x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 11 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด วันนี้สามารถใช้ทำการมงคลต่าง ๆ ได้ จะเกิดความเจริญก้าวหน้า มั่นคง มีความรุ่งโรจน์ ฤกษ์เปิดกิจการห้างร้าน ฤกษ์เปิดบริษัท ขึ้นบ้านใหม่ ปลูกสร้างอาคาร ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ฤกษ์เปิดบัญชีธนาคาร ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออก และทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเหลืองไพร สีแสด สีส้ม และสีแดง สีต้องห้าม ได้แก่ สีขาว และสีฟ้า มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง 

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานที่ผิดกฎหมาย ระวังเรื่องของเอกสารบัญชี ภาษี อย่ารับปากรับคำใครหากยังไม่แน่ใจ อาจเป็นปัญหาภาระผูกพันท่านจนไม่อาจหาทางออกได้ ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะมีโชคลาภก้อนใหญ่ อาจจะมาจากการเสี่ยงโชค ได้รับเงินปันผลหรือได้รับมรดก ด้านความรักในคนโสด เป็นประเภทที่ว่ารักนะแต่ยังไม่อยากเปิดตัว ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ว่าท่านจะมีบุตร หรือได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากเป็นพิเศษ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวลใจ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้งานยังตกมาอยู่ที่ท่านทั้งงานเก่าและงานใหม่ ไหนจะต้องคอยแก้ปัญหาที่ท่านไม่ได้ก่อ รู้สึกว่าวันนี้ท่านจะทำงานหนักกว่าคนอื่น อย่างไรเสียก็ถือว่าเป็นผลงานของตัวท่านเอง ขอให้ทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ก็เพียงพอแล้วอย่าคิดมาก ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจได้เงินโบนัส หรือจากการเสี่ยงโชคเล่นหวย เล่นหุ้น ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ชีวิตไร้สีสัน ด้านคู่รัก อยู่ด้วยกันเหมือนต่างคนต่างอยู่ มีโลกส่วนตัวสูง พูดจากันน้อยลง ด้านสุขภาพ ระวังปวดต้นคอ ปลายประสาทอักเสบ 

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอย่าไว้วางใจให้คนอื่นดูแลงานแทนระวังจะเกิดความผิดพลาด ต้องคอยตรวจสอบเรื่องระบบบัญชีรายรับ-รายจ่ายให้ดี อย่าทำอะไรที่ผิดกฎหมาย ทำงานอย่างตรงไปตรงมา ระวังถูกตรวจสอบถูกตำหนิ หรือมีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะถูกไล่ออก ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมแซมยานพาหนะ หรือบางท่านอาจจะซื้อรถใหม่ป้ายแดง ด้านความรักในคนโสด ความพยายามของท่านทำให้ชนะใจคนที่ท่านหมายปองสำเร็จ ด้านคู่รัก อย่าไปกำหนดกฎเกณฑ์ชีวิตคู่มากนัก จะทำให้คนรักรู้สึกเบื่อหน่าย ด้านสุขภาพ กระเพาะอาหารอักเสบ ท้องอืด แน่นเฟ้อ กรดไหลย้อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ขอให้ท่านตั้งสติ ใจเย็น ๆ อย่าสนใจเสียงคนรอบข้างที่มาบั่นทอนกำลังใจในการทำงาน หากมีปัญหาที่ไม่สามารถจัดการเองได้ก็ควรขอคำปรึกษาจากผู้รู้ อย่าตัดสินใจเองโดยพลการ หากมีปัญหาจะแก้ไขไม่ทัน ด้านการเงิน จะมีโชคลาภจากคนแปลกหน้า ถึงแม้ว่ารายได้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องระวังอาจมีเหตุต้องใช้เงินฉุกเฉิน ควรสำรองเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด ผิดหวังด้วยเรื่องเดิม ๆ ด้านคู่รัก ช่วงนี้คนรักจะเอาใจเป็นพิเศษ หรือท่านเองอาจจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ทำให้คนรักเกิดความหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของภูมิแพ้ แพ้อากาศ เป็นหวัด ติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ ดังนั้นควรทำร่างกายให้แข็งแรงและพักผ่อนให้เพียงพอ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจมีปัญหาเข้ามาให้ท่านจัดการแก้ไข อย่าเอาความคิดของตัวเองเป็นจุดศูนย์กลาง หากมีปัญหาต้องค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าใช้อารมณ์ จะทำให้ปัญหายิ่งลุกลามบานปลาย ด้านการเงิน จะมีโชคจากการเดินทางไกล ได้รับเงินปันผลจากการทำธุรกิจ แต่ก็ยังไม่ควรเสี่ยงโชค หรือลงทุนเพิ่ม ระวังถูกหลอกให้เสียเงินโดยใช่เหตุ ด้านความรักในคนโสด ผิดหวัง เสียใจ มีเกณฑ์เลิกราสูง มีปัญหาเรื่องของมือที่สาม ด้านคู่รัก ระวังความเจ้าชู้ ขี้เล่นของท่าน จะทำให้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ด้านสุขภาพ เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ นั่งทำงานเวลานานอาจทำให้ปวดหลัง ปวดร้าวสะโพก โรคออฟฟิศซินโดรม

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้รู้สึกเบื่อหน่าย ไม่มีกำลังใจในการทำงาน ไม่มีแรงกระตุ้นในการทำสิ่งต่าง ๆ แนะนำให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ ปรับเปลี่ยนจัดห้องทำงานใหม่ หรือออกไปหาแรงบันดาลใจข้างนอกบ้างก็อาจช่วยได้  ด้านการเงิน ระวังถูกฉ้อโกง ถูกหักหลังจากหุ้นส่วน อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หรือระวังทำข้าวของมีค่าสูญหาย ระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ดีขึ้น ผู้ใหญ่เปิดไฟเขียว ด้านคู่รัก ระวังคนรักเก่าของท่านจะกลับมาขอคืนดี อาจทำให้มีปัญหาใหญ่โต ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด พักผ่อนไม่เพียงพอ ร่างกายทรุดโทรม ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้เป็นวันที่บรรยากาศในการทำงานสดชื่นรื่นเริง ท่านเองก็มีไอเดียอันบรรเจิดมาสร้างสรรค์ผลงาน สำหรับใครที่ทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมความสามัคคีนั้นถือว่าสำคัญ จะทำให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนัก แต่ยังโชคดีที่ท่านจะมีผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสในเรื่องของการเรียน การทำงาน ด้านคู่รัก ยังทะเลาะกันเหมือนเด็ก แต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น ด้านสุขภาพ ต้องระวังเรื่องของระบบขับถ่าย ท้องผูก ควรกินผักและผลไม้ให้มาก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10:11:11 6,055 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP