x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 มกราคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 15 มกราคม พุทธศักราช 2563 แรม 6 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 07.00 น. และย้ายเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 12.50 น.
 ในวันแบบนี้หากท่านทำงานการสิ่งใดที่ติดขัดหรือค้างคาอยู่ ควรจัดการให้สำเร็จเสร็จเร็วไว ควรระวังเรื่องของการซื้อ-ขายจะทำให้เกิดปัญหา มีโอกาสถูกหลอกถูกโกงค่อนข้างสูง และในวันแบบนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่เป็นอันขาด ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก แต่ไม่ต้องกังวลอะไรมาก อยู่ในช่วงที่สบาย ๆ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดการบริหารให้ดี ถึงแม้ท่านมีโอกาสจะท่องเที่ยวเดินทางได้ก็ตาม ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงที่ท่านควรใช้ชีวิตอิสระไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านอย่าไปกังวลอะไรมากกับเรื่องครอบครัวตัวเอง เพราะไม่ฉะนั้นจะสร้างความกดดันให้คนข้างกายของท่านได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของความดัน รวมไปถึงเรื่องของฟืนไฟที่ใช้งานต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรต้องใจเย็น อย่าใช้ความใจร้อนในการแก้ไขหรือตัดสินปัญหา ไม่เช่นนั้นจะเกิดเรื่องใหญ่ตามมา ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรอย่าเพิ่งวู่วาม ศึกษาดูให้ดีจะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด หากท่านจะรักใครชอบใครต้องใจเย็น ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาท่านต้องใจเย็น ควบคุมสติให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นจะเกิดเรื่องใหญ่และบานปลายได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดขา ปวดแขน การเดินเหินไม่สะดวกเหมือนเดิม ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ต้องเอาใจใส่ ต้องขยันเข้าไว้ เพราะผู้ใหญ่จับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน หากเกิดปัญหาติดขัดอะไรก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ท่านต้องเอาใจใส่เป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านให้ดี ระวังเรื่องของอารมณ์น้อยใจและไม่เข้าใจ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ มักจะเกิดจากสุขภาพทางสายตา และควรระวังตัวจะเดินทางไปไหนมาไหน หากขับรถเองท่านควรต้องเช็กเครื่องยนต์ให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านการงาน คงมีโอกาสได้เดินทางไปทำงานกับคนที่ท่านถูกใจ ทำให้ท่านสบายใจ ด้านการเงิน ท่านมักจะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ตลอด หากเกิดปัญหาไม่ต้องกังวลใจมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่นิสัยคล้าย ๆ กัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่คนข้างกายของท่านดูให้ดี ควรถามไถ่เขาบ้างว่าต้องการอะไร จะได้ไม่เป็นการสร้างความห่างเหิน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงการเดินทางทางน้ำต้องระวังให้มาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านอาจเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ จะเป็นปัญหาเพียงเล็กน้อย ด้านการเงิน ท่านไม่ควรมีปัญหากับคนที่คอยให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่าน ไม่ฉะนั้นท่านจะติดลบได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ตามใจ จนท่านอาจจะเคยตัว ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน หากปัญหาเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ควรมองข้ามไปบ้างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ สุขภาพทางสายตา รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่มีคนคอยให้การอุปถัมภ์ท่านเป็นอย่างดี ควรรักษาโอกาสนี้ไว้ ด้านการเงิน มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ท่าน แต่ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไปด้วยเช่นกัน ด้านความรักให้คนโสด มีโอกาสเจอรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามสร้างความสัมพันธ์ให้ดี ไม่ควรให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้ในช่วงระยะเวลาแบบนี้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ที่เกิดจากความเครียด ความกังวล ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่แก้ไขปัญหาไม่ค่อยได้ คิดอะไรไม่ออก หัดฟังความคิดเห็นจากคนอื่นบ้าง เผื่อท่านจะเจอทางออกที่ดี ด้านการเงิน มีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง หากคิดจะลงทุนทำอะไรต้องพิจารณาดูให้ดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนที่เต็มไปด้วยปัญหา โดยเฉพาะเรื่องเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรปรึกษาคนข้างกาย หรือถามไถ่พูดจากับคนข้างกายของท่านไว้บ้าง ว่าเขาประสบปัญหาอะไรและช่วยกันแก้ไขถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2563 เวลา 23:41:59 6,009 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP