x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 9 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด
วันนี้จะมีแต่เรื่องไม่ได้ดั่งใจ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ระวังมีปัญหาเข้ามาแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ วันนี้ทำอะไรก็ต้องใจเย็น ๆ เข้าไว้ อย่าใช้อารมณ์เพราะจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ ยามออกไปนอกบ้านอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันไวรัสโคโรนา และป้องกันฝุ่น PM2.5 และรักษาสุขภาพให้แข็งแรงด้วยนะคะ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีม่วง สีเทา สีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแดงเลือดหมู มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้พบลูกค้าหรือหุ้นส่วนที่มาสนับสนุนในธุรกิจที่ท่านกำลังทำอยู่ สำหรับใครที่เป็นลูกจ้างหรือพนักงานบริษัท วันนี้ก็จะได้รับคำชื่นชมจากหัวหน้างาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับเงินปันผลเงินส่วนแบ่งจากหุ้นส่วน หรือธุรกิจที่ทำอยู่นั้นเริ่มมีรายได้เข้ามาให้ท่านมากมาย ด้านความรักในคนโสด ระวังความสัมพันธ์แบบปิดบังซ่อนเร้น ด้านคู่รัก อย่าวิตกกังวลจนเกินเหตุ เรื่องบางเรื่องท่านอาจจะคิดเองเออเองฝ่ายเดียว ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของกระดูกสันหลัง กล้ามเนื้อ อย่ายกของหนัก หรือนั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน ๆ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเพื่อนร่วมงานจะนินทาท่านให้เสียชื่อเสียง ท่านที่ทำธุรกิจต้องใช้ไหวพริบและกลยุทธ์ทางการตลาด ต้องรู้จักปรับเปลี่ยนแผนงานตลอดเวลาให้ทันกับเศรษฐกิจในปัจจุบัน ด้านการเงิน ยังมีเรื่องให้ท่านต้องกังวลใจ ค่าใช้จ่ายยังเป็นภาระหนักที่ท่านต้องรับผิดชอบ ยังไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินหรือเสี่ยงโชค ระวังถูกหลอกลวงให้เสียเงินโดยใช่เหตุ ด้านความรักคนโสด ถึงเวลายุติความสัมพันธ์ ด้านคู่รัก อย่าทำอะไรที่นอกลู่นอกทาง อย่าไปตีกรอบคนรักจนเกิดความอึดอัด ด้านสุขภาพ ปวดข้อมือ นิ้วล็อก กล้ามเนื้ออักเสบ ระวังเรื่องของภูมิแพ้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ธุรกิจการงานเป็นไปอย่างราบรื่น ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการส่งออกสามารถขยายงานได้อย่างเต็มที่ พนักงานประจำมีเกณฑ์ได้ปรับเงินเดือน หรือโปรโมตเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ด้านการเงิน มักหมดไปกับของใช้ฟุ่มเฟือย หรือภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยก็ต้องรอบคอบสักนิด ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มีโปรไฟล์ดี แต่จะแอบเจ้าชู้ไปหน่อย ศึกษาดูใจกันไปนาน ๆ ด้านคู่รัก ระวังผู้หญิงสูงวัยจะมาสร้างปัญหาให้กับความรักของท่าน ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม รวมถึงสัตว์มีพิษกัดต่อย แพ้ฝุ่นควัน ผดผื่นขึ้นบริเวณผิวหนัง
 
          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของการเซ็นเอกสารสัญญา ต้องอ่านข้อสัญญาให้ละเอียดถี่ถ้วน อย่าประมาท มีเกณฑ์ว่าท่านอาจถูกหักหลังหรือฉ้อโกง ระวังถูกดิสเครดิตจนเสียชื่อเสียงหมดความน่าเชื่อถือ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุก ๆ ธุรกิจมีผลกำไรสามารถนำไปต่อยอดทำธุรกิจอื่น ๆ ได้ ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์จากเพื่อนจะกลายมาเป็นคนรัก หรือคนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก อย่าฟุ้งซ่าน มโนเก่ง จะทำให้ความรักมีปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของน้ำหนักตัว ความดัน เบาหวาน รวมถึงโรคอ้วน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน มีเกณฑ์ว่าท่านอาจต้องได้โยกย้าย ปรับตำแหน่ง หรือเดินทางไกล งานมีความก้าวหน้า ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน บางท่านอาจได้รับโปรเจกต์ใหม่ที่ท้าทายความสามารถ ด้านการเงิน ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่าย อย่าตามใจตัวเองมากนัก อย่านำเงินอนาคตมาใช้ฟุ่มเฟือยจะเดือดร้อนภายหลัง ด้านความรักในคนโสด สำหรับใครที่ตามง้อ ตามจีบกันมาสักระยะ วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีเป็นที่น่าชื่นใจ ด้านคู่รัก  ระวังเรื่องของอารมณ์ความใจร้อน ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่ยังต้องรักษาไปตามอาการ ระมัดระวังเรื่องของอาหารการกิน มีเกณฑ์ว่าจะท้องเสียเฉียบพลัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ปัญหาต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข ได้รับความร่วมมือร่วมใจจากทีมงานเป็นอย่างดี งานที่รออนุมัติวันนี้จะได้รับข่าวดี ใครที่รองานสมัครงานไว้ รอสัมภาษณ์ วันนี้ต้องใช้ความตั้งใจอย่างเต็มที่ ด้านการเงิน ด้วยศักยภาพในการหาเงินและไหวพริบ ทำให้ท่านเป็นนักบริหารการเงินตัวยง ที่ไม่มีปัญหาเรื่องของการเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด รักเขาข้างเดียวก็ต้องช้ำใจตลอด ด้านคู่รัก หากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ อย่ามัวแต่ทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำจนร่างกายทรุดโทรม เจ็บป่วยง่าย ภูมิแพ้กำเริบ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ อย่าทำงานแบบขอไปที วันนี้ขอให้ใช้ความพยายามและความสามารถของท่านในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากชายสูงวัย ธุรกิจการค้ามีผลกำไร ด้านความรักในคนโสด ระวังแอบรักเพศเดียวกัน หรืออาจจะมีเพศเดียวกันมาจีบ ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ เป็นหวัด ไซนัส ระวังเรื่องของกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบ ขับถ่ายผิดปกติ ท้องอืด ท้องเฟ้อ     

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
        
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23:41:57 6,718 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP