x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานที่ต้องการฟันฝ่าอันตราย การต่อสู้เสี่ยงภัยต่าง ๆ งานด้านการอาสา การตัดสินคดีความ งานที่ต้องใช้การตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ประกอบพิธีปลุกเสกเครื่องรางของขลัง สร้างวัตถุมงคล สร้างสิ่งสาธารณกุศล สถานสงเคราะห์ เปิดโรงพยาบาล สร้างโบสถ์วิหารการเปรียญ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีเกณฑ์ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ต้องดูแลเอาใจใส่กับงานที่รับผิดชอบให้มากขึ้น งานบางอย่างหากไม่ไหวก็ควรขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ยังเป็นภาระหนัก ระวังภาระหนี้สินที่ท่านเองไม่ได้เป็นคนก่อ ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญาค้ำประกัน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังคงพัฒนาไปอย่างราบรื่น ด้านคู่รัก มีปัญหาขัดแย้ง อารมณ์ร้อนทั้งคู่ ระวังปัญหาบานปลาย ด้านสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับสายตา ภูมิแพ้ขึ้นตา แสบตา แพ้แสง ปวดกระบอกตา

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานยังเป็นไปได้อย่างราบรื่น สามารถทำงานได้อย่างลงตัว ปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานก็ได้รับการไกล่เกลี่ยปรับความเข้าใจ ด้านการเงิน มีปัญหาวุ่นวายที่เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ทุกอย่างท่านก็สามารถบริหารจัดการได้อย่างดี ด้านความรักในคนโสด เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ไม่มั่นคง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของความเอาแต่ใจ ระวังอย่าไปเจ้ากี้เจ้าการกับเรื่องส่วนตัวคนรักมากไป ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของแหลมคม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้เป็นวันที่มีความกังวลใจ ท้อแท้และไม่มีพลังในการทำงาน ปัญหาต่าง ๆ ก็รุมเร้า งานไม่เข้าตาผู้ใหญ่ อีกทั้งยังต้องระวังเพื่อนร่วมงานเลื่อยขาเก้าอี้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ถูกหลอกลวง ระวังเรื่องของการเซ็นสัญญาจะเสียเปรียบ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น มีเกณฑ์ที่จะลั่นระฆังวิวาห์ ด้านคู่รัก มีโครงการทำธุรกิจร่วมกัน มองเรื่องของอนาคตมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ ร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย ระวังหน้ามืด เป็นลมง่าย

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้เป็นวันที่ท่านอาจต้องเลือกทำในสิ่งที่ท่านเองก็ไม่ปรารถนา ทำงานต้องลำดับความสำคัญให้ดี อาจมีงานด่วนงานเร่งเข้ามาฉับพลัน ด้านการเงิน ใครที่รอเรื่องของเงินโบนัส เงินที่เกี่ยวข้องกับส่วนแบ่งผลกำไร ยังต้องรอคอยไปอีกสักระยะ ช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการแนะนำของผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก อาจมีบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายในเรื่องบ้าน ด้านสุขภาพ ระวังการรับประทานอาหาร เพราะอาจอาหารเป็นพิษ ท้องเสียเฉียบพลัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ลูกน้องบริวารอาจไม่ได้ดั่งใจ การงานติดขัดมีปัญหา การสื่อสารผิดพลาด วันนี้ต้องใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาติดขัดอยู่จะมีผู้ใหญ่ชายสูงอายุเข้ามาช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ถึงเวลาต้องเลือกความสัมพันธ์ว่าจะเดินหน้าต่อ หรือยุติความสัมพันธ์ดี ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องของมือที่สาม ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าคิดอยากจะขยับขยาย หรือลงทุนเพิ่มก็สามารถทำได้ มีโครงการงานมากมายในหัว อีกทั้งยังได้รับแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้โชคลาภก้อนใหญ่ การติดต่อการค้าก็ประสบความสำเร็จ ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาจีบหลายคนแต่ท่านก็ยังเล่นตัว ยังไม่จริงจังกับใคร ด้านคู่รัก ท่านที่รอคอยการมีบุตรวันนี้จะได้รับข่าวดี ด้านสุขภาพ ระวังเกิดเกิดภูมิแพ้ โดยเฉพาะทางการหายใจ ทำให้จามอย่างหนัก จนเป็นไซนัส หรือโพรงจมูกอักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน โปรเจกต์ต่าง ๆ ได้รับการอนุมัติ การเซ็นสัญญาตกลงทำธุรกิจร่วมกันก็ประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน ยังเป็นปัญหาหนักที่ท่านยังต้องค่อย ๆ เคลียร์จัดการไปทีละเรื่อง หากไม่ไหวก็ควรขอความช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการทำงานหาเงิน ด้านคู่รัก มีความขัดแย้งไม่เข้าใจกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยเป็นหวัด ช่วงนี้ต้องพักผ่อนให้มาก ทำร่างกายให้แข็งแรง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:26:18 6,713 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP