x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการมงคลต่าง ๆ เช่น เปิดห้างร้าน เปิดบริษัท ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน ธุรกิจด้านบัญชี การค้าอุตสาหกรรม เปิดห้างร้าน เปิดร้านค้าต่าง ร้านแลกเงิน ร้านขายทอง ลาสิกขา สะเดาะเคราะห์ กิจการสถานบันเทิง ดนตรี ศิลปะ เสื้อผ้า ของแต่งกาย การตกต่าง งานออกแบบ ร้านอาหาร ธุรกิจด้านความงาม ร้านเสริมสวย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ  ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีเทา สีน้ำเงิน สีฟ้า สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว และสีเหลือง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน เริ่มที่จะประสบความสำเร็จหลังจากที่ท่านต้องรับภาระหนักมานาน เพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ ด้านการเงิน หากคิดที่จะขยับขยายหรือลงทุนเพิ่ม ต้องไตร่ตรองให้รอบคอบถึงผลกำไรที่จะเกิดขึ้นว่าคุ้มกับเงินที่ลงไปหรือเปล่า ด้านความรักในคนโสด คนเก่ายังวนเวียน มีเรื่องระแวงหึงหวง ด้านคู่รัก ระวังปากเสียง หรือมีปัญหามือที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้เป็นพิเศษทั้งเรื่องอากาศและฝุ่นละออง จนเป็นไซนัส หรือโพรงจมูกอักเสบ จนถึงเป็นผื่นคันที่ผิวหนัง

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังคนใกล้ตัวหรือคนใกล้ชิด อาจแย่งความดีความชอบไปเป็นของตัวเอง รวมถึงกำลังเลื่อยขาเก้าอี้ท่านอยู่ด้วย ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี การเงินลื่นไหล ลงทุนขยับขยายได้ ด้านความรักในคนโสด อย่าตั้งความหวังไว้สูง อย่าคาดหวังว่าทุกคนจะเป็นอย่างที่ต้องการ ด้านคู่รัก มีปัญหาหึงหวงกันบ้าง แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้ ด้านสุขภาพ ดูแลเรื่องการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะเพราะอาจทำให้กรวยไต หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องนำทักษะและประสบการณ์มาแก้ไขปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้น การเซ็นสัญญา การต่อรองธุรกิจต้องใช้ความรอบคอบคำนึงถึงผลได้ผลเสียให้ดี ด้านการเงิน ยังเป็นภาระหนักที่ท่านต้องรีบจัดการแก้ไข ระวังภาระหนี้สินที่ผู้อื่นเป็นคนก่อ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ด้านคู่รัก ระวังเจอคนที่หวังดีแต่ประสงค์ร้าย ทำให้ครอบครัวร้าวฉาน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน ช่วงนี้ชีพจรลงเท้ามีเกณฑ์เดินทางไกล อาจต้องไปพบปะลูกค้านอกสถานที่ ระวังเอกสารสำคัญอาจสูญหาย ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการศึกษา ซื้อคอร์สสัมนาเพื่อพัฒนาตัวเอง รวมถึงอุปกรณ์ไอที ซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งของฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด ท่านที่คบหาดูใจกันมานานมีเกณฑ์จะได้แต่งงาน ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกันสักระยะ เพราะเรื่องของการทำงาน ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะทุเลาดีขึ้น  

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังการทำงานจะเกิดจากความผิดพลาด ซึ่งมาจากความประมาทของท่าน งานที่เกี่ยวข้องกับระบบบัญชีต้องตรวจสอบให้ดี อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่ผิดกฎหมาย ด้านการเงิน มีภาระหนี้สินที่ต้องรีบเคลียร์ แต่ก็ยังมีโชคดีที่มาเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทาง แต่ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า ด้านคู่รัก ดูภายนอกอาจไม่หวานแหววนัก แต่เป็นรักที่อบอุ่นมั่นคง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการเดินทาง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องการรับประทานอาหารหลีกเลี่ยงอาหารรสจัด เพราะอาจทำให้กระเพาะอาหารระคายเคือง ท้องอืด ท้องเฟ้อ กรดไหลย้อน
            
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ราบรื่นดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเจรจาเซ็นสัญญาธุรกิจก็ได้รับความร่วมมือจากคู่ค้า ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มักได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอพักเรื่องรักไปก่อนจะเป็นการดี ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านสุขภาพ มีปัญหาเรื่องระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร ถุงน้ำดี และต่อมน้ำเหลือง
                  
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจเข้าไปพัวพันกับงานธุรกิจสีเทา หรืองานที่เสี่ยงต่อการผิดกฎหมาย ระวังมีปัญหากับคนรอบข้างรวมถึงผู้บังคับบัญชา ด้านการเงิน ท่านมีไอเดียหรือมีจ็อบพิเศษที่ทำให้มีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้น หรือมีคนแนะนำงานพิเศษให้ ทำให้ช่วงนี้การเงินหมุนเวียนได้คล่องมือมีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาช้า ต่างคนต่างเงียบ ด้านคู่รัก ความคิดไม่ตรงกันทะเลาะกันบ่อยครั้ง ด้านสุขภาพ เครียด กดดันจากการทำงาน ความดันโลหิต และไมเกรน ทั้งยังส่งผลต่อระบบย่อยอาหาร เช่น ท้องอืด ท้องผูก กระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ อาหารเป็นพิษ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:06:12 8,357 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP