x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการมงคลต่าง ๆ
เช่น ขึ้นบ้านใหม่ แต่งงาน ปลูกสร้างอาคาร ธุรกิจการเงิน การค้า อุตสาหกรรม เปิดห้างร้าน ลาสิกขา สะเดาะเคราะห์ และสารพัดงานมงคล ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ใครที่รอข่าวเรื่องของงานจะได้รับข่าวดี ได้รับแรงสนับสนุนจากครอบครัวให้ทำงานในสิ่งที่ตัวท่านเองรัก ต้องรอบคอบ อย่าวู่วาม อย่ารีบตัดสินใจอะไรที่เกี่ยวกับงานสำคัญ ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากสิ่งที่มองไม่เห็น ช่วงนี้ควรบริจาคทาน ทำบุญบ้าง จะเป็นการเสริมในเรื่องของการเงิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก มีปัญหาขัดแย้ง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย สภาวะจิตใจไม่ปกติ
           
       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อย่าดื้อดึง อย่ายึดถือความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้ง ควรรับฟังข้อเสนอแนะหรือคำชี้นำของทีมงานบ้าง เพราะท่านอาจทำงานผิดพลาด มีเกณฑ์ถูกตำหนิ ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกรา หรืออาจหลงรักคนที่เขามีเจ้าของ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องสงบปากสงบคำไว้บ้าง อย่าพูดจาอะไรที่ทิ่มแทงความรู้สึกของคนรัก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี
      
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการขยับขยายลงทุนเพิ่ม มีการเจรจาเซ็นสัญญาทางธุรกิจ งานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารธุรกรรมด้านการเงินต้องตรวจสอบให้ดี อาจตกหล่นผิดพลาด ด้านการเงิน ระวังภาระหนี้สิน อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย ระวังทำข้าวของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจคนโปรไฟล์ดี ตรงสเปกทุกอย่าง ด้านคู่รัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงสร้างตัวมองถึงอนาคต ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต ความดัน พักผ่อนน้อย หน้ามืดบ่อย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องใช้ความสามารถในการเจรจาต่อรองทางธุรกิจ ซึ่งผู้ใหญ่เองก็เล็งเห็นถึงความสามารถ แต่ระวังเพื่อนร่วมงานจะอิจฉา ด้านการเงิน ช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุน อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หรือเซ็นสัญญาเซ็นค้ำประกันให้ใคร ระวังทำของมีค่าสูญหาย ความรักในคนโสด ยังไม่พบรักถูกใจ ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังฝุ่น ภูมิแพ้ ผื่นขึ้นตามผิวหนัง 

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้มีโปรเจกต์ต่าง ๆ ในหัวมากมาย มีไอเดียมากมายที่จะนำมาพัฒนางานหรือพัฒนาองค์กร บางท่านมีเกณฑ์ขยับขยายโยกย้ายเดินทางไกล ด้านการเงิน ช่วงนี้มีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมแซมยานพาหนะ หรือบางท่านมีเกณฑ์ซื้อรถเปลี่ยนรถใหม่ ด้านความรักในคนโสด รักหมดโปร ไม่สวีตหวานเหมือนก่อน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ยังต้องประคับประคองให้ผ่านปัญหาที่เข้ามา ซึ่งต้องใช้ความเข้าใจเป็นหลัก ด้านสุขภาพ เครียด พักผ่อนน้อย ไมเกรน ปวดร้าวกระบอกตารวมไปถึงบริเวณท้ายทอย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังอารมณ์ทั้งของตัวท่านเองและคนรอบข้าง มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากับเจ้านายที่เป็นผู้หญิง มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานตลอดเวลา ซึ่งทำให้ท่านเองก็รู้สึกหงุดหงิดอารมณ์เสียในบางครั้ง ด้านการเงิน ระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ไม่ควรไปไหนยามวิกาลเพียงลำพัง ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องรีบแสดงตัวเพราะคู่แข่งเยอะ ด้านคู่รัก ถึงเวลาต้องยุติความสัมพันธ์ ด้านสุขภาพ อาจได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกสันหลัง ทำให้ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับต่างชาติ หรือธุรกิจนำเข้า-ส่งออกถือว่ามีการเติบโต งานที่ติดขัดมีปัญหาจะได้คู่ค้าหรือหุ้นส่วนเข้ามาช่วยเหลือ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีการลงทุนขยับขยาย อาจได้โชคลาภจากหญิงสูงวัย ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าชู้ของท่านจะสร้างปัญหา ด้านคู่รัก เหนื่อยงานแล้วยังต้องมาเหนื่อยกับคนในครอบครัว ด้านสุขภาพ ระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกายมีปัญหา ทำให้เป็นโรคเหน็บชา รวมถึงโรคความดัน หัวใจเต้นผิดปกติ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18:19:33 7,651 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP