x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 23.35 น. วันนี้เป็นวันมาฆบูชา ในทางพระพุทธศาสนา และถือเป็นวันหยุดราชการ ในวันแบบนี้ท่านควรเข้าวัดทำบุญ สร้างกุศล และสร้างทาน ยึดถือทำแต่ในสิ่งที่ดี ๆ จะลงมือทำอะไรในวันแบบนี้ถือเป็นการดี แต่ก็ควรระวังจะเป็นการผูกพันระยะยาว จะทำอะไรควรคิดและไตร่ตรองดูให้ดี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านเจ็บป่วยที่ช่วงขาและแขนได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่าย แต่ท่านก็ไม่ควรโยกย้าย ลาออกในช่วงระยะเวลานี้ เพราะยังมีผู้สนับสนุนในการทำงานของท่านอยู่ ขอให้อดทนสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดสรรปันส่วนให้ดี วางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี เป็นไปได้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่สุดท้ายแล้วจะทำให้ท่านรู้สึกว่าคิดผิด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพูดจากันให้มาก หากเกิดปัญหาควรพยายามจะคุยกัน อย่าใช้อารมณ์ อย่าใช้วิธีการเดินหนีจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล มีโอกาสจะทำให้ท่านประสบอุบัติเหตุได้โดยง่ายโดยเฉพาะเท้า ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ในหน้าที่การงานของท่านให้มาก เพราะมีโอกาสที่ผู้ใหญ่จับตาดูการทำงานของท่านอยู่ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนให้ดี อาจมีโอกาสติดลบได้โดยง่าย หากเกิดปัญหามักจะขาดคนคอยช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด จะคบใครรักใครต้องดูให้ดี มีโอกาสเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก เพราะไม่ฉะนั้นแล้วอาจทำให้มีคนอื่นเข้ามาแทรกแซงได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ระบบทางเดินหายใจ อาการไอและเจ็บคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างกังวลและเครียด ท่านควรตั้งสติให้ดี และควรแก้ไขปัญหาไปทีละจุด ลำดับความสำคัญก่อน-หลังให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง เพราะเกิดจากการประเมินผิดพลาด เพราะฉะนั้นท่านควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายให้ดี และไม่ควรสร้างหนี้สินเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาและความตึงเครียด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรถามคนข้างกายของท่านไว้บ้าง ว่าตอนนี้เขาประสบพบเจอกับปัญหาอะไร และช่วยกันคิด ช่วยกันแก้ไขจึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ การเดินทางไกลไปไหนมาไหนควรพกยาสามัญประจำตัวติดไว้ด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่และเรียนรู้จากผู้ที่มีประสบการณ์เยอะกว่าจึงจะดีกับตัวท่านเอง ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ท่านควรหาคนแนะนำที่ดีหรือที่ปรึกษาไว้ จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบปะกับคนต่างวัย แต่เป็นรักที่ค่อนข้างมั่นคง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพาครอบครัวของท่านออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน รวมไปถึงโรคความดัน ไขมัน และเบาหวาน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรจัดสรรให้ดี แบ่งงานให้รับผิดชอบโดยทั่วถึง หากท่านจะให้ของกำนัลหรือรางวัลกับใคร ควรให้เท่าเทียมกันจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงเวลาที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ได้ หากท่านคิดจะแบ่งปันให้กับคนในครอบครัว ก็ควรอยู่ในสัดส่วนที่เท่ากัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยันหาเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าทำแต่งานมากจนเกินไป หมั่นสนใจคนข้างกายของท่านไว้บ้าง ครอบครัวจะดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระวังโรคนิ้วล็อก ปวดข้อมือ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ และเอาใจใส่ในหน้าที่การงานของท่านให้มาก ด้านการเงิน มีโอกาสใช้เงินไปกับสิ่งของที่ชอบ แต่ค่อนข้างฟุ่มเฟือย ควรประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง มีความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรควรใจเย็น ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากันไว้ อย่าใช้อารมณ์ถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดท้อง โรคนิ้วล็อก รวมถึงการพักผ่อนที่ไม่เต็มที่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรให้อยู่บนความถูกต้องและยุติธรรม อย่าพยายามทำให้เพื่อนร่วมงานของท่านกังวลและเครียด ด้านการเงิน จะอยู่ในช่วงเวลาที่สามารถซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านชอบได้ แต่ท่านควรรู้จักประหยัดไว้ด้วยยิ่งดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างตามใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัวของท่านให้มาก ทำอะไรอย่าเอาแต่ใจมากเกินไปจะทำให้เกิดผลเสีย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22:21:07 4,204 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP