x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 7 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 17.30 น. และย้ายเข้าราศีพิจิก ช่วงเวลา 10.49 น. ในวันแบบนี้ควรระวังเรื่องของการท่องเที่ยว และควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ การเจรจาต่าง ๆ จะเกิดเรื่องที่ยุ่งยากไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเงิน เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะเกิดความทุกข์ได้โดยง่าย ขอให้วางแผนไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของความดัน หัวใจ อาการปวดเข่า ปวดหลัง และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ดูแลหน้าที่การงานของตัวท่านเองเป็นพิเศษ อย่าให้ใครมาตำหนิหรือต่อว่าได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะต้องใช้เงินไปกับการรักษาอาการเจ็บป่วยของตัวท่านเอง หรือไม่ก็บุคคลในครอบครัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ดูแลคนข้างกายของท่าน รวมไปถึงญาติผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านด้วย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า สุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องฟังคำสั่งจากผู้ใหญ่บ้าง อย่าไปทำอะไรเพียงลำพัง มิฉะนั้นจะไม่เกิดผลดีตามมา ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากจะลงทุนทำอะไรควรปรึกษาผู้อื่นไว้บ้าง จะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ไม่ค่อยราบรื่นนัก ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก หมั่นถามสารทุกข์สุกดิบกันบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา สิ่งที่สำคัญควรระวังเรื่องของการขับขี่อย่างรวดเร็วจะไม่เกิดผลดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี เป็นที่ยอมรับนับหน้าถือตาของใครหลาย ๆ คน เพราะท่านเป็นคนเก่งและมีความสามารถนั่นเอง ด้านการเงิน ในช่วงนี้ท่านมีโอกาสที่จะซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้โดยง่าย แต่ถึงอย่างไรท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนเก่ง และคนที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านอย่ามุ่งเน้นทำแต่งานมากจนเกินไป ควรหันมาดูแลครอบครัวของท่านบ้างจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดคอ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจในหน้าที่การงานของท่านให้มาก ทำอะไรบนความละเอียดรอบคอบเข้าไว้ เพราะมีโอกาสจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านการเงิน ในระยะนี้เป็นไปได้อย่าเพิ่งให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะท่านอาจจะโดนหักหลังหรือถูกหลอกได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรใส่ใจคนข้างกายของท่านให้มาก มีอะไรควรปรึกษากัน ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ถ้อยทีถ้อยอาศัยจึงจะเกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านทำอะไรต้องระมัดระวังเรื่องการทำงานด้วย ควรมีความละเอียดรอบคอบ ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาต่อหน้าที่ของท่านได้โดยตรง และอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นไปได้ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมไว้ด้วย เพราะไม่ฉะนั้นจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมา เงินอาจจะขาดมือแบบไม่ทันตั้งตัวก็เป็นได้ ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีใคร เพราะอาจจะเกิดปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านนึกถึงคนในครอบครัวของท่านไว้บ้าง เพราะฉะนั้นแล้วอาจจะเกิดปัญหาภายในครอบครัวของท่านเองได้โดยตรง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อมือ ปวดแขน โรคนิ้วล็อก รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเหนื่อยและอ่อนล้าเป็นอย่างมาก ขอให้ท่านอดทนไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงติดขัดและฝืดเคือง เป็นไปได้อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลานี้ พวกเขาจะทำให้ท่านมีปัญหาอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรประคับประคองความรักของท่านไว้ให้แน่น พยายามเลี่ยงการเกิดปัญหาปากเสียงเข้าไว้ถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ ต้องดูแลรักษาสุขภาพทางกายไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่อึดอัด ลำบากใจ ปัญหาเก่าก็ยังไม่สามารถคลี่คลายไปได้ เพราะฉะนั้นท่านควรตั้งสติ ตั้งรับปัญหาที่จะเกิดขึ้นไว้ให้มาก ควรใช้สติในการแก้ไขปัญหาไว้จึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง หาคนคอยช่วยเหลือได้ยาก ระวังปัญหาหนี้สินจะเพิ่มพูนมากขึ้น ท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ในช่วงระยะเวลานี้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า เพราะอาจจะเกิดปัญหาเรื้อรังและยาวนานยืดเยื้อ ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังปัญหาเดิมจะกลับมา เพราะฉะนั้นท่านต้องอาศัยความใจเย็น ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากันไว้ถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22:35:48 4,446 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP