x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 9 ค่ำเดือน 3 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเริ่ม ช่วงเวลา 00.40 น. วันนี้เป็นวันนักประดิษฐ์และวันเกษตรกรแห่งชาติ
เป็นช่วงระยะเวลาที่ตลาดหลักทรัพย์ทั่ว ๆ ไปอยู่ในขาขึ้น เหมาะกับการหาความสุขใส่ตัว โดยเฉพาะเรื่องของการท่องเที่ยวเดินทาง โดยเฉพาะสถานที่ที่ติดทะเล จะเป็นแหล่งทองของพ่อค้าแม่ค้าทุกท่าน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก หากมีอาการป่วยควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเบื่อหน่าย ควรใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี อย่าเพิ่งท้อ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย แบ่งรายจ่ายบางส่วน เพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาลไว้ได้จึงจะดี ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งมีใคร ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่บุคคลภายในบ้านของท่านให้มาก ๆ

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมไปถึงเรื่องสุขภาพทางสายตาและโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักปล่อยวางลงบ้าง อย่าเอาปัญหาในที่ทำงานมาไว้กับตัว จนทำให้ท่านลำบากใจ จะทำให้ท่านเสียสุขภาพและส่งผลต่องานโดยตรง ด้านการเงิน จะอยู่ในช่วงที่ดี แต่ท่านต้องรู้จักเรื่องของการใช้จ่ายจัดสรรให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่งที่สูงวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่มอบความรักกับคนในครอบครัวท่านให้มาก ๆ อย่าปล่อยปละละเลย หรือทำตัวห่างเหินถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระวังโรคนิ้วล็อก การใช้สายตาในที่มืด รวมไปถึงอัคคีภัยในเรื่องของพืนไฟในยามวิกาล ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ค่อนข้างเหนื่อย จนทำให้ท่านเกิดอาการเบื่อหน่าย ขอให้ท่านอดทนสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเอาเงินเก่าออกมาใช้ หากไม่ระวังจะเกิดการติดลบครั้งใหญ่ได้ ด้านความรักในคนโสด ในช่วงระยะเวลาแบบนี้จะรักใครชอบใครต้องเช็กสถานะดูให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่บุคคลภายในบ้านของท่านให้มาก ๆ อย่าปล่อยปละละเลยหรือทำตัวห่างเหิน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาหลายอย่างตามมาได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดเข่า ปวดข้อศอก และปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเกิดการแข่งขันค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นท่านควรต้องใช้ความรู้ และความสามารถที่มีมากกว่าการใช้กำลังถึงจะดี ด้านการเงิน ท่านควรจัดสรรให้ดี ถ้าจะลงทุนทำอะไรควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุน จะได้ไม่เกิดปัญหาติดลบใหญ่ในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ท่านควรศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี พยายามทำให้เป็นคู่รักไม่ใช่เป็นคู่แข่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรทำใจไว้บ้าง อะไรยอมได้ก็ควรยอมกัน ไม่ใช่มัวแต่จะเอาชนะกัน เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเกิดปัญหาใหญ่ถึงขั้นบันปลายได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนสนใจในตัวท่านมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านการงานของท่านก็ค่อนข้างโดดเด่นเช่นกัน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก เพราะหากเมื่อยามใดที่เกิดปัญหามักจะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด ในระยะนี้มีคนแอบชอบท่านค่อนข้างเปิดเผย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่มอบความรักให้กับคนข้างกายของท่านให้มาก หมั่นเติมความหวานให้แก่กันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคนิ้วล็อก ปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงปวดศีรษะ ไมเกรน ด้านการงาน ระยะนี้ควรเอาใจใส่แต่เรื่องของการงานให้มาก พยายามหมั่นฝึกฝนและเรียนรู้จากผู้ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพมาแล้ว หรือหัวหน้างานของตัวเอง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านหมดไปกับการศึกษาหาความรู้ เพราะฉะนั้นท่านควรแบ่งรายจ่ายไว้ให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวของท่านออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดเข่า ปวดตามไขข้อต่าง ๆ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรถ่ายทอดความรู้ให้กับเพื่อนร่วมงาน หรือบุคลากรรุ่นหลังบ้างถึงจะดี ด้านการเงิน หากท่านจะจัดสรรปันส่วนแบ่งปันให้กับใคร ควรอยู่ในเกณฑ์ที่เท่าเทียมกัน จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ชอบอะไรเหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านให้มาก โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่อยู่ภายในครอบครัวของท่าน ท่านต้องยิ่งดูแลเป็นพิเศษ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2563 เวลา 16:46:09 4,431 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP