x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 แรม 1 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโธฤกษ์ ช่วงเวลา 21.10 น. และย้ายเข้าในราศีสิงห์ ช่วงเวลาเดียวกัน วันนี้เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวง เป็นวันที่ท่านไม่ควรประกอบการใด ๆ ควรเป็นวันหยุดพักผ่อนที่ดี เพราะไม่ว่าจะทำอะไรย่อมมีผลเสียและเสี่ยงต่ออันตราย ระวังเรื่องของการซื้อ-ขายและการถูกหลอก รวมถึงการปลอมแปลงต่าง ๆ ต้องระมัดระวังให้ดี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดฟัน ปวดแขน ปวดเข่า รวมไปถึงอาการตะคริว เหน็บชา การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องตั้งใจเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรขอให้มั่นคงและหนักแน่น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนเรื่องของการออมทรัพย์ไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักครั้งใหม่ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ต่อกันให้มาก หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ต่องานให้มาก ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจในรูปแบบของความเป็นทีมเวิร์ก ไม่เช่นนั้นแล้วงานการจะไม่ประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดอดออมเอง อย่าหวังพึ่งพาแต่คนอื่นมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาใจเก่ง ค่อนข้างเข้าใจท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพ่อแง่แม่งอนมากจนเกินไป ทำอะไรให้แต่พอดี อย่างอนจนเกินงาม จะกลายเป็นปัญหาได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อย รวมไปถึงของมีคมจะทิ่มแทงได้ และอาการปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความละเอียดรอบคอบในการทำงานให้มาก อย่าวิตกกังวลมากจนเกินไป ควรทำงานอย่างมีสติ ด้านการเงิน เป็นไปได้ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครดีกว่า เพราะท่านอาจถูกหลอกได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรควรพูดจากันตรง ๆ อย่าโกหกกัน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วปัญหาจะบานปลายได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก อย่าพึ่งพาแต่บุคคลอื่นมากจนเกินไป ควรเรียนรู้ด้วยตัวเองบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ท่านควรรู้จักประหยัดอดออมไว้เอง อย่าเอาแต่พึ่งพาหรือคาดหวังจากบุคคลอื่น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนในครอบครัวของท่านให้มาก โดยเฉพาะบุตรหลานที่ยังมีอายุน้อย ๆ ควรสอนเขาเรื่องการเรียนรู้จึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดคอ การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเปิดใจรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาบ้าง และยอมรับการเปลี่ยนแปลงบ้างจึงจะดี เวลาจะพูดจากับใครในที่ทำงานควรใช้ภาษาที่ดีด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี สามารถพาครอบครัวของท่านออกท่องเที่ยวและเดินทางได้ ด้านความรักในคนโสด ท่านอาจจะเจอคนที่ถูกใจ ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพาครอบครัวไปท่องเที่ยวในที่ไกล ๆ บ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ในการมองเห็น การใช้สายตาในยามค่ำคืนต้องดูแลเป็นพิเศษ อีกทั้งควรระวังเรื่องของอัคคีภัยฟืนไฟไว้ให้ดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้ความอดทนให้มาก ผ่านช่วงนี้ไปได้แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ท่านควรวางแผนเรื่องการประหยัดและออมเงินไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถนอมความรักของท่านครั้งนี้ไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลเป็นพิเศษ อาจมีโอกาสที่เจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบภายใน ถ้าเป็นชายเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก ถ้าเป็นหญิงเกี่ยวข้องกับมดลูก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจพยายาม ควรลงมือทำอะไรด้วยตัวเอง อย่าฝากฝังงานกับใครมากจนเกินไป อาจจะเกิดปัญหาได้ ด้านการเงิน ท่านต้องควบคุมให้ดี เพราะมีโอกาสที่ท่านจะใช้เงินไปกับการดูแลสุขภาพ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัยที่ค่อนข้างเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คู่ของท่านไว้ให้ดี พยายามถามไถ่ถึงสารทุกข์สุกดิบพูดจากันบ้างถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07:43:23 4,043 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP