x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานราชพิธี งานราชการ งานที่ต้องการชักจูงให้ผู้อื่นทำตาม การเข้ารับตำแหน่งงานใหม่ การเฉลิมฉลอง การเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ งานมงคลสมรส ลาสิกขา การขึ้นบ้านใหม่ และงานมงคลทั้งปวง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ มีเกณฑ์ว่าท่านจะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงผู้บังคับบัญชา รวมถึงระวังอุบัติเหตุฉับพลันที่เกิดขึ้นจากการทำงาน ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังมีให้ใช้จ่ายได้คล่องมือ แต่อย่าไว้ใจผู้หญิงสูงวัยอาจจะทำให้เสียเงินก้อนโต ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์สั่นคลอน มีโอกาสแตกหัก เลิกราสูง ด้านคู่รัก โหมงานหนัก มีเวลาให้กันน้อยลง ด้านสุขภาพ เก็บกด อมทุกข์ เครียด จิตใจไม่แจ่มใส

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องเครียดเข้ามาให้ท่านได้ปวดหัว ต้องใจเย็นและรอบคอบในการแก้ไขปัญหา งานอะไรที่ท่านไม่แน่ใจก็อย่ารับปากใคร เพราะอาจเป็นปัญหา มาให้ท่านปวดหัวภายหลัง ด้านการเงิน ท่านที่ทำธุรกรรมด้านการเงินกับธนาคารไว้วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ใครที่ขัดสนอยู่จะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ระวังเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก เรียบง่าย ไม่หวือหวา เหมือนต่างคนต่างอยู่ ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะเป็นวันที่ปวดหัววุ่นวายกับลูกน้องบริวาร งานต่าง ๆ เกิดปัญหาผิดพลาด การเจรจาธุรกิจไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ วันนี้ขอให้ท่านสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ แล้วตั้งสติ ใจเย็น ค่อย ๆ แก้ปัญหา ด้านการเงิน อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย หรือธุรกิจสีเทา ยังไม่ควรเสี่ยงโชค อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะท่านไม่ได้คืนแน่นอน ด้านความรักในคนโสด จะมีผู้ใหญ่เข้ามาสานสัมพันธ์ ด้านคู่รัก อยู่ในสภาวะรักสามเส้า รักซ้อน ด้านสุขภาพ มีความสุขในการกิน อาจทำให้มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก และโรคต่าง ๆ ที่จะตามมา

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน เกิดปัญหาเจองานด่วนงานเร่งทั้งงานราษฎร์ งานหลวงทุกอย่างประเดประดังมาที่ท่านเพียงผู้เดียว แถมยังต้องทำงานหนักแบกรับภาระแทนผู้อื่น ด้านการเงิน อาจเสียเงินกับการซ่อมแซมบ้าน ที่อยู่อาศัย แต่ก็มีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่น่าเชื่อ ด้านความรักในคนโสด ตั้งมาตรฐานสเปกไว้สูงมาก ด้านคู่รัก ต่างคนต่างไม่ยอมกัน เรียกร้องให้อีกฝ่ายทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ด้านสุขภาพ นั่งทำงานนาน ๆ ทำให้ปวดหลัง ปวดสะโพก โรคออฟฟิศซินโดรม

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องแบกรับภาระหนัก รับผิดชอบงานหนักเกินหน้าที่อีก แต่ยังถือว่าโชคดีผู้ใหญ่ยังเอ็นดูให้การสนับสนุน ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการกินเที่ยว เฉลิมฉลองกับกลุ่มเพื่อนฝูง ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ต้องประหยัดอดออมและรู้จักเก็บบ้าง ด้านความรักในคนโสด ท่านที่มีปัญหากันอยู่ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นตามลำดับ ด้านคู่รัก คนรักเก่าจะกลับมาทำให้ท่านเกิดความลังเล ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด อุบัติเหตุฉับพลัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ถือว่าเป็นวันที่โชคดีในเรื่องของงานโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่ท่านขออนุมัติไว้ก็ได้รับอนุมัติ การแข่งขันประมูลก็ได้รับชัยชนะ การเจรจาต่อรองธุรกิจท่านก็เป็นต่อ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี รายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง ล้วนมาจากความสามารถของท่านเอง ด้านความรักในคนโสด มีคู่แข่งเยอะต้องเร่งรีบทำคะแนน ด้านคู่รัก ลองสังเกตคนรักของท่านดูซิว่า เขาอาจต้องการการเอาใจใส่ที่มากขึ้นหรือเปล่า ด้านสุขภาพ โหมงานหนักมากไป ระวังอาจล้มหมอนนอนเสื่อ เจ็บป่วยหนัก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ธุรกิจการค้าเป็นไปได้อย่างราบรื่น ท่านเจ้าของธุรกิจมีการขยับขยายการลงทุนเพิ่ม มียอดลูกค้าเพิ่มขึ้น วันนี้จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบความสำเร็จ ท่านที่ทำธุรกรรมด้านการเงินไว้ก็จะได้รับการอนุมัติ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเดินทาง ด้านความรักในคนโสด เพราะความมีเสน่ห์ของท่านจึงทำให้มีตัวเลือกเยอะ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้รับข่าวดีเรื่องการมีบุตร หรือการรอคอยอะไรบางอย่าง ด้านสุขภาพ สำหรับผู้หญิงระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับระบบภายใน หลีกเลี่ยงกินของหมักดอง เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16:30:24 8,098 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP