือน ดาวดวงร้าย ๆ ก็จะย้ายออกไป หลังจากนั้นจะเริ่มมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น เดือนมีนาคมนี้แรงมาก พอพ้นแล้วจะค่อย ๆ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น
 

ดูดวงหมอช้าง

คนดวงดีเดือนมีนาคม

- ราศีพฤษก (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

          ราศีพฤษกเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน ก่อนหน้านี้ราศีนี้ทำอะไรก็ดูเหมือนจะมีแต่ปัญหา ติดขัด มีความวุ่นวาย ถูกกลั่นแกล้ง แต่ตอนนี้ดาวเสาร์เปลี่ยนแล้ว บวกกับตำแหน่งดวงดาวอื่น ๆ แต่ต้องย้ำว่าราศีพฤษภนั้น ดวงดีไม่ได้เป็นเพราะดาวเสาร์อย่างเดียว ยังมีดวงดาวตัวอื่นเข้ามาช่วย ดังนั้น ราศีพฤษภจะเด่นมากในเรื่องของงานที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ ชาวต่างชาติ การโปรโมต เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น เดือนนี้อาจจะเป็นเดือนที่หนื่อยหน่อย เพราะว่ายังมีดวงดาวแห่งความวุ่นวายหลายเรื่องเข้ามา มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง แต่โดยรวมแล้วจะออกไปในทางที่เป็นบวก

          แต่ฝากเตือนนิดเดียวคือเรื่องของ ความรัก ความสัมพันธ์ ราศีพฤษภในช่วงเดือนมีนาคม จะมีปัญหากับคนรักได้ง่าย ใครที่มีคู่ต้องแบ่งเวลาให้ ทางที่ดีควรพาคนรักเดินทางไปด้วย จะถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศและแก้เคล็ดกันไป ควรหมั่นไหว้พระ ทำบุญ เนื่องจากดวงดาวที่เข้ามามีการเปลี่ยนแปลง บางทีอาจจะส่งผลถึงทุกขลาภที่จะตามมาด้วย

- ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

          เดือนนี้ราศีตุลย์เด่นที่สุดในเรื่องของการเงิน ใครที่หมุนเงินไม่ทัน เป็นหนี้อยู่ มีความวุ่นวายในเรื่องของการเงิน ในช่วงเดือนนี้จังหวะดวงดาว การเงินจะมีพลังมาก จะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงทางด้านการเงินที่ดีขึ้น แม้กระทั่งดาวเสาร์ย้าย ราศีตุลย์ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากดูตามหลักโหราศาสตร์ของอินเดียแล้ว ตำแหน่งของดาวเสาร์ที่เป็นเกษตร และทำมุมแบบนี้กับราศีตุลย์ก็ถือว่าได้โยกได้เกณฑ์ที่ดี ทำให้เกิดความมั่นคงในเรื่องของครอบครัว ที่อยู่อาศัย หุ้นส่วน การเจรจา หรือว่าความเป็นปึกแผ่นของชีวิตส่วนตัวที่ดีขึ้น

- ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)


          ราศีมีนนั้น ดวงเรื่องโชคลาภเด่นมาก เป็นราศีที่เรื่องการได้เงิน ได้ทอง จะได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะในช่วงกลางเดือนมีนาคมไปแล้ว 16 มีนาคมเป็นต้นไป จะเป็นช่วงที่ราศีมีนการเงินดี โชคลาภดี การงานดี ชื่อเสียง ความสำเร็จ มีโอกาสมีความก้าวหน้า หลายคนที่เงียบ ๆ เหงา ๆ มาเมื่อก่อนหน้านี้ ติดต่ออะไรไปก็เงียบกริบ แต่ในช่วงในเดือนมีนาคมจะมีความคึกคักเข้ามาเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน


ดูดวงหมอช้าง

ราศีที่ต้องเตือนในเดือนมีนาคม

          2 ราศีนี้ต้องย้ำเตือนเพราะว่าจังหวะของดวงดาว ไม่ว่าจะเป็นทั้งดาวดวงอื่น รวมไปถึงเรื่องของดาวเสาร์ จะส่งผลค่อนข้างมาก

- ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

          ชีวิตจะมีความผันผวน พลิกผัน และมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้น เป็นราศีที่อาจจะเบื่อกับบรรยากาศหรือสิ่งที่ทำอยู่ในตอนนี้ จึงเริ่มอยากจะเปลี่ยนตัวเองใหม่ และที่สำคัญจะมีอุปสรรคปัญหาเรื่องศัตรู คนอิจฉา ใส่ร้าย กลั่นแกล้ง ในช่วงนี้ต้องระวังให้มากเป็นพิเศษ รวมไปถึงเรื่องของลูกน้อง บริวารอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง คนใหม่เข้ามา คนเก่าออกไป อาจจะทำให้ราศีสิงห์มีเรื่องให้ปวดหัว

          และต้องย้ำว่าให้ใจเย็น ๆ เพราะเดือนนี้ดวงดาวแรง อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจทำอะไร ขอให้พ้นจากเดือนมีนาคมไปก่อน ราศีสิงห์จะค่อย ๆ ดวงดีขึ้น และอะไรที่มีความเสี่ยงมาก ๆ ก็ต้องระมัดระวังให้มากขึ้น

- ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

          เป็นราศีที่ต้องเตือนในเรื่องของสุขภาพ ทั้งของตัวเองและญาติผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งการทำงานก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ทำในสิ่งที่ไม่ถนัด ไม่คุ้นเคย มีเรื่องของการเดินทางเข้ามาเยอะขึ้น หรือบางทีอาจจะปัญหากับเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชา ใครที่เกิดในราศีกุมภ์ ช่วงนี้พยายามเก็บตัวโลว์โปรไฟล์ คือทำงานต่อไปได้ แต่อะไรที่ออกนอกหน้า หรือว่าเดินมากเกินไปอาจจะส่งผลให้เกิดเรื่องราวหรือมีปัญหาตามมาได้

ดูดวงหมอช้าง
ภาพจาก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีลำบากก่อน สบายทีหลังในเดือนมีนาคม

          3 ราศีนี้เป็นราศีที่การเปลี่ยนของดาวเสาร์จะส่งผลดี เพียงแต่ว่าในช่วงเดือนนี้จะเป็นเดือนที่เหนื่อยหน่อย

- ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          ตำแหน่งของดาวเสาร์ที่เป็นเกษตร ทำให้เรื่องของหน้าที่การงานในระยะยาวจะส่งผลที่ดีขึ้น มีตำแหน่งที่ดีขึ้น ใครที่ตกงาน ว่างงานอยู่อาจจะได้งานใหม่ มีความผิดชอบมากขึ้น เพียงแต่ว่าในเดือนมีนาคมนี้ เป็นเดือนที่มีปัญหาในเรื่องของความขัดแย้งในการทำงาน เรื่องของความเครียด ความวิตกกังวล ดังนั้น ชาวราศีเมษไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามในเดือนนี้ขอให้มั่นใจว่า ถ้ามันผ่านพ้นไปได้รับรองว่างานของคุณจะมีความลงตัว ในขณะที่เพื่อนร่วมงานอาจจะตกงาน ถูกเลย์ออฟ แต่ราศีเมษ จะเป็นราศีที่ดูแลเอาตัวรอดได้ โดยเฉพาะงานที่ต้องทำหลาย ๆ ที่ หลาย ๆ ทาง ในเวลาเดียวกัน เช่น ต้องดูแลหลายแผนก รับ 2 จ๊อบในเวลาเดียวกันก็จะเป็นผลดีกับตัวคุณ

          และฝากเตือนเรื่องของสุขภาพ เพราะราศีเมษในช่วงเดือนมีนาคมนี้ อาจจะเป็นเดือนที่เจ็บป่วย ไม่สบาย มีโรคประจตัวเกิดขึ้นได้

- ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

          จริง ๆ การที่ดาวเสาร์เปลี่ยนนั้นจะส่งผลดีกับราศีกันย์ ทำให้มีความมั่นคงได้ลงทุน ได้ทำธุรกิจใหม่ ๆ เพียงแต่ว่าในเดือนมีนาคมนี้ยังไม่ค่อยดี ต้องย้ำว่าคุณจะเป็นราศีที่มีปัญหาและอุปสรรค เดินทางเยอะ ไม่ค่อยอยู่เป็นที่ เช้าอยู่ที่หนึ่งเย็นอยู่อีกที่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิต ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย และที่สำคัญในเดือนนี้การไปฝากความหวัง ไปขอความช่วยเหลือจากใครจะมีเรื่องเดือดร้อนมาถึงตัวเรา ดังนั้น มีนาคมต้องระวัง แต่ผ่านจากมีนาคมไปแล้วน่าจะมีผลดีของดาวเสาร์ที่มากยิ่งขึ้น

- ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          ราศีพิจิกนั้นเป็นราศีที่จังหวัดวงดาวในเรื่องงานการเจรจาติดต่อ พอดาวเสาร์เปลี่ยนจะมีข่าวดีเข้ามาเยอะ บางคนได้รถคันใหม่ บางคนมีเรื่องการเดินทาง การโปรโมต แต่ว่าในเดือนมีนาคมนั้นจะมีเรื่องวุ่นวาย มีกรถูกเปลี่ยน ถูกเลื่อน ถูกยกเลิก มีปัญหาจุกจิกกวนใจหลายอย่าง ทั้งเรื่องของตัวคุณเอง และเรื่องของบริวาร หรือแม้กระทั่งเรื่องของความรักก็อาจจะยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหน่ ดังนั้น ชาวราศีพิจิกในช่วงเดือนนี้จะทำอะไรก็ต้องใช้สติ ใช้ความรอบคอบให้มากเป็นพิเศษ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กดวง 12 ราศี กับ หมอช้าง ดาวเสาร์ย้ายราศีครั้งใหญ่ เดือนมีนาคม 63 อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:12:05 85,905 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP