x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 4 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ การหมั้นหมายและสมรส การส่งตัวเจ้าสาวและเข้าห้องหอ การทำกิจการที่ต้องการชื่อเสียงและมีเสน่ห์ งานมีเกียรติ งานเชิงศิลปะตกแต่ง เปิดร้านค้าอัญมณี เครื่องประดับ ร้านเสริมสวย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้งานที่ท่านได้ลงมือทำไปนั้นจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ปัญหาที่เกิดจากความไม่เข้าใจจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้มีเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ มีแต่เรื่องต้องจ่ายจุกจิกกวนใจ ด้านความรักในคนโสด จากความสงสารจะพัฒนามาเป็นความรัก ด้านคู่รัก วันนี้ระวังอารมณ์ฉุนเฉียว ขี้หงุดหงิด และโมโหง่ายกับเรื่องราวไร้สาระ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ โพรงจมูกอักเสบ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการแพ้อากาศและฝุ่นละออง

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังคนใกล้ตัวและเพื่อนร่วมงานจะใส่ไฟ ใส่ร้ายป้ายสีจนท่านถูกเจ้านายตำหนิ จนทำให้อึดอัดและเบื่อหน่ายกับการทำงาน ด้านการเงิน มีเกณฑ์ซื้อ-ขายบ้านและที่ดิน ระยะนี้ไม่ควรเซ็นสัญญาค้ำประกัน หรือทำสัญญากู้ยืมเงินให้บุคคลอื่น ด้านความรักในคนโสด ยังอยู่ในโหมดคิดถึงความรักครั้งเก่าในอดีต ด้านคู่รัก สภาวะตอนนี้ต้องอยู่กันด้วยความเข้าใจจึงจะผ่านปัญหาไปได้ ด้านสุขภาพ อาจเจ็บป่วยด้วยเรื่องของลำไส้ หรือระบบย่อยอาหาร

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ทักษะไหวพริบในการเจรจาต่อรองที่เกี่ยวข้องกับการค้า ท่านที่มีลูกน้องต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ระวังอาจเกิดความผิดพลาดในการทำงาน ด้านการเงิน ยังเป็นปัญหาหนักที่ท่านต้องรีบจัดการแก้ไข โดยเฉพาะปัญหาภาระหนี้สินที่มาจากคนรอบข้าง ด้านความรักในคนโสด อย่าคบใครเพียงเพราะโปรไฟล์ทางสังคม ด้านคู่รัก จะมีการลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของสภาวะจิตใจที่ห่อเหี่ยว หรือเครียดหนักจากการทำงาน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะเจอปัญหาหนัก เกิดสภาวะกดดันจากการทำงาน ปัญหาต่าง ๆ รุมเร้า หาทางออกไม่เจอ มีความคิดที่อยากโยกย้าย อยากลาออก ด้านการเงิน ช่วงนี้เงินไม่พอใช้ ต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงตัดสินใจในความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอาหารการกิน สภาพอากาศ และฝุ่นละออง เพราะอาจเกิดภูมิแพ้ ผื่นคันบริเวณผิวหนัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านรู้สึกผิดหวังและรู้สึกลำบากใจ จะมีสถานการณ์บางอย่างทำให้ท่านต้องเลือกทำในสิ่งที่ท่านฝืนใจ วันนี้จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบคิดถึงผลเสียให้มาก ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านที่มีในเรื่องของการประมูลแข่งขันในเรื่องของผลประโยชน์จะประสบความสำเร็จ ด้านความรักในคนโสด ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ยังต้องประคับประคองกันไป ควบคุมอารมณ์ของทั้งสองฝ่ายให้ดี ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเฉียบพลัน
 
         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจและมีหุ้นส่วน ระวังจะผิดใจกันเพราะเรื่องของผลประโยชน์ ยังไม่เหมาะสำหรับการขยายงาน ด้านการเงิน รายได้หลักมาจากงานประจำ ไม่ควรนำเงินไปเสี่ยงโชค หรือลงทุนในธุรกิจสีเทา ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงศึกษาดูใจ ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างราบรื่น ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีเกณฑ์ไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ ฝุ่นควัน และสารเคมี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีโอกาสทำงานที่ท่านอยากทำและได้มาซึ่งชื่อเสียง ด้านการเงิน ยังต้องประคับประคองกันไป มีรายจ่ายรอบด้าน ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ค่ารักษาพยาบาลของคนในบ้าน ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูด จะผิดใจกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านคู่รัก ช่วงนี้ยังดูเงียบเหงา ไม่หวานนัก มีช่องว่างระหว่างกัน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ เจ็บป่วยเฉียบพลัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:47:08 5,728 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP