x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 03.00 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ วันนี้เหมาะกับการประชุมนัดหมาย การทำสัญญาต่าง ๆ ถือว่าเป็นเรื่องดีที่สุด มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของควัน การมองเห็น อาการปวดศีรษะ ไมเกรน รวมไปถึงเรื่องของอุบัติเหตุจากการขับขี่ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจำเป็นจะต้องออกเดินทางไปต่างที่ ต่างถิ่น ต่างแดน เพื่อการตกลงเจรจา เพราะฉะนั้นควรใช้ภาษาการเจรจาให้ดี ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสซื้อข้าวของเครื่องใช้อย่างที่ท่านต้องการได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่รักเก่าจะรีเทิร์น ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาท่านควรใช้ภาษาสื่อสารกันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมา

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดหลัง และการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านมีอาการเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นอย่างดี พยายามทำอะไรด้วยตัวเอง อย่าพึ่งพาคนอื่นมากจนเกินไป ด้านการเงิน หากท่านคิดจะลงทุนคิดทำอะไรโดยเฉพาะเรื่องของหุ้นส่วน ท่านต้องศึกษานิสัยใจคอของเขาให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะคบคนที่เด็กกว่า มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ทำอะไรควรอาศัยความหนักแน่นและความเข้าใจ ที่สำคัญท่านต้องใจเย็นให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคหัวใจ การเดินทางไกลในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดอาการเจ็บป่วยได้โดยง่าย ด้านการงาน มีโอกาสที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ขอให้ท่านเปิดใจและยอมรับไว้บ้าง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี มีโอกาสที่ท่านจะใช้เงินไปกับการท่องเที่ยวและเดินทางได้ ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขอเพียงแค่เปิดใจ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ควรปรับปรุงแก้ไขความรู้สึกและความเข้าใจ ควรปรับตัวเข้าหากันแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของอาหารการกิน และการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ อันดับแรกท่านต้องมีสติก่อน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี จะทำอะไรก็แล้วแต่ให้อาศัยความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ อาศัยความเฉลียวฉลาดของท่านถึงจะได้กำไรอย่างที่ตั้งใจไว้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ทั้งเก่งและฉลาด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องเอาใจใส่กันให้มาก อย่าทำแต่งานมากจนเกินไป ไม่อย่างนั้นจะเกิดช่องว่าง ทำให้คนอื่นเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดเอว และปวดแขน หายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก หน้าที่ต่าง ๆ ที่ท่านได้รับมอบหมายค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นควรวางแผนเรื่องของการจัดการไว้ให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ต้องรับภาระอะไรหลาย ๆ อย่าง หนี้สินส่วนใหญ่หรือรายจ่ายมักจะตกอยู่ที่ท่านเพียงคนเดียว ควรวางแผนเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มักสร้างปัญหาให้กับท่านได้วุ่นวายใจ ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรขอให้หนักเอาเบาสู้ หมั่นพูดจากันให้เยอะ ๆ คอยให้กำลังใจคนข้างกายของท่านไว้บ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ อาการปวดข้อมือ ด้านการงาน ช่วงนี้มีแต่เรื่องน่าปวดหัว เรื่องที่ทำให้ท่านต้องคิดหนักค่อนข้างที่จะทำให้ท่านลำบากใจ ตั้งสติให้ดีในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงินเองก็เช่นกัน อยู่ในช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายให้มาก เป็นไปได้อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมในช่วงระยะเวลานี้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนรัก แต่มักจะทำให้ปวดใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ระวังปัญหาเดิม ๆ จะกลับเข้ามาทำให้ท่านวุ่นวาย ทำให้เกิดปากเสียง ท่านควรใจเย็นและค่อย ๆ พูดค่อย ๆ จากันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ไขข้อ และโรคเหน็บชา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อย่าใช้ความใจร้อน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง เป็นไปได้ควรแบ่งเงินทำบุญทำทานบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวและเดินทางบ้าง รวมถึงไปสร้างบุญสร้างกุศลด้วยจะยิ่งดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23:09:42 6,130 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP