x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 13 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด วันนี้เป็นฤกษ์ที่เหมาะสำหรับการมงคลต่าง ๆ
งานที่ต้องการความมั่นคงถาวร งานเกี่ยวกับที่ดิน การเกษตร การเช่า-ซื้อ ก่อสร้าง ปลูกเรือน ยกศาลพระภูมิ แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ ลาสิกขา เปิดอาคารห้างร้าน และสารพัดงานมงคลทั้งปวง ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาลส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีทอง สีเทา สีม่วง และสีดำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีสภาวะเครียด มีความกดดัน งานไม่เป็นไปตามกำหนด แถมยังถูกตำหนิให้เสียความรู้สึก ต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดีอย่าสติหลุด อาจทำให้เกิดปัญหา ด้านการเงิน อยู่ในทิศทางที่ดี มีการขยับขยายบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือมีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินอสังหาฯ เพิ่ม รวมถึงอาจได้รับมรดก ด้านความรักในคนโสด อย่าคบคนเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอก จะทำให้เสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก มีความเหนื่อยล้าจากการงานทั้งคู่ ต้องควบคุมเรื่องอารมณ์ ด้านสุขภาพ มีสภาวะจิตใจที่ผิดปกติ ซึมเศร้า จิตใจห่อเหี่ยว ควรหาเวลาไปผ่อนคลายบ้าง เช่น ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือหากิจกรรมทำร่วมกับผู้อื่น
           
       - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องรู้จักแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวให้ขาดออกจากกัน มิเช่นนั้นจะทำให้เสียงานใหญ่ งานบางอย่างต้องทบทวนเก็บรายละเอียดให้ดี ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงมีภาระค่าใช้จ่ายเข้ามาบ้าง แต่ก็ยังสามารถผ่านวิกฤตปัญหาต่าง ๆ ไปได้อย่างดี ด้านความรักในคนโสด ระวังเรื่องของมือที่สาม ด้านคู่รัก อาจมีปัญหาไม่เข้าใจกัน เจ้าอารมณ์กันทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้ฝุ่น ควัน สารเคมี รวมถึงเครื่องสำอาง อาจทำให้เกิดผดผื่นแพ้ขึ้นตามผิวหนังและใบหน้า
     
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องหยุมหยิม จุกจิกกวนใจเข้ามารบกวนสมาธิในการทำงาน ระวังเรื่องของอารมณ์และความรุนแรงอาจทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน วันนี้ไม่ดีเท่าไหร่นัก มีเหตุต้องใช้จ่ายเงินที่เกี่ยวกับอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงค่าประกันต่าง ๆ วันนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องรอบคอบสักนิด ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนใกล้ชิด และเป็นความสัมพันธ์ที่คืบหน้าไปในทิศทางที่ดี ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเรื่องของชู้สาว และความหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของไฟฟ้า เช่น ไฟดูด ไฟช็อต รวมถึงหน้ามืด และอุบัติเหตุเฉียบพลัน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ภายในองค์กรจะมีการพัฒนา ปรับเปรียนรูปแบบ แผนการทำงานใหม่ ให้เหมาะสมกับความต้องการของตลาด และให้สอดคล้องกับเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการทำงานของท่านในส่วนที่ท่านรับผิดชอบ ด้านการเงิน ท่านที่มีลูกหนี้ต้องคอยหมั่นติดตามทวงถาม ท่านที่มีปัญหาติดขัดอยู่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ช่วงนี้ต้องประหยัดตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนเข้ามาคุยด้วยหลายคน ต้องเลือกคบดี ๆ นะ ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของคำพูดที่รุนแรง อาจทำให้ผิดใจกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ระวังโรคเก่าที่เรื้อรังมานานจะกลับมาสร้างปัญหา ควรพบแพทย์อย่างสม่ำเสมอ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใช้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี จนได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ ด้านข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ต้องคัดกรองข่าวสักหน่อย อย่าหลงกลคู่แข่ง ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์ได้ของขวัญถูกใจ หรืออาจได้เพชร พลอยมีค่าที่หายาก ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์ทะเลาะจนเลิกรากันไป ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจหงุดหงิด โมโหง่ายกับเรื่องเล็กน้อย ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องงดกินของหมักดอง รวมถึงแอลกอฮอล์ของมึนเมา ผู้หญิงต้องระวังเกี่ยวกับระบบภายในสตรี ปวดท้องหน่วง ประจำเดือนมาไม่ปกติ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องใช้ความรอบคอบให้มาก งานที่เกี่ยวข้องกับระบบบัญชีการเงินระวังอาจเกิดความผิดพลาด ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยของคนในครอบครัว ค่าประกัน ค่าซ่อมแซมต่าง ๆ ช่วงนี้ต้องควบคุมการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด เพราะผิดหวังบ่อยครั้งจึงปิดกั้นตัวเอง ไม่พร้อมเปิดใจรับใคร ด้านคู่รัก มีการทำธุรกิจร่วมกัน บางท่านอาจต้องระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจ ความดันโลหิต หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม หรือถูกกลั่นแกล้ง ท่านที่ทำธุรกิจต้องตรวจสอบเอกสารระบบบัญชี ระวังอย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่ผิดกฎหมาย ด้านการเงิน ระวังถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์สิน อย่าให้ใครยืมเงิน อย่าเพิ่งเสี่ยงในการลงทุน ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง ช้ำรัก หรือถูกหักหลังจากคนใกล้ชิด ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องหันหน้าเข้าหากัน อย่าถือทิฐิเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08:39:21 6,061 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP