x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2563 ขึ้น 8 ค่ำเดือน 3 ปีชวด ดาวฤกษ์และโคจรเข้าเกาะมหัธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 22.00 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ท่านควรเข้าวัด ทำบุญ รักษาศีลภาวนาจิต การติดต่อค้าขายต่าง ๆ ในวันแบบนี้ต้องระวังให้มาก คำพูดจะเกิดการเปลี่ยนแปลงได้โดยง่ายโดยเฉพาะการซื้อ-ขายบ้าน ที่ดิน หรือสัญญาเช่า-ซื้อต่าง ๆ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ควรต้องใช้ความรู้ ความสามารถในการแก้ไขปัญหา หรือการจัดการในเรื่องต่าง ๆ ของงาน ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ก่อนจะลงทุนทำอะไรควรหาที่ปรึกษาไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ต้องอยู่กันคนละที่ส่วน ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่คู่ของท่านจะต้องทำงานที่ไกลอาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ท่านต้องอาศัยทำความเข้าใจกันให้มาก ๆ ถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังโรคภูมิแพ้ อาการปวดคอ ปวดไหล่ ปวดหลัง การเดินทางทางน้ำก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก มีโอกาสที่การงานของท่านจะเกิดปัญหาได้ง่ายในช่วงนี้ ด้านการเงิน จะร่วมหุ้นลงทุนทำอะไรกับใครต้องศึกษานิสัยผู้ร่วมหุ้นให้ดีด้วย ด้านความรักในคนโสด ควรระวังตกเป็นมือที่สามและเจอเหตุการณ์แบบรักสามเส้า ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นเอาใจใส่คู่ของท่านให้ดี อย่าพยายามทำให้เกิดช่องว่าง อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดข้อมือ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา โดยเฉพาะการใช้สายตาในที่มืด รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอึดอัด ลำบากใจ อยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ควรตั้งสติรับมือไว้ให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกันมีโอกาสที่จะติดขัดใช้จ่ายไม่คล่องตัว และไม่สะดวกเท่าไหร่ เตรียมสำรองเงินไว้บ้าง หรือหัดออมเงินไว้เองบ้างที่ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนขี้หึง ขี้หวง จนท่านอึดอัด และไม่เป็นอิสระ ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าจำกัดหรือวางแบบแผนมากจนเกินไป อาจจะทำให้คู่ของท่านอึดอัดและลำบากใจได้

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังของมีคมจะทิ่ม อาการปวดหลัง ปวดเข่า รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ทท่านต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาให้ดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่อันตราย มีโอกาสที่ท่านจะติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาที่ตามมาภายหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน ใช้ความอดทนให้มาก หาเหตุผลให้เยอะ อย่าใช้ความใจร้อนในการตัดสินปัญหาจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้คงต้องระวังอาการปวดขา ปวดแขน การเดินทางในยามวิกาลก็ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ข้าวของจะหายได้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องละเอียดและรอบคอบ ทำอะไรด้วยความตั้งใจผลสำเร็จจึงจะดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออม ควรเก็บเล็กผสมน้อยให้ได้มากจะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมีใคร เพราะคนที่เข้ามาจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านคิดจะลงทุนทำอะไร ควรปรึกษาคนข้างกายของท่านไว้ด้วยจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังปัญหาสุขภาพทางช่องท้อง เช่น อาการปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ไม่ว่าท่านจะเริ่มต้นทำอะไรต้องเอาใจใส่ให้ดี แล้วจะเกิดผลดีตามมาทีหลัง ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักประคับประคองจัดสรรเรื่องของรายจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสที่จะได้บุตรหรือธิดาเพิ่ม

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดเอว ปวดไหล่ ปวดคอ และปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องขยัน อย่าทำอะไรเอาแต่ใจมากจนเกินไป อาจมีผลกระทบต่อเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชาได้โดยง่าย ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก หากเกิดการติดขัดก็มักจะมีคนคอยช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย แต่เป็นรักที่เข้าใจกันดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรดูแลบุตรหลานภายในบ้านของท่านให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2563 เวลา 16:27:45 6,401 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP