x close

ดวง 3 ราศี วาเลนไทน์นี้ เตรียมสละโสด อ.คฑา แนะวิธีตั้งฮวงจุ้ย เรียกแฟนสายเปย์

          วันวาเลนไทน์ 2563 อ.คฑา ชินบัญชร ทำนายดวงชะตา 3 ราศี เตรียมสละโสด แถมได้เนื้อคู่สายเปย์ พร้อมแนะวิธีตั้งฮวงจุ้ยเรียกแฟนสายเปย์

ดวง 3 ราศี

          ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักที่คู่หนุ่มสาวรอคอย โดยเฉพาะคนที่มีคู่อยู่แล้ว ก็มักจะถือโอกาสเติมความหวานให้แก่กัน ส่วนใครที่ยังโสด ต่างก็หวังจะได้เจอความรักดี ๆ และยิ่งเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนคงอยากมีแฟนสายเปย์ไว้เคียงข้าง ไปไหนมาไหนก็ชื่นอกชื่นใจ และวันนี้เราจะพาไปดูว่า วาเลนไทน์ 2563 ใครจะตกถังข้าวสาร ราศีไหนมีโอกาสมีแฟนสายเปย์บ้าง


โดย อ.คฑา ชินบัญชร ซินแสชื่อดังของเมืองไทย เปิดเผยดวง 3 ราศี ที่โดดเด่นเรื่องแฟนสายเปย์ ได้แก่...

          - ราศีพฤษภ เด่นในเรื่องของมีแฟนสายเปย์ ทั้งชายทั้งหญิงเลย จริง ๆ แล้วไม่ได้เกิดจากเขาสายเปย์อย่างเดียว แต่เกิดจากชาวราศีพฤษภไม่ค่อยเรียกร้องอะไร ที่สำคัญเป็นคนขยัน ช่วยแฟนทำมาหากิน แฟนก็เลยรู้สึกว่าน่ารัก รู้สึกว่าไม่ได้หวังอะไรจากเรา แสดงว่ารักเราจริง ก็เลยรักและทุ่มเทให้หมดหน้าตักเลยทีเดียว

          - ราศีพิจิก ชาวพิจิกเก่งในเรื่องการวางแผนงานต่าง ๆ มีเกณฑ์สำเร็จดี แฟนสายเปย์นั้นอาจไม่ได้เปย์จริง แต่เขาจะรู้สึกว่าประทับใจ เพราะชาวพิจิกเป็นคนชอบคิด ชอบวางแผนงาน เรียกว่าได้ก้าวไปด้วยกันกับเขา เลยรู้สึกดีและประทับใจ เขาเลยเปย์ให้ เหมือนกับยอมทุ่มเทใจ แพ้ใจเราเลยทีเดียว

          - ราศีกุมภ์ โชคดีจะได้แฟนสายเปย์แบบรวยจริง ๆ ไม่อิงนิยาย เรียกว่าเปย์แบบหมดหน้าตักกันเลย แต่ไม่ว่าราศีไหน ถึงจะได้แฟนสายเปย์แล้ว ควรเอารายรับและเงินที่แฟนเปย์ให้ มาทำให้เกิดประโยชน์งอกเงย อย่ามัวแต่หลงระเริงและใช้จนหมด

ส่วนใครอยากได้แฟนสายเปย์ มีวิธีตั้งฮวงจุ้ยเรียกความรักสายเปย์ ดังนี้...

          ให้จัดวางโคมไฟสีแดงและดอกไม้สีแดง เน้นดอกแดง ๆ เช่น ดอกกุหลาบ ดอกโบตั๋น จำนวน 9 ดอก และโคมไฟ 1 คู่ หรือเทียนไข 1 คู่ จัดวางไว้ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ หรือทิศตะวันตกเฉียงใต้ จะช่วยดึงพลังความรักสายเปย์เข้ามา รับรองได้แฟนสายเปย์แน่นอน

          อย่างไรก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ บุพเพสันนิวาส และวาสนาที่จะทำให้เราอยู่ด้วยกัน บุญสัมพันธ์กัน และศีลที่เสมอกัน จะทำให้แฟนสายเปย์อยู่กับเรายาวนานและยั่งยืน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก คฑา ชินบัญชร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวง 3 ราศี วาเลนไทน์นี้ เตรียมสละโสด อ.คฑา แนะวิธีตั้งฮวงจุ้ย เรียกแฟนสายเปย์ อัปเดตล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14:04:42 49,751 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP