x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 14 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด
วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับงานการติดต่อการค้าระหว่างประเทศ เกี่ยวกับความสนุกสนาน เปิดโรงมหรสพ สถานเริงรมย์ โรงแรม โรงหนัง ร้านอาหาร ภัตตาคาร ร้านเสริมสวย ตลาด และศูนย์การค้า การประกอบอาชีพนอกสถานที่ จะส่งผลดี ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้มีโปรเจกต์มากมายในหัว ต้องค่อยคิดค่อยทำไปอย่าใจร้อน บางท่านอาจมีเรื่องการเดินทางไกล ไปติดต่อดูงาน ไปสัมมนาเพื่อเพิ่มเติมความรู้ วันนี้ต้องเรียกว่าชีพจรลงเท้า ด้านการเงิน ท่านที่รอข่าวเรื่องเงินอยู่อาจต้องทำใจไว้บ้าง อาจไม่เป็นดังที่หวังไว้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักคนที่มีอายุมากกว่า หรืออาจเป็นชาวต่างชาติ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ความรักอาจไม่หวานนัก แต่ก็ยังคงรักเหมือนเดิม ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ที่น่าเป็นห่วงคือ เรื่องของน้ำหนักตัวที่เริ่มเกินมาตรฐาน

       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้เป็นวันที่ท่านจะมีแต่เรื่องปวดหัว วุ่นวาย จิตใจไม่สงบ สมองไม่แล่น คิดงานไม่ออก วันนี้ต้องลำดับความสำคัญของงานให้ดี สลัดเรื่องไร้สาระในหัวออกโดยด่วนก่อนที่งานจะพัง ด้านการเงิน วันนี้มีแต่ค่าใช้จ่ายจุกจิกรอบตัว ทั้งค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ภาระหนี้สินที่ผู้อื่นก่อไว้ รวมถึงค่าเดินทางต่าง ๆ ในการทำงาน ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องใช้ความจริงใจเข้าสู้จึงจะสมหวัง ด้านคู่รัก ปัญหาที่มีอยู่คือไม่ยอมพูดคุยกัน จึงทำให้เกิดช่องว่างระหว่างท่านกับคนรัก ด้านสุขภาพ ระวังโรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ กรดไหลย้อน กินอาหารไม่เป็นเวลา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในหน้าที่การงานของท่าน ที่จะมีทั้งเรื่องดีและเรื่องที่ท่านไม่พึงประสงค์ และอาจมีเรื่องสำคัญมาให้ท่านต้องตัดสินใจ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่อาจไม่หวือหวานัก พอมีให้จับจ่ายได้บ้างไม่ขัดสน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้โฟกัสเรื่องงานไปก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งนึกถึงเรื่องความรัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้หวานแหววหนักมาก ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องน้ำหนักตัว หลีกเลี่ยงของหวาน ท่านที่เป็นโรคเบาหวานยิ่งต้องควบคุมน้ำตาลให้มากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเรื่องความใจร้อน วู่วาม มีเกณฑ์จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จะมีปัญหาทั้งเรื่องงาน เรื่องคน บางท่านอยากหางานใหม่ มีการเปลี่ยนแปลง หรืออยู่ในช่วงโยกย้าย ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดเงินไปการช้อปออนไลน์ ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ท่านที่ทำธุรกิจยังมีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ ด้านความรักในคนโสด ระวังคบซ้อน มีรักที่ซ่อนเร้น ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหากันเพราะบุตรบริวาร ด้านสุขภาพ ระวังความเครียดสะสม หักโหมงานหนัก บางเรื่องต้องปล่อยวางบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ระวังการที่เป็นคนตรงไปตรงมาอาจทำให้ไม่ถูกใจคนรอบข้าง ทำงานต้องมีการแผนงาน และอย่าคิดแทนคนอื่น ด้านการเงิน มีเกณฑ์ลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ มีเกณฑ์เปลี่ยนรถ หรือตกแต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน แต่ก็รู้สึกดีต่อกัน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องระวังคำพูด ระวังการแสดงออกทางน้ำเสียง หรือกิริยาที่ไม่น่ามอง ด้านสุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน ลำไส้อักเสบ มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะเจองานที่ยากและท่านเองก็ไม่มีประสบการณ์กับงานที่ได้รับมอบหมาย ต้องตั้งสติลำดับขั้นตอนการทำงานให้ดี หรือขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะหมดเงินไปกับการซื้อทรัพย์สินมีค่า หรือเครื่องประดับมีค่าราคาแพง ท่านที่ขัดสนอยู่จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ด้านความรักในคนโสด มีคนเข้ามาคุยทำความรู้จัก และมีโอกาสสานสัมพันธ์ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต่างคนต่างช่วยกันคิดวางแผนเรื่องอนาค ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุเฉียบพลัน และปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้จะมีเรื่องมาให้คิดให้ทำหลายอย่าง งานก็จะดูยุ่งวุ่นวาย มีการปรับระบบเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังต้องระวังคำพูดที่อาจจะทำให้มีปัญหากับลูกน้อง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรลงทุนจนหมดหน้าตัก ระวังมิตรแปลกหน้าที่เข้ามาเพื่อหวังผลประโยนช์ มีเกณฑ์ถูกหลอกลวงให้เสียเงิน ด้านความรักในคนโสด จงมีสติให้การคบคน อย่าใช้เพียงแค่อารมณ์ความรู้สึกของตนเอง ด้านคู่รัก ต้องพยายามมองข้ามนิสัยบางอย่างไปบ้าง ชีวิตคู่จะราบรื่นขึ้น ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00:29:30 4,673 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP