x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 25 มกราคม พุทธศักราช 2563 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 3 ปีชวด วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้
เช่น ขึ้นบ้านใหม่ ยกเสาเอก ซื้อที่ดิน หรือทำธุรกรรมเกี่ยวกับที่ดิน เปิดกิจการ ห้างร้าน บริษัท ฤกษ์แต่งงาน เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล สู่ขอ ส่งตัวบ่าวสาว หรือรวมถึงการติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ แต่วันนี้ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการเซ็นสัญญา เอกสารต่าง ๆ ระวังอย่าให้เกิดความผิดพลาด ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู และสีน้ำตาล สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลืองนวล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องระวังเรื่องของอารมณ์ คำพูด และการแสดงออกทางสีหน้าท่าทาง เพราะอาจทำให้ท่านมีปัญหากับเจ้านายโดยเฉพาะเพศหญิง การตัดสินใจอะไรก็แล้วแต่อย่าลังเล ขอให้เด็ดขาดและจริงจัง ด้านการเงิน ช่วงนี้ภาระรอบตัวต้องระวังเรื่องของค่าใช้จ่าย ควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายและเก็บออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด รักใครก็รักผิดหวังตลอด ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างกัน เพราะเรื่องของการทำงาน ด้านสุขภาพ ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ทำให้ร่างกายทรุดโทรม

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับโอกาสที่ดีในการได้ทำงานใหม่ ๆ รูปแบบใหม่ ๆ ดังนั้นควรใช้ความสามารถและสติปัญญาในการทำงาน เพราะอาจจะเป็นผลงานที่ทำให้ท่านมีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับกับคนรอบข้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการศึกษาคอร์สอบรมต่าง ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวท่านเอง ด้านความรักในคนโสด ยังตัดใจกับคนรักเก่าไม่ได้ แต่ก็ยังมีใจกับคนใหม่ ด้านคู่รัก ท่านที่มีปัญหาอยู่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาไกล่เกลี่ย ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัด มีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ระวังโรคกระเพาะ และลำไส้อักเสบ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน การติดต่องานต่าง ๆ ก็ประสบความสำเร็จ ท่านที่มีหุ้นส่วนก็ได้รับความช่วยเหลือ มีลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาให้ท่านได้ไม่ขาดสาย มีการขยับขยายลงทุนเพิ่ม ด้านการเงิน ท่านจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงิน ใครที่ไปติดต่อทำธุรกรรมการเงินจะได้รับข่าวดี ด้านความรักในคนโสด เกิดจากภาวะตึงเครียด ต่างคนต่างไม่ไว้ใจกันและกัน ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะความไม่เข้าใจและความเอาแต่ใจของตัวเอง ด้านสุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับการสนับสนุนมีโอกาสเติบโตก้าวหน้า และยังได้รับความไว้วางใจให้ทำงานที่สำคัญ การติดต่อประสานงานกับต่างชาติต้องระวังเรื่องของการสื่อสารให้ดีสักนิดหนึ่ง ด้านการเงิน ท่านเป็นคนเฉลียวฉลาด และเป็นคนที่มีความสามารถในการบริหารด้านการเงิน ทำให้มีเงินใช้ได้ไม่ขัดสน ด้านความรักในคนโสด ระวังหลงรักคนที่เขามีเจ้าของจนถอนตัวไม่ขึ้น ด้านคู่รัก ยังมีปัญหาทะเลาะไม่เข้าใจกัน มีโอกาสเลิกราสูง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอารมณ์ พักผ่อนน้อย จิตใจที่ห่อเหี่ยว ดังนั้นควรหาเวลาไปพักผ่อนบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจทำให้ท่านเกิดความลังเลไม่มั่นใจ มีงานหลายอย่างเข้ามา จนท่านเองก็จับต้นชนปลายไม่ถูก ปัญหาหลาย ๆ อย่างเข้ามาประเดประดัง ขอให้ตั้งสติและลำดับความสำคัญของงานให้ดี ด้านการเงิน ระวังมีปัญหากับเพื่อนสนิท อย่าให้ใครยืมเงิน ระวังจะเสียรู้ ถูกหลอกลวงให้เสียทรัพย์สิน หรือบางท่านอาจซื้อของที่มีตำหนิและเสียเงินโดยใช่เหตุ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้มีเข้ามาให้เลือกหลายคน ควรดูให้นาน ๆ อย่าวู่วาม ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ต่างคนต่างทำงานสร้างฐานะ ด้านสุขภาพ โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ ท้องผูก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ทำงานต้องรอบคอบ อย่าใจร้อน และต้องรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้าง อย่ายึดติดแต่ความคิดของตัวเอง เพราะบางอย่างหากผิดพลาดอาจต้องรับผิดเพียงผู้เดียว ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้รับเงินปันผล เงินส่วนแบ่ง หรือลูกหนี้นำเงินมาคืนให้ สามารถมีเงินขยับขยาย หรือมีเกณฑ์ซื้อทรัพย์สินมีค่า บางท่านอาจได้รับมรดก ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจ แต่ดูให้ดีเขาอาจมีคู่อยู่แล้วหรือเปล่า ด้านคู่รัก ความหวานลดลง เพราะมัวแต่ทำงานทั้งคู่ ด้านสุขภาพ อาการเจ็บป่วยที่เป็นอยู่จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น
                  
        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ขยับขยายลงทุนเพิ่ม มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือได้รับโปรเจกต์งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ งานที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติ ต่างภาษา ถือว่าโดดเด่นมากในช่วงนี้ ด้านการเงิน ยังเป็นภาระหนักอยู่ มีค่าใช้จ่ายรอบด้าน อย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย หรืออย่าให้ใครหยิบยืมเงิน หากมีลูกหนี้ต้องคอยติดตามทวงถาม ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนน ปัญหาต่าง ๆ ที่มีเริ่มคลี่คลาย ด้านคู่รัก ระวังเรื่องของอารมณ์ความฉุนเฉียว อาจทำให้มีปัญหาบานปลาย ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อาจต้องเดินทางไกลบ่อย ระวังเจ็บป่วย แพ้อากาศ ต้องระวังเรื่องของอาหารการกิน ท้องเสียเฉียบพลัน          

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2563 เวลา 18:30:10 4,417 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP