x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 มีนาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจร ช่วงเวลา 08.00 น. และย้ายเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 14.00 น.
ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ยังเป็นวันที่ไม่สู้ดีนัก เป็นช่วงเวลาที่เอาแน่เอานอนกับเรื่องใด ๆ ไม่ค่อยได้ และควรระวังเรื่องของความผิดหวัง ไม่ได้ดั่งใจ ไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ทำอะไรควรทำแต่พอดี จะได้ไม่เป็นทุกข์ในภายหลัง ทิศ สี และหินมงคล ได้แก่ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล ได้แก่ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อมือ ปวดแขน โรคหัวใจ รวมไปถึงระบบทางเดินของเลือด ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างจะเกิดปัญหา ทำให้ท่านค่อนข้างหนักใจ ขอให้ตั้งสติตั้งรับไว้บ้างจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ติดขัดและฝืดเคือง เป็นไปได้อย่าให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืน ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้ท่านปวดใจอีกเช่นเคย ด้านคนที่มีครอบครัว ทำอะไรก็ตามแต่ต้องอาศัยความใจเย็น โดยเฉพาะภาษาของการสื่อสาร ควรต้องพูดจาให้ดี อย่าใช้อารมณ์ ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมาอย่างคาดไม่ถึง

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดหัวเข่า ปวดเมื่อยตามไขข้อ รวมไปถึงอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูง ควรใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา อย่าใช้อารมณ์โดยเด็ดขาด ด้านการเงิน อยู่ในช่วงชักหน้าหน้าไม่ถึงหลัง ควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะประสบปัญหาได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะทำให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาปากเสียงกันบ้าง ขอให้ยอม ๆ กันเพื่อเป็นการประคับประคองกันไว้ ขอให้อดทนไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความเครียด ความวิตกกังวล จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย ระวังเรื่องของความดันที่ท่านต้องระวังเป็นพิเศษ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความใจเย็น ทำอะไรก็แล้วแต่ก็ค่อย ๆ คิด ไต่ตรองให้ดีก่อนจะตัดสินใจทุกครั้ง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านสามารถปลดหนี้ได้ แต่ท่านก็วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี จะได้ไม่เกิดการติดลบซ้ำซ้อนขึ้นมาอีก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างใจร้อน เจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงหนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน ควรใช้ภาษาให้สุภาพ อาศัยความเข้าใจกันให้มาก ๆ ถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดตัวไว้บ้างถึงจะดี ด้านการงาน ยังอยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ และเปิดใจยอมรับสิ่งแปลกใหม่เข้ามาบ้าง อย่ายึดติดกับเรื่องเดิม ๆ จะทำให้ท่านไม่พัฒนาและก้าวหน้า ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ๆ และต้องวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ระวังเรื่องของการใช้จ่ายที่เพิ่มเติม จะทำให้ท่านติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่ต่างแดน หรือต่างชาติ ต่างภาษา ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิม รวมไปถึงอาการปวดคอ โรคหัวใจ ปวดตามไขข้อต่าง ๆ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างติดขัด ทำอะไรไม่ค่อยเป็นอิสระเท่าไหร่นัก ขอให้ควบคุมอารมณ์ในเรื่องของการทำงานไว้ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายไม่คล่องตัว มักถูกจำกัดและวางขอบเขตในเรื่องของการใช้จ่ายไว้ เพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม เพื่อจะได้บริหารเงินเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่ขี้หึงและหวง ด้านคนที่มีครอบครัว มีแต่ปัญหาที่ทำให้คนอื่นอึดอัดและลำบากใจ ขอให้ใช้ความใจเย็นและความอดทนให้มาก อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นเองตามลำดับ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็นแสงชัดไม่เท่าเดิม อาการปวดแขน และปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องใช้ความรู้ความสามารถในการสื่อสารออกมาอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน ในช่วงระยะเวลานี้จะทำอะไรท่านต้องวางแผนไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาติดขัด ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน แต่เป็นรักต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลเอาใจใส่บุตรหลานภายในบ้านของคุท่านให้มาก ๆ ไว้จะยิ่งดี
 
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรพักผ่อนให้มาก ๆ ระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา อาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดแขน แมลงสัตว์กัดต่อย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องหมั่นเรียนรู้และฝึกฝนก็จริง แต่ท่านต้องรู้จักพักผ่อนและปล่อยวางลงบ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก แต่มักถูกใช้ไปกับสิ่งของที่ชื่นชอบหรือของสะสม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่สูงวัยกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรใส่ใจกับคู่ครองของท่านให้ดี ควรเติมความหวานให้กันบ้างก็ยังดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:07:03 6,759 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP