x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 8 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่ควรทำการมงคลทุกชนิด
 วันนี้ต้องระวังอาจมีเรื่องที่ทำให้ตกอกตกใจกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด หรือไม่ทันระวังตัว ระวังอุบัติเหตุ อาจเจอเรื่องตื่นเต้นฉุกละหุกวุ่นวาย วันนี้ต้องมีสติ ควบคุมอารมณ์ให้ดี และต้องระวังหากต้องไปในสถานที่ชุมชนที่มีคนแออัด ต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อไข้หวัดโคโรนาและยังป้องกันฝุ่น PM2.5 ด้วย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีทอง สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ ระวังมีปัญหากับเจ้านายที่เป็นเพศหญิง ทำอะไรก็แล้วแต่วันนี้ต้องมีสติและรอบคอบ ตั้งใจทำงานให้เต็มความสามารถ อย่ากังวลเรื่องของคนรอบข้างมากนัก ด้านการเงิน วันนี้รายจ่ายรอบตัว การทำธุรกิจผลกำไรยังไม่เป็นที่น่าพอใจ การแข่งขันสูง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่มาอายุมากกว่า ด้านคู่รัก ความหวานลดลง ไม่สวีตเหมือนก่อน มีโลกส่วนตัวสูง ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง กล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน
                    
        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังมีเรื่องผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน อาจมีเรื่องเข้ามาให้ท่านไม่สบายใจ จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องระมัดระวังความผิดพลาด มีโปรเจกต์หรือโครงงานอะไรใหม่ ๆ ต้องระดมสมองช่วยกันคิด ช่วยกันวางแผน ด้านการเงิน มีความคิดอยากที่จะปรับปรุงบ้านที่อยู่อาศัย ช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่หนักพอควร วางแผนการใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด ระวังเจอปัญหาคบซ้อน เจอกับรักที่ต้องปกปิด ด้านคู่รัก อึดอัด กระวนกระวายใจ มีความหึงหวง ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์การผ่าตัด หรือบาดเจ็บเล็กน้อยจากของมีคม 
            
        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้จะเรื่องให้ท่านต้องตัดสินใจ ระวังเรื่องของอารมณ์ความลังเล ไม่หนักแน่น และอาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ด้านการเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี วันนี้ระวังความใจร้อนของท่านอาจทำให้เสียเงินก้อนใหญ่ที่เกิดจากความไม่รอบคอบ ด้านความรักในคนโสด ระวังเสื่อมเสียชื่อเสียงเพราะเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ด้านคู่รัก มีความสุขสดชื่นดี ด้านสุขภาพ โรคเก่าจะกลับมาสร้างปัญหา ระบบไหลเวียนโลหิตผิดปกติ เวียนศีรษะ หน้ามืดบ่อย          

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องหงุดหงิด ไม่สบายใจมาก ทำให้การทำงานไม่มีประสิทธิภาพอย่างเห็นได้ชัด หากทำธุรกิจหรือมีหุ้นส่วนระวังเรื่องของผลประโยชน์ ทำธุรกิจการค้าต้องตรงไปตรงมา ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ยังไม่ควรเสี่ยงโชคหรือลงทุนเก็งกำไรในด้านต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด หากไม่ใช่ก็ต้องปล่อย อย่ายื้อไว้จะทำให้เสียเวลาด้วยกันทั้งคู่ ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น มีโอกาสได้ของขวัญจากคนรัก ด้านสุขภาพ มีอาการแพ้แสง แสบตา มีความวิตกกังวล พักผ่อนน้อย ร่างกายทรุดโทรม

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ต้องหมั่นตรวจทานการทำงานของลูกน้อง การเจรจาหรือการเซ็นสัญญาต้องรอบคอบ ระวังเรื่องของการสื่อสารอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด ด้านการเงิน มีเกณฑ์ว่าท่านจะได้โชคลาภแบบฟลุก ๆ หรือบางท่านอาจได้วัตถุมงคลมาสักการบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังต้องประคับประคอง และต้องใช้ความเข้าใจกันให้มาก ด้านคู่รัก ไม่เข้าใจกัน มีปัญหาเพราะคำพูด ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่รอผลเรื่องสุขภาพ หรือมีความวิตกกังวล ขอให้สบายใจได้เลย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้จะได้รับมอบหมายงานที่สำคัญ ท่านต้องแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ ระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ขัดแข้งขัดขาจากเพื่อนร่วมงาน ทำดีได้แต่ก็อย่าเด่นจะเป็นภัยกับตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของสวยงาม เสื้อผ้า และของฟุ่มเฟือยต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับคนที่ท่านแอบหมายปอง ด้านคู่รัก ระวังเรื่องมือที่สาม หรือบางครั้งท่านเองก็อย่าคิดมาก วิตกจนเกินไปนัก ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาด ลองหาไอเดียใหม่ ๆ มาดึงดูดความสนใจของลูกค้า จะทำให้ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าของท่านดูน่าสนใจ ด้านการเงิน มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินเพื่อการลงทุนต่อยอดธุรกิจ หรือขยับขยายเรื่องที่อยู่อาศัย ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์ยังเป็นไปได้อย่างราบรื่น และอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอดเวลา ด้านคู่รัก มีความหึงหวง ไม่ไว้วางใจ ระวังเรื่องของบุคคลที่สาม อาจเข้ามาสร้างความวุ่นวาย ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องต่อมน้ำเหลือง ต่อมทอนซิลอักเสบ ไซนัส กระเพาะปัสสาวะอักเสบ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22:39:28 5,805 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP